Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Dương vật ngắn, bạn gái coi thường

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tâm sự của bạn Hưng (hungpham…@gmail.com) gửi về cho bác sĩ phòng khám Tân Mỹ Âu tâm sự về chuyện dương vật ngắn, bạn gái coi thường và bạn muốn cải thiện để có đời sống tình dục viên mãn hơn. Bạn chia sẻ câu chuyện của mình để các bạn nam quan tâm vấn đề này có chỗ cùng giải bày với nhau.

Bác Sĩ Tư Vấn

 “Thật sự là em thấy hơi nhục, nếu không muốn nói là quá nhục, muốn đào lỗ chui xuống đất".

 "Em năm nay 30 tuổi, tốt nghiệp Bách Khoa, ra trường đi làm cắm mặt. Công trình từ chỗ này qua chỗ khác, từ TPHCM xuống miền tây, rồi ra miền trung, lên tây nguyên. Có miền bắc em chưa đi thôi, chứ miền nào em cũng đi rồi. Ấy thế mà thân trai dặm trường lại bị 1 cô gái yếu đuối khinh bỉ, nhục còn gì bằng.

 Em quen cô ấy năm em tròn 29 cái xuân xanh. Lúc đó đang làm công trình ở Đăklăc. Theo đuổi tán tỉnh được 2 tháng thì quen nhau, sau đó em về lại quê ở Cần Thơ, cô ấy cũng khăn gói đi theo em. 2 đứa tính về Cần Thơ quê em lập nghiệp luôn, em nhận công trình nhỏ nhỏ dưới đó làm, người yêu em buôn bán, vậy là có cuộc sống tốt đẹp, không cần quá bon chen.

 Dọn về Cần Thơ thì 2 đứa mướn nhà phố ở chung, rồi ở chung thì phải có quan hệ. Nhìn người yêu em đúng kiểu thục nữ, tóc dài môi thắm, ấy thế mà lên giường với nhau mới thấy quay 180 độ. Cô ấy không biết học ở đâu mà dạn lắm, lần đầu quan hệ em run như cầy sấy còn cô ấy rất tự tin, ve vuốt đủ kiều rồi còn dùng miệng ngậm… của em. Em hơi bất ngờ nhưng mà sung sướng quá nên không để ý nữa. Lúc sau cũng bắt đầu dạn lên, rồi chúng em cũng có thời gian vui vẻ như thế được tầm 1 tháng.

 Có bữa em đọc được tn của cô ấy, em vô tình thấy có tin nhắn facebook mà cô ấy lại ra phía trước nhà bán hàng. Em tò mò quá nên mở ra xem, thấy cuộc đối thoại nó shock như này đây:

 Người yêu em: Tao không biết, tầm 6cm

 Bạn: gì 6cm, má ôi! Kakakka

 Người yêu em: Mới đầu thấy cao to đen hôi, đẹp trai nên tưởng cũng ngon, mà nghĩ sao ngắn cỡ đó, kiểu mini

 Bạn: kakakkaka, hồi mày quen nó tưởng mày vớ được của ngon, ai dè còn k bằng thằng ny tao, tận 11cm nhé! Đo đạc đàng hoàng

 Em khá là shock, rồi mặc cảm xấu hổ nữa. Em nghĩ là chuyện của mình mà người yêu em đi nói với bạn như thế em cũng không hài lòng. Nhưng suy đi nghĩ lại cũng do của em nó ngắn thật! Bữa đó em cũng ráng ve vuốt cho nó lên rồi đo, được 7cm. Lên mạng tra cứu em mới thấy là của mình ngắn thật, của người ta cũng tầm 11-12cm mới là chuẩn.

 Em muốn cải thiện “cậu bé” để có đời sống tình dục viên mãn hơn. Em cũng không muốn vì chuyện của mình mà hạnh phúc không trọn vẹn. Mong bác sĩ sớm tư vấn cho em”.

Cải thiện dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc (hình minh họa)

Cải thiện dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc (hình minh họa)

 Trường hợp của bạn đã được bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu tư vấn và hướng dẫn biện pháp cải thiện hiệu quả.

 Bạn đọc có tâm sự, hãy gửi thư về địa chỉ phongkhamtanmyau@gmail.com, chuyên mục Góc Tâm Sự để được giãi bày câu chuyện của mình.

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)