Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Hậu quả của viêm tuyến tiền liệt gây ra cho nam giới

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Đừng xem thường hậu quả của viêm tuyến tiền liệt gây ra cho nam giới. Bệnh có thể để lại những biến chứng khôn lường, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bệnh nhân.

Bác Sĩ Tư Vấn

Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt như thế nào?

 Viêm tuyến tiền liệt được chia thành 3 dạng là viêm tuyến tiền liệt cấp tính, mãn tính do vi khuẩn và viêm tuyến tiền liệt mãn tính không do vi khuẩn. Biểu hiện của bệnh có thể được nhận biết:

 - Viêm tuyến tiền liệt cấp tính: Bệnh nhân có các biểu hiện sốt, cảm giác đau ở tuyến tiền liệt, đau lưng dưới, tiểu buốt tiểu rắt, tiểu khó, tiểu có mủ và máu,…Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt rất dễ nhận biết, nam giới nên chú ý đến sự thay đổi của sức khỏe bản thân.

 - Viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn: Biểu hiện bệnh khá giống với giai đoạn cấp tính nhưng không rõ rệt, bệnh nhân có các dấu hiệu sốt nhẹ, tiểu đêm nhiều lần, tiểu buốt tiểu rắt,…

 - Viêm tuyến tiền liệt mãn tính không do vi khuẩn: Biểu hiện khá giống với giai đoạn mãn tính do nhiễm khuẩn, nhưng khi đi khám và làm xét nghiệm sẽ không tìm thấy vi khuẩn trong dịch và nước tiểu.

Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt như thế nào?

Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt như thế nào?

Hậu quả của viêm tuyến tiền liệt gây ra cho nam giới

 Hậu quả của viêm tuyến tiền liệt mà nam giới sẽ phải hứng chịu nếu không sớm đi chữa trị là:

 - Gây nhiều phiền phức trong cuộc sống

 Tốt nhất là nên sớm đi chữa bệnh để tránh những dấu hiệu làm ảnh hưởng đến cuộc sống nam giới. Bị bệnh viêm tuyến tiền liệt khiến nam giới tiểu buốt tiểu rắt, tiểu khó, đi tiểu đêm nhiều lần, đau thắt lưng và xương chậu,….

 Các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt khiến nam giới chịu nhiều khổ sở trong cuộc sống.

 - Ảnh hưởng đến chức năng tình dục

 Ảnh hưởng của bệnh khiến nam giới mỗi lần quan hệ không thoải mái, đau khi xuất tinh và quan hệ tình dục, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,…

 Những ảnh hưởng này khiến nam giới mất dần khoái cảm khi quan hệ, lâu ngày không còn hứng thú chuyện phòng the.

 - Tâm lý bị ảnh hưởng

 Thường xuyên tiểu đêm khiến bệnh nhân ngủ không đủ giấc, cảm thấy mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, kém tập trung, tinh thần sa sút,…

 - Viêm mào tinh hoàn

 Nếu bị viêm tuyến tiền liệt không đi chữa trị bệnh có khả năng biến chứng làm tổn thương cơ quan sinh dục nam giới, gây viêm mào tinh hoàn. Bị viêm mào tinh khiến bệnh nhân thường xuyên khó chịu và nặng nề ở bìu, đau khi quan hệ tình dục, đau tức tinh hoàn.

 - Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

 Tuyến tiền liệt là cơ quan tiết ra dịch nhờn để nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng. Nếu tuyến tiền liệt viêm nhiễm sẽ khiến chất lượng và khả năng vận chuyển tinh trùng bị ảnh hưởng, nam giới dễ mắc bệnh vô sinh.

Hậu quả của viêm tuyến tiền liệt gây ra cho nam giới

Hậu quả của viêm tuyến tiền liệt gây ra cho nam giới

 Hậu quả của viêm tuyến tiền liệt gây ra là rất nặng nề, nam giới nên sớm đi chữa trị khi vừa mắc bệnh.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 để được bác sĩ tư vấn thêm thông tin và đặt lịch khám chữa bệnh ngay hôm nay, đừng để bệnh nam khoa làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)