Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhanh chóng đánh tan 3 cấp độ

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ gây giảm sút chức năng sinh lí và có khả năng dẫn đến vô sinh. Để ngăn chặn những nguy hiểm do bệnh gây ra, phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đã đưa ra pháp đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhanh chóng đánh tan 3 cấp độ trả lại sức khỏe cho người bệnh.

Bác Sĩ Tư Vấn

3 cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn nên biết

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia làm 3 cấp độ. Mỗi cấp độ có những biểu hiện và gây nên những ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe.

 Cấp độ 1 

Cấp độ 1 chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe vì vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm chỉ chiếm dưới 1/3 diện tích cổ tử cung và ít biểu hiện nên chúng ta rất khó nhận biết.

Một số biểu hiện thường gặp ở những người mắc bệnh cấp độ 1:  

+ Khí hư bất thường: Khí hư ra nhiều và có màu lạ vàng, xanh vàng, trắng kèm theo mùi hôi khó chịu.

+ Cảm giác ngứa ngáy ở cơ quan sinh dục.

3 cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

3 cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

 Cấp độ 2

Vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm lan rộng, chiếm trên 1/2 diện tích cổ tử cung. Đây là cấp độ báo động vì thế chị em cần điều trị ngay để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2:

+ Khí hư bất thường ngày càng nặng.

+ Tức bụng.

+ Cảm giác đau rát khi quan hệ.

+ Có thể xảy ra hiện tượng chảy máu âm đạo.

 Cấp độ 3

Viêm lộ tuyến cấp độ 3 bước sang giai đoạn mãn tính với trên 2/3 diện tích cổ tử cung bị viêm nhiễm gây nên nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe sinh sản của phái nữ.

Những triệu chứng của bệnh biểu hiện rất rõ:

 + Mất cảm giác trong quan hệ tình dục.

 + Âm đạo thường xuyên bị xuất huyết

 + Cơ thể mệt mỏi, tiều tụy

+  Có nguy cơ bị viêm nhiễm lây lan, bít tắc cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, vô sinh…

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhanh chóng đánh tan 3 cấp độ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể điều trị nhanh chóng và ít tốn kém nếu chúng ta phát hiện và chữa bệnh sớm. Ngoài ra, việc điều trị có tốt hay không còn nằm ở chất lượng của phòng khám phụ khoa.

Tân Mỹ Âu điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhanh chóng đánh tan 3 cấp độ

Tân Mỹ Âu điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhanh chóng đánh tan 3 cấp độ

Tân Mỹ Âu chính là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác cho các chị em bị viêm lộ tuyến nói riêng và bệnh phụ khoa nói chung.

Với tất cả các yếu tố đạt chất lượng cao từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực, phòng khám sẽ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhanh chóng đánh tan 3 cấp độ cho chị em phụ nữ.

❖ Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến ở Tân Mỹ Âu

Điều trị bệnh cấp độ 1, 2:  Các bác sĩ sẽ theo dõi tình hình và kê toa đơn thuốc đặc trị hiệu quả. Tuy nhiên đối với một số trường hợp phòng khám sẽ tiến hành chữa bệnh bằng phương pháp đốt điện, laser, áp lạnh…

Kết hợp với thuốc điều trị là quá trình theo dõi bệnh một cách chặt chẽ và hướng dẫn những thói quen sinh hoạt tốt để đẩy lùi bệnh lý.

Các bác sĩ sẽ duy trì theo dõi đến khi nào triệt để mầm bệnh và hồi phục các tổn thương trong lộ tuyến do đó rất triệt để.

Đối với một số bệnh nhân 

➥ Điều trị bệnh cấp độ 3: Ở cấp độ này bệnh tình đã trở nên trầm trọng và có thể gây ra nhiều tác hại nguy hiểm do đó việc điều trị thật không dễ dàng. Muốn đạt được hiệu quả thì các bác sĩ phải xét nghiệm kĩ càng mới có thể đưa ra phương pháp chữa bệnh tốt nhất.

Một số phương pháp điều trị tiến tiến, hiệu qủa cho bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở gia đoạn này:

LEEP: Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật sóng điện từ để triệt tiêu mầm bệnh. Qúa trình điều trị bằng LEEP diễn ra rất nhanh chỉ cần 10 -15 phút mà lại ít đau đớn, không lo chảy máu và hồi phục nhanh. LEEP chính là công nghệ tiên tiến, hiện đại mà phòng khám Tân Mỹ Âu ưu tiên lựa chọn để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhanh chóng đánh tan 3 cấp độ cho các bệnh nhân.

Sử dụng phương pháp LEEP vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Sử dụng phương pháp LEEP vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

✤ Áp lạnh: Phương pháp áp lạnh là sử dụng nitơ dạng lỏng, ở nhiệt độ thấp qua một dụng cụ kim loại chuyên biệt tác động vào những vùng thương tổn của lộ tuyến. Phương pháp này ít được sử dụng vì gây đau và lâu hồi phục.

 Sử dụng Laser: Tia laser sẽ tiêu diệt các tế bào bị viêm nhiễm và mầm bệnh gây viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, khả năng tái phát bệnh khi điều trị bằng phương pháp này là khá cao nên được các bác sĩ cân nhắc rất kĩ lưỡng.

 ✤ Đốt điện: Phương pháp đốt điện chỉ được sử dụng khi bệnh lý đã nặng. Đặc trưng của phương pháp này là sử dụng dòng điện tần số cao để đốt những tế bào bị bệnh. Phương pháp tồn tại nhiều hạn chế nên ít được sử dụng.

Với Phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu thì việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhanh chóng đánh tan 3 cấp độ là một vấn đề không khó. Để điều trị nhanh chóng, hiệu quả thì chị em cần đồng hành cùng các bác sĩ và kiên trì trong việc chữa trị cũng như thực hiện chế độ sinh hoạt khoa học.

Vào đây nhanh nếu không muốn gặp nguy hiểm do bệnh phụ khoa gây nên!

Khi có các vấn đề thắc mắc hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng tư vấn bên dưới, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ!

Bác Sĩ Tư Vấn

 

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)