Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Đừng để bệnh hôi nách làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hôi nách là căn bệnh gây ra vô số phiền toái, đừng để bệnh hôi nách làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy sớm đi khám và chữa trị khi nhận thấy cơ thể có các dấu hiệu hôi nách.

Bác Sĩ Tư Vấn

 Những dấu hiệu nhận biết bạn đang bị hôi nách

 Đừng để đến khi người khác lên tiếng bạn mới nhận ra mùi hôi của cơ thể. Nên là người tinh tế một chút, chú ý đến các biểu hiện khác lạ sau đây và đi khám chữa bệnh ngay:

 - Mùi mồ hôi rất nồng: Người mắc bệnh hôi nách thường có mùi mồ hôi nồng. Mùi hôi sẽ kinh khủng hơn nếu hoạt động nhiều, thời tiết oi bức, ăn nhiều món cay nóng,…

 - Nách áo ố vàng: Nếu thường mặc loại áo có màu sáng thì bạn sẽ dễ nhận ra dấu hiệu này. Người bị hôi nách sẽ có nách áo ố, sẫm màu, giặt rất khó ra.

Bệnh hôi nách làm ảnh hưởng đến mọi người xunh quanh của bạn

Bệnh hôi nách làm ảnh hưởng đến mọi người xunh quanh của bạn

 - Lông nách dài, có nhiều dịch nhầy: Tuyến mồ hôi hoạt động bất ổn khiến mồ hôi tiết ra nhiều, lông nách dính dịch nhầy màu vàng trắng.

 - Ráy rai ướt: Đa số người mắc bệnh hôi nách có ráy tai ướt và dính. Đây cũng là dấu hiệu rất dễ nhận biết, chỉ cần chú ý quan sát mỗi lần ráy tai là phát hiện ngay.

 Đừng để bệnh hôi nách làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

 Hôi nách không nguy hiểm tính mạng, nhưng sẽ gây nhiều cản trở trong cuộc sống. Sau đây là những vấn đề mà người bị hôi nách thường gặp phải:

 Ngại giao tiếp

 Mùi hôi nách sẽ khiến bạn tự ti về bản thân mình, có xu hướng sợ đám đông vì ngại người khác ngửi được mùi hôi trên cơ thể sẽ buông lời chê bai. Rất nhiều người đã tự đánh mất cơ hội trong cuộc sống vì mắc phải căn bệnh đáng ghét này.

 Bị người xung quanh kỳ thị

 Người ta thường nói “người ngoài cuộc có cái nhìn khách quan hơn”. Đối với bệnh hôi nách cũng thế, bản thân người mắc bệnh thường không ý thức được là mình rất hôi, chỉ cảm thấy hơi hôi. Nhưng người xung quanh mới chính là “nạn nhân” phải hứng chịu những mùi hôi khó ngửi.

 Thường bạn bè, đồng nghiệp và người quen biết sẽ cố chịu đựng, nhưng đối với người xa lạ họ thường phản ứng mạnh mẽ hơn, có thể lên tiếng phàn nàn hoặc tỏ thái độ chán ghét ngay!

Hôi nách kéo dài có thể làm bạn mất tự tin trước đám đông

Hôi nách kéo dài có thể làm bạn mất tự tin trước đám đông

 Tâm trạng bị ảnh hưởng

 Nếu để bệnh kéo dài lâu ngày sẽ sinh ra một loại cảm giác tự ti. Tâm trạng mệt mỏi, tự ti là nguyên nhân dẫn đến bệnh trầm cảm.

 Đừng để bệnh hôi nách làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy sớm khắc phục bằng cách đi khám và điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa tin cậy.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở khám chữa bệnh hôi nách uy tín trên địa bàn Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Chữa hôi nách tại đây áp dụng hút nội soi bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao, thực hiện 1 lần là khỏi bệnh, hạn chế nguy cơ tái phát ở mức thấp nhất.

 Liên lạc ngay với bác sĩ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn về bệnh.

 Xem thêm một số thông tin về bệnh hôi nách để kịp thời chữa trị!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)