Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hẹp bao quy đầu có vô sinh không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Thời gian vừa qua, cổng thông tin tư vấn trực tuyến và hộp thư điện tử của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu nhận được nhiều câu hỏi với nội dung hẹp bao quy đầu có vô sinh không? Bài viết sau đây của bác sĩ chuyên khoa sẽ giải thích cho bệnh nhân thắc mắc này!

Bác Sĩ Tư Vấn

Như thế nào thì coi là hẹp bao quy đầu?

 Tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới là khi da bao quy đầu trùm kín quy đầu, không thể dùng tay kéo xuống được. Tình trạng hẹp bao quy đầu gây ra nhiều tai hại về sức khỏe và tâm lý của nam giới.

 Khi phát hiện mình có các dấu hiệu bệnh hẹp bao quy đầu, nam giới sẽ hoang mang không biết tình trạng hẹp bao quy đầu có vô sinh không?

Hẹp bao quy đầu có vô sinh không?

Hẹp bao quy đầu có vô sinh không?

Hẹp bao quy đầu có vô sinh không?

 Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Mỹ Tho –Tiền Giang) cho biết: “Hẹp bao quy đầu không trực tiếp gây vô sinh. Tuy nhiên, những biến chứng nguy hiểm của hẹp bao quy đầu có thể khiến nam giới mắc bệnh vô sinh- hiếm muộn.

 Những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu:

  Hẹp bao quy đầu gây ra tình trạng viêm nhiễm do vệ sinh khó khăn, vi khuẩn tích tụ lâu ngày, sinh sôi và phát triển. Những căn bệnh thường gặp là viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…Những bệnh này không được chữa trị sớm dễ biến chứng khiến nam giới vô sinh.

  Tình trạng hẹp bao quy đầu còn làm nam giới khổ sở vì hay bị khó tiểu, bí tiểu, đau khi xuất tinh, xuất tinh sớm,…

  Một số căn bệnh thường gặp ở cơ quan sinh dục do hẹp bao quy đầu gây ra là viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm thận,…

  Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ bị ung thư dương vật ở nam giới, đồng thời tăng khả năng lây nhiễm các loại vi khuẩn khi quan hệ với bạn tình.

  Bị hẹp bao quy đầu còn khiến khó khăn trong việc quan hệ tình dục. Có những trường hợp còn gây ra bệnh tâm lý, làm tự ti, mặc cảm ở nam giới.

 Như vậy, tình trạng hẹp bao quy đầu có thể biến chứng, gián tiếp gây ra vô sinh. Bệnh cần được điều trị sớm để mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí.

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu an toàn-đơn giản. Tuy nhiên chỉ đúng khi nam giới chọn cơ sở uy tín- tin cậy- có đội ngũ bác sĩ trình độ cao và thiết bị hỗ trợ y tế hiện đại. Phòng khám Tân Mỹ Âu là một trong các cơ sở y tế được đánh giá cao của hội đồng chuyên môn và của hầu hết bệnh nhân đã đến đây.

Cắt hẹp bao quy đầu giúp hạn chế được nguy cơ vô sinh ở nam giới

Cắt hẹp bao quy đầu giúp hạn chế được nguy cơ vô sinh ở nam giới

 Thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, giúp cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu hiệu quả, an toàn, ít đau đớn, có tính thẩm mỹ cao và thời gian hồi phục nhanh chóng.

 Muốn được biết thêm thông tin về cắt hẹp bao quy đầu, vui lòng liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ bằng cách bấm vào khung tư vấn bên dưới.

 Mọi thông tin của các bạn sẽ được bảo mật và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)