Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điều trị viêm âm đạo - chi phí bao nhiêu là đủ?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

      Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa phổ biến hiện nay. Nếu không được chữa trị kịp thời nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra lớn nhất để chị em phụ nữ còn chần chừ đi khám và điều trị bệnh là về chi phí điều trị.

Bác Sĩ Tư Vấn

CHI PHÍ  KHÁM CHỮA BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí điều trị viêm âm đạo có đắt lắm không?

Chi phí điều trị viêm âm đạo có đắt lắm không?

      Đối với vấn đề  khám chữa bệnh viêm âm đạo bao nhiêu thì các bác sỹ phụ khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết: khi chưa thăm khám cho bệnh nhân, chưa rõ nguyên nhân gây bệnh, chưa nắm được tình trạng bệnh và tình hình sức khỏe tổng thể của người bệnh thì không thể đưa ra phương pháp điều trị nên không đưa ra một mức chi phí cho người bệnh vì thiếu căn cứ.

Mỗi mức độ bệnh sẽ có phác đồ và đơn thuốc điều trị khác nhau nên không thể áp dụng mức giá của người này cho người khác vì có nhiều chị em không chỉ viêm âm đạo mà còn viêm ở các bộ phận khác nên chi phí cho mỗi trường hợp là khác nhau.

Bác Sĩ Tư Vấn

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO HIỆU QUẢ PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?

      Để xác minh chính xác mầm bệnh và điều trị bệnh, chị em phụ nữ nên đến trực tiếp phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu. Phòng khám đa khoa uy tín, nhiều bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh với chi phí hợp lý.

Sức khỏe của người bệnh cũng ảnh hưởng đến sự chênh lệch chi phí

Sức khỏe của người bệnh cũng ảnh hưởng đến sự chênh lệch chi phí

Chi phí chữa viêm âm đạo liên quan đến nhiều yếu tố như:

Tình hình sức khỏe bệnh nhân: ở những người có sức đề kháng tốt, cơ thể khỏe mạnh thì sẽ có chi phí điều trị thấp hơn so với người có sức đề kháng kém; thời gian điều trị ngắn hay dài ...

Mức độ viêm nhiễm: Nếu viêm nhiễm ở mức độ nhẹ sẽ có chi phí điều trị thấp hơn so với những chị em bị viêm nhiễm nặng, kéo dài.

Phương pháp điều trị và thuốc sử dụng: trường hợp nặng hay nhẹ sẽ có cách điều trị viêm âm đạo khác nhau và cũng tùy loại thuốc phù hợp vơi tình trạng của người bệnh sẽ quyết định đến chi phí điều trị bệnh.

Ngoài ra chi phí điều trị còn phụ thuộc vào cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm điều trị. Do đó việc điều trị với chất lượng, dịch vụ tốt hơn thì  chi phí sẽ khác ở các cơ sở y tế không dảm bảo.

Vì thế, đừng hỏi về một mức độ chi phí cụ thể, không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân thì sẽ không trả lời chính xác được. Chị em đừng e ngại và lo lắng, hãy lựa chọn ngay cơ sở y tế uy tín. Thay vì ngồi lưỡng lự, kéo dài thời gian mắc bệnh thì hãy chia sẻ cùng các bác sĩ tư vấn chuyên khoa để được hỗ trợ.

Hãy liên hệ với phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và được sử dụng các dịch vụ chất lượng cũng như phương pháp điều trị an toàn.

Bác Sĩ Tư Vấn

NƠI ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO LÝ TƯỞNG

Bệnh nhân sẽ cảm nhận được nhiều lợi ích thiết thực khi điều trị tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Bệnh nhân sẽ cảm nhận được nhiều lợi ích thiết thực khi điều trị tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

      Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu với chuyên gia phụ khoa có kinh nghiệm lâm sàng. Điều trị viêm phụ khoa bằng Oxygen có độ tinh khiết cao, là kỹ thuật điều trị mới. Phương pháp này đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân viêm âm đạo lâu ngày bằng cách đưa Oxygen vào trong âm đạo (do Oxygen có khả năng diệt khuẩn mạnh, bảo đảm chức năng tuần hoàn hoạt động bình thường và kích thích chức năng trao đổi chất của oxy) bằng đầu dẫn khí đặc chế, cài đặt giờ, định lượng trên máy tính sau đó đưa vào đúng vùng bị bệnh bên trong, hiệu quả điều trị rõ rệt.

Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao, được đông đảo bệnh nhân bình chọn là phòng khám kiểu mẫu cho việc điều trị viêm âm đạo tốt nhất Tiền Giang.

Nếu có điều gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh, hãy trò chuyện trực tuyến với chuyên gia phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến phòng khám qua số Hotline 07 36 25 99 88

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)