Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Dương vật chỉ cương được 10cm có nên kéo dài?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bạn H.V có thắc mắc như sau: “Dương vật chỉ cương được 10cm có nên kéo dài không bác sĩ? Em thấy một số thông tin trên mạng nói là dương vật có thể dài đến 15-17cm, của em khi cương em đo được có 10cm có phải là ngắn cần đi kéo ra hay không?”

  Bạn H.V, Vĩnh Long

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn:

  Chào bạn H.V! Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều nam giới hiện nay. Do đó, bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn qua bài viết sau đây để bạn và những nam giới quan tâm cùng theo dõi!

Dương vật chỉ cương được 10cm có nên kéo dài?

  Bạn H.V thân mến! Chiều dài dương vật của mỗi nam giới có sự khách nhau, phụ thuộc nhiều vào cân nặng và chiều cao. Do đó, các nghiên cứu chỉ ra rằng nam giới ở Châu Phi, Châu Âu thường có kích thước dương vật dài hơn nhiều so với nam giới Châu Á.

  Kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt Nam trưởng thành khi cương cứng đạt khoảng hơn 12cm. Tuy nhiên đây chỉ là kích thước trung bình, có nhiều nam giới có dương vật dài hoặc ngắn hơn vẫn có thể quan hệ bình thường và thực hiện chức năng tình dục tốt, quan hệ đạt khoái cảm.

  Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, khi nào dương vật xìu ngắn dưới 3,8cm, khi cương dưới 7,8cm thì mới gọi là quá ngắn. Kích thước dương vật của bạn khi cương khoảng 10cm thì nên đi khám nam khoa để bác sĩ có chuyên môn kiểm tra, đánh giá xem tình trạng có cần thiết phải kéo dài dương vật hay không? Nếu thấy cần thiết, bác sĩ sẽ khuyên nam giới kéo dài dương vật để duy trì chức năng tình dục tốt hơn.

Dương vật chỉ cương được 10cm có nên kéo dài?

Dương vật chỉ cương được 10cm có nên kéo dài?

Bác Sĩ Tư Vấn

Làm thế nào để kéo dài dương vật an toàn và hiệu quả?

  Sau khi làm kiểm tra và thấy dương vật ẩn thụt vào bên trong, bác sĩ sẽ làm thủ thuật nhằm đưa đoạn dương vật thụt ra bên ngoài, giúp dương vật dài hơn từ 2-5cm.

  Với trình độ y học hiện đại, Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng kỹ thuật kéo dài dương vật cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp được đánh giá cao bởi khắc phục được nhược điểm của những cách truyền thống, rất an toàn và ít gây đau đớn, thực hiện nhanh và không để lại sẹo trên dương vật, hạn chế tối đa được các biến chứng.

  Nhiều nam giới khi thấy dương vật ngắn không đi khám nam khoa mà tự ý mua thuốc bôi hay dụng cụ kéo dài dương vật về sử dụng. Đây là nguyên nhân gây ra nhiều trường hợp rách da quy đầu, viêm nhiễm hoặc sưng tấy, hoại tử dương vật. Vì thế, bác sĩ nam khoa khuyên nam giới không nên tự ý kéo dài dương vật tại nhà mà hãy đến cơ sở y tế nam khoa uy tín để được hỗ trợ.

Tiểu phẫu kéo dài dương vật ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

Tiểu phẫu kéo dài dương vật ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

  Để được biết thêm thông tin, nam giới liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hay nhấp vào khung chat là được tư vấn miễn phí, thông tin cá nhân hoàn toàn bảo mật. Bạn H.V thân mến! Hy vọng những thông tin này giúp bạn giải tỏa được thắc mắc trong lòng, chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

  

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)