Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hẹp bao quy đầu ở thanh niên chữa ra sao?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bác sĩ cho cháu hỏi là hẹp bao quy đầu ở thanh niên chữa ra sao ạ (năm nay cháu 19 tuổi)? Cháu xem thông tin nói là trẻ em trai khi lên 9-10 tuổi đi cắt bao quy đầu, nhưng mà cháu chưa cắt bao quy đầu ạ. Cháu thấy mình có biểu hiện giống với bị hẹp bao quy đầu, da quy đầu thít chặt dương vật, mỗi lần tiểu tiện thấy hơi rát nên cũng lo sau này ảnh hưởng đến việc sinh con đẻ cái ạ!

  Bạn đọc M, Chợ Gạo – Tiền Giang

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn:

  Chào bạn! Đối với trẻ em trai khi sinh ra bao quy đầu thường trùm kín dương vật để bảo vệ dương vật khỏi các tổn thương. Tuy nhiên khi bé trai được 8-9 tuổi bao quy đầu sẽ tự lột xuống, để lộ ra đỉnh quy đầu. Còn nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì bao quy đầu không thể tự lột xuống được:

  - Bao quy đầu dài: Da quy đầu dài trùm kín dương vật, phải dùng tay lột bao quy đầu khi quan hệ hoặc có dùng tay lột cũng không thể kéo bao quy đầu xuống được.

  - Bao quy đầu hẹp: Bao quy đầu thít chặt là ôm lấy dương vật, làm nam giới cảm thấy đau khi tiểu tiện và khi quan hệ tình dục.

  Bao quy đầu dài và hẹp làm nam giới khó vệ sinh cơ quan sinh dục, quan hệ tình dục khó khăn, không thoải mái, tăng nguy cơ viêm nhiễm và ung thư dương vật. Nghiêm trọng hơn còn làm tăng khả năng vô sinh ở nam giới sau này. Do đó, nam giới nên sớm đi khám để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu ở nam giới

Bác Sĩ Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu ở thanh niên chữa ra sao?

  Bạn thân mến! Tình trạng của bạn nên sớm đi khám để cắt bao quy đầu, tránh để lâu làm tổn hại sức khỏe và chức năng tình dục. Hiện nay, tại Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) thực hiện thủ thuật cắt dài hẹp bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc an toàn – ít đau đớn – khả năng hồi phục nhanh – không để lại sẹo.

  Cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu được thực hiện bởi bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm, phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng, máy móc và thiết bị y tế hiện đại, bệnh nhân được chăm sóc cẩn thận trước khi xuất viện. Đây là cơ sở y tế uy tín nên mọi mức giá khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai – minh bạch, làm hài lòng bệnh nhân đến chữa trị ở đây.

Hẹp bao quy đầu ở thanh niên chữa ra sao?

Hẹp bao quy đầu ở thanh niên chữa ra sao?

  Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn thêm, bạn hãy gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung tư vấn để được bác sĩ hỗ trợ miễn phí và bảo mật thông tin cá nhân cho bạn! Chúc bạn sớm đi cắt bao quy đầu thành công!

  

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)