Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn ảnh hưởng gì?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hẹp bao quy đầu nhẹ hay còn gọi là bán hẹp bao quy đầu khiến da quy đầu ôm kín dương vật. Ở trạng thái bình thường da quy đầu có thể tự lột được, nhưng ở trạng thái dương vật cương cứng thì da quy đầu ôm thít dương vật. Hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn ảnh hưởng gì? Mời bạn đọc theo dõi thông tin qua bài viết sau đây!

Bác Sĩ Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn ảnh hưởng gì?

 Hẹp bao quy đầu nhẹ không nghiêm trọng bằng hẹp bao quy đầu toàn phần (lúc bình thường hay cương cứng thì da quy đầu cũng ôm kín dương vật). Tuy nhiên tác hại của căn bệnh này cũng khiến nam giới chịu nhiều ảnh hưởng:

 - Dương vật không thể phát triển bình thường: Da quy đầu ôm kín dương vật khiến “cậu bé” không thể phát triển bình thường được. Những nam giới có bệnh lý dài hẹp bao quy đầu thường có dương vật ngắn và nhỏ hơn những nam giới cùng độ tuổi.

 - Dễ bị viêm nhiễm dương vật: Hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn, vệ sinh không sạch khiến dương vật dễ viêm nhiễm, chất bựa và vi khuẩn tích tụ làm viêm bao quy đầu, nhiễm trùng dương vật.

 - Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật: Dài hẹp bao quy đầu là những bệnh lý dễ biến chứng làm nam giới mắc bệnh ung thư dương vật. Các khối u ung thư phát triển và lây lan nhanh chóng khiến sức khỏe bệnh nhân bị ảnh hưởng, tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh.

 - Quan hệ không thỏa mãn: Hẹp bao quy đầu khiến da quy đầu ôm lấy dương vật, mỗi lần quan hệ khó khăn và không còn khoái cảm như mong muốn, lâu dần khiến nam giới không còn hứng thú chuyện vợ chồng.

Hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn ảnh hưởng gì?

Hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn ảnh hưởng gì?

Hẹp bao quy đầu nên sớm được chữa trị

 Hẹp bao quy đầu nhẹ cũng gây nhiều ảnh hưởng xấu đến nam giới, vì thế việc phẫu thuật cắt bao quy đầu là cần thiết. Nam giới nên chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật này để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao.

 Hiện nay phương pháp chữa hẹp bao quy đầu được bác sĩ khuyên thực hiện là cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp được đánh giá cao về mọi mặt:

 - Thời gian thực hiện: Khoảng 20-30 phút, rất nhanh chóng chứ không tốn thời gian như cắt bằng phương pháp truyền thống.

 - Ít đau đớn: Thực hiện nhanh chóng và hạn chế tối đa sự đau đớn cho bệnh nhân.

 - Hiệu quả cao: Thực hiện 1 lần là có thể cải thiện được tình trạng bệnh, nam giới sẽ lấy lại được sự tự tin và bản lĩnh của mình.

 - Thời gian phục hồi nhanh: Sau phẫu thuật, chỉ cần 7-10 ngày là vết thương lành lại, nam giới có thể quay lại cuộc sống và sinh hoạt bình thường.

 - Có tính thẩm mỹ cao: Dùng công nghệ hiện đại cắt bao quy đầu nên vết cắt tinh tế, không để lại sẹo trên dương vật, đảm bảo tính thẩm mỹ cho “cậu bé” của cánh mày râu.

Hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn nên sớm được phẫu thuật

Hẹp bao quy đầu nhẹ ở người lớn nên sớm được phẫu thuật

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao, được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm.

 Để được tư vấn thêm thông tin về bệnh nam khoa và đặt lịch khám bệnh, hãy gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat ngay bây giờ! Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và đặt lịch khám bệnh cho bạn mọi lúc!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)