Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Dương vật của nam giới dài tối đa là bao nhiêu?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bạn có biết dương vật của nam giới dài tối đa là bao nhiêu hay chưa? Đây là thông tin quan trọng mà mỗi nam giới cần biết để xem cậu bé của mình đủ chuẩn chưa, có nên đi kéo dài dương vật không?

Bác Sĩ Tư Vấn

Dương vật của nam giới dài tối đa là bao nhiêu?

 Theo thống kê, kích thước dương vật của đàn ông trên thế giới có sự chênh lệch. Người gốc Phi có kích thước dương vật trung bình dài nhất, tiếp theo là người da trắng và da vàng.

 Dương vật khi bình thường và khi cương cứng có sự khác biệt rõ rệt. Lúc cương cứng có thể tăng chiều dài gấp 2-3 lần, thậm chí là 5-6 lần. Vì thế để so sánh độ dài “cậu bé”, người ta sẽ đo lúc dương vật đang cương sẽ chính xác hơn.

 Trong bảng thống kê kích thước dương vật của đàn ông trên thế giới, chiều dài dương vật “khủng’ nhất thuộc về đàn ông ở Cộng hoà Công Gô với kích thước trung bình khi cương cứng đạt 17,93cm. Mỗi nam giới sẽ có sự chênh lệch dài hoặc ngắn hơn, tuy nhiên xét mặt bằng chung thì nam giới Công Gô vẫn đứng đầu bảng.

Dương vật của nam giới dài tối đa là bao nhiêu?

Dương vật của nam giới dài tối đa là bao nhiêu?

 Nói về độ “khủng” của dương vật nam giới, sau Công Gô có thể kể đến Ecuadore với chiều dài dương vật trung bình khi cương là 17,77cm; Gana là 17,31cm; Colombia 17,03cm; Pháp 16cm; Mexico 14,9cm; Đức 14,48cm,…

 Còn nói về nam giới có chiều dài dương đứng chót bảng xếp hạng thì đó là Triều Tiên và Hàn Quốc, với độ dài dương vật trung bình khi cương chỉ đạt khoảng 8-10cm. Đây là 2 quốc gia có tỷ lệ đàn ông liệt dương và vô sinh nam cao nhất thế giới.

Dương vật nam giới Việt Nam bao nhiêu là chuẩn?

 Theo nghiên cứu ở Việt Nam, dương vật đàn ông trưởng thành có độ dài trung bình khi cương cứng đạt khoảng 12cm. Nếu so sánh với đàn ông trên thế giới thì Việt Nam ở mức trung bình, không quá dài hoặc quá ngắn. Tuy nhiên như đã nói đây là kích thước trung bình, còn chiều dài cụ thể là tùy vào mỗi nam giới.

 Có khoảng 60% nam giới nước ta có độ dài dương vật không được như mong muốn, chủ yếu là do sử dụng chất kích thích thường xuyên, có thể trạng kém, mắc bệnh lý ở cơ quan sinh dục,…Khi chiều dài dương vật lúc xìu không đạt được 3,8cm, khi cương lên không dài hơn 7,8cm thì bác sĩ nam khoa khuyên nam giới nên sớm đi khám và thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật.

 Hiện nay, có nhiều cách cải thiện chiều dài dương vật mà nam giới có thể lựa chọn là dùng thuốc, gel bôi, máy tập, phẫu thuật,…Nam giới nên có sự lựa chọn sáng suốt, không nên tự ý sử dụng các sản phẩm kéo dài dương vật tại nhà khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ, tránh biến chứng tai hại xảy ra cho sức khỏe và cơ quan sinh dục.

 Một số nam giới lựa chọn phương pháp kéo dài bằng các sản phẩm được quảng cáo trên những trang bán hàng, vì thế mà chuốc lấy hậu quả tai hại. Những sản phẩm này thực chất làm phồng dương vật nên cải thiện kích thước tạm thời, sau 1 thời gian dương vật sẽ trở về nguyên trạng, kèm theo những hậu quả làm tổn thương dương vật.

Dương vật nam giới Việt Nam bao nhiêu là chuẩn?

Dương vật nam giới Việt Nam bao nhiêu là chuẩn?

 Phẫu thuật kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là biện pháp được bác sĩ nam khoa hàng đầu khuyên thực hiện. Phương pháp này có thể cải thiện được “cậu bé” từ 2-5cm, rất an toàn và ít đau đớn, thủ thuật nhanh chóng từ 15-30 phút, không để lại sẹo trên thân dương vật.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) là cơ sở y tế chuyên chữa bệnh nam khoa an toàn – uy tín. Muốn cải thiện chiều dài dương vật, nam giới có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám ở 798C Lý Thường Kiệt – Phường 5 – Thành phố Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang.

 Nam giới cũng có thể nhấp vào bảng chat hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 để được tư vấn thêm thông tin và đặt lịch hẹn trước ngay bây giờ!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)