Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hiện tượng đau tinh hoàn bên trái và phải cần được chữa trị ngay!

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Đau tinh hoàn là bệnh lý nguy hiểm. Tinh hoàn có chức năng sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng, nếu tinh hoàn gặp vấn đề sẽ khiến khả năng sinh sản của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện tượng đau tinh hoàn bên trái và phải cần được chữa trị ngay!

Bác Sĩ Tư Vấn

Đau tinh hoàn bên trái vài phải là dấu hiệu của bệnh gì?

 Nam giới thường bị đau tinh hoàn do các nguyên nhân sau đây:

 - Chấn thương tinh hoàn: Những tác động mạnh sẽ dẫn đến tình trạng tinh hoàn chấn thương, đau tức. Tinh hoàn có thể bị chấn thương khi quan hệ tình dục quá độ, va đập vào tinh hoàn, thủ dâm nhiều,…

 - Xoắn tinh hoàn: Xoắn tinh hoàn là hiện tượng tinh hoàn bị xoắn quanh trục, dẫn đến tình trạng lưu thông máu tắc nghẽn, tinh hoàn rất dễ hoại tử nếu không tháo xoắn kịp thời.

 - Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Tĩnh mạch phía trên tinh hoàn giãn nở quá mức khiến 2 bên tinh hoàn đau tức, sưng to và tấy đỏ, 2 bên tinh hoàn nằm lệch vị trí với nhau,…

 - Viêm tinh hoàn: Là nguyên nhân thường gặp gây ra tình trạng đau tinh hoàn. Viêm tinh hoàn không được chữa trị sớm dễ biến chứng làm giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, ung thư tinh hoàn,…

 - Ung thư tinh hoàn: Các khối u ung thư sẽ phát triển và lây lan nhanh chóng, sờ vào thấy cứng và u thành những cục nhỏ. Bệnh có thể chữa khỏi nếu nam giới chữa sớm và đúng phương pháp.

Hiện tượng đau tinh hoàn bên trái và phải là bệnh gì?

Hiện tượng đau tinh hoàn bên trái và phải là bệnh gì?

Hiện tượng đau tinh hoàn bên trái và phải cần được chữa trị ngay!

 Đau tinh hoàn có thể là do chấn thương hoặc mắc bệnh lý ở tinh hoàn. Nam giới nên sớm đi chữa bệnh khi mới có những dấu hiệu cảnh báo đầu tiên, không nên để bệnh nghiêm trọng mới đi chữa trị.

 Đau tinh hoàn tùy vào nguyên nhân và mức độ gây bệnh mà được điều trị bằng các phương pháp khác nhau.

 Các phương pháp chữa đau tinh hoàn hiện nay:

  Đau tinh hoàn do chấn thương: Nếu là đau tinh hoàn mức độ nhẹ do quan hệ nhiều, quan hệ quá sức,…thì nam giới chỉ cần nghỉ ngơi, chườm đá cho mau khỏi bệnh. Nếu chấn thương nặng thì được điều trị bằng thuốc cho mau hồi phục.

  Đau do viêm tinh hoàn: Cần sử dụng các loại thuốc kháng viêm, giảm đau để điều trị bệnh. Thuốc chỉ được phép sử dụng sau khi bác sĩ đã thăm khám và xét nghiệm chuẩn đoán bệnh, không được tự ý dùng thuốc bừa bãi.

  Xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, ung thư tinh hoàn: Đau tinh hoàn do các bệnh này thông thường phải điều trị bằng thủ thuật ngoại khoa để khôi phục chức năng tinh hoàn. Thủ thuật cần được thực hiện bởi bác sĩ nam khoa có tay nghề tốt để đảm bảo hiệu quả – an toàn.

Hiện tượng đau tinh hoàn bên trái và phải cần được chữa trị ngay!

Hiện tượng đau tinh hoàn bên trái và phải cần được chữa trị ngay!

 Nếu bạn đang chịu những cơn đau tinh hoàn hành hạ thì hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn ngay! Bệnh nam khoa cần sớm được chữa trị để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)