Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Dương vật dài bao nhiêu thì bạn gái mới hài lòng?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Cháu có một thắc mắc trong lòng hơi tế nhị, mong bác sĩ tư vấn giúp cho cháu! Năm nay cháu 22 tuổi và có bạn gái được 1 năm, mới gần đây chúng cháu có ý định kết hôn nên cô ấy ngỏ ý muốn quan hệ. Cháu cũng vui lắm nhưng không hiểu sao vẫn còn lo lắng, lý do cũng là vì cháu thấy dương vật của cháu hơi ngắn, ngắn hơn các bạn cùng tuổi cháu. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu là dương vật dài bao nhiêu thì bạn gái mới hài lòng được ạ?

  (Một bạn đọc ở Tiền Giang xin được dấu tên)

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ nam khoa tư vấn:

  Chào cháu! Thắc mắc của cháu đã được gửi đến bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu. Bác sĩ sẽ tư vấn để cháu hiểu hơn về vấn đề này!

Dương vật dài bao nhiêu thì bạn gái mới hài lòng?

  Dương vật của mỗi nam giới có chiều dài không giống nhau, do đó nhiều nam giới trưởng thành có dương vật ngắn rất lo lắng, sợ khả năng tình dục của mình bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các bác sĩ nam khoa cho biết “cậu bé” của nam giới có thể quan hệ bình thường khi đủ khả năng cương cứng và cơ âm đạo bạn tình co giãn, đàn hồi tốt.

  Chiều dài âm đạo của phụ nữ trưởng thành khoảng 8cm, do đó nam giới có thể quan hệ làm thỏa mãn cả hai khi chiều dài dương vật cương cứng đạt tối thiểu khoảng gần 8cm. Một số nghiên cứu cho thấy chiều dài trung bình khi cương cứng của dương vật nam giới Việt Nam là khoảng 12cm.

Dương vật dài bao nhiêu thì bạn gái mới hài lòng?

Dương vật dài bao nhiêu thì bạn gái mới hài lòng?

  Vậy, dương vật của cháu nếu đạt được mức độ trung bình thì cháu không cần quá lo lắng, việc này không quá quan trọng. Chủ yếu chuyện phòng the có suôn sẻ hay không phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và khả năng làm chuyện “ấy”. Chỉ khi nào dương vật quá ngắn, kích thước không đạt được mức tối thiểu thì cháu mới cần đi khám và thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật.

Bác Sĩ Tư Vấn

Khi nào nên đi kéo dài dương vật?

  Cháu thân mến! Như đã nói dương vật của mỗi nam giới có kích thước khác nhau, có thể dài ngắn không xác định. Tuy nhiên khi nào ở trạng thái xìu dương vật không quá 3,8cm; khi cương cứng không đạt được mức tối thiểu là 7,8cm thì cháu cần đi khám nam khoa.

  Khi dương vật quá ngắn, cháu đi khám nam khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng xem có dị tật hay bất thường ở dương vật hay không. Sau khi tiến hành làm kiểm tra, bác sĩ sẽ khuyên cháu thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật nếu thấy cần thiết. Nếu dương vật quá ngắn thì thủ thuật giúp tăng được chiều dài, giúp cháu quan hệ dễ dàng, đồng thời vệ sinh cơ quan sinh dục thuận lợi hơn.

  Tại Tiền Giang, cháu có thể đến Đa khoa Tân Mỹ Âu để khám xem tình trạng của cháu có cần thiết kéo dài dương vật hay không. Nếu thực hiện kéo dài dương vật sẽ áp dụng công nghệ xân lấn tối thiểu Hàn Quốc, đây là giải pháp an toàn và hiệu quả, có thể kéo dài dương vật được 2-5cm, giúp nam giới lấy lại bản lĩnh chuyện vợ chồng.

Kéo dài dương vật giúp quan hệ tăng khoái cảm

Kéo dài dương vật giúp quan hệ tăng khoái cảm

  Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn thêm, cháu có thể liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để trò chuyện với bác sĩ và đặt lịch khám bệnh. Chúc cháu sức khỏe và hạnh phúc!

  

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)