Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hẹp bao quy đầu chữa như thế nào?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bác sĩ cho em hỏi là hẹp bao quy đầu chữa như thế nào ạ? Em mỗi lần quan hệ không thể lột bao quy đầu xuống được, bình thường thì da quy đầu ôm khít dương vật làm em cảm thấy hơi đau. Lên mạng tra thông tin thì em thấy giống với biểu hiện của bệnh lý hẹp bao quy đầu, bệnh này nên chữa như thế nào ạ? (Bạn đọc Lê Văn Lâm, Tiền Giang)

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Lâm! Dấu hiệu mà bạn mô tả có khả năng cao bạn mắc bệnh lý hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu được chia thành 2 dạng:

 - Bán hẹp bao quy đầu: Ở trạng thái bình thường da quy đầu có thể tự lột xuống được, như khi dương vật cương cứng da quy đầu ôm khít dương vật.

 - Hẹp bao quy đầu toàn phần: Ở trạng thái bình thường hay cương cứng thì da quy đầu đều ôm khít dương vật, không thể tự lột xuống được.

 Bệnh lý hẹp bao quy đầu gây ra những biến chứng gì? Bệnh được chữa trị như thế nào? Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn cho bạn trong bài viết sau đây!

Hẹp bao quy đầu chữa như thế nào?

Hẹp bao quy đầu chữa như thế nào?

Hẹp bao quy đầu có những tác hại gì?

 - Hạn chế sự phát triển của dương vật: Da quy đầu ôm khít dương vật khiến “cậu bé” không được phát triển thuận lợi, lâu ngày làm ngắn và nhỏ dương vật.

 - Khó khăn trong tiểu tiện: Da quy đầu ôm lấy dương vật khiến mỗi lần đi tiểu đau rát, da quy đầu che phủ lỗ niệu đạo làm việc tiểu tiện khó khăn.

 - Gây viêm nhiễm dương vật: Chất bựa và vi khuẩn tích tụ khiến quy đầu và dương vật dễ bị viêm nhiễm, lâu ngày dẫn đến ung thư dương vật nếu không được chữa trị kịp thời.

 - Ảnh hưởng đến chức năng tình dục: Hẹp bao quy đầu khiến da quy đầu không lột xuống được, mỗi lần quan hệ khó khăn và giảm khoái cảm, quan hệ không được thoải mái.

 - Tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh: Biến chứng nguy hiểm của hẹp bao quy đầu là làm ung thư dương vật, hẹp lỗ niệu đạo, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, vô sinh ở nam giới,…

Hẹp bao quy đầu nên được sớm chữa trị

Hẹp bao quy đầu nên sớm được chữa trị

Hẹp bao quy đầu chữa như thế nào?

 Hiện tại bạn đang sinh sống tại Tiền Giang thì có thể đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để thực hiện cắt bao quy đầu. Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín, được cánh mày râu rất tin tưởng.

 Cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, chỉ cần 20-30 phút là xong thủ thuật, vừa nhanh chóng lại an toàn và hiệu quả cao, ít gây đau đớn.

 Để được biết thêm thông tin về cắt bao quy đầu cũng như các bệnh nam khoa khác, bạn có thể gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để trao đổi với bác sĩ ngay! Chúc bạn sức khỏe!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)