Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điều trị trĩ nội mất bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Trĩ nội là căn bệnh đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam nhưng cho đến nay thì vẫn có rất nhiều ca bệnh để đến khi quá nặng mới tiến hành chữa trị với lý do là sợ chi phí chữa trị quá cao nên âm thầm chấp nhận những cơn đau do bệnh gây ra. Vậy trên thực tế, việc điều trị căn bệnh này có tốn kém nhiều chi phí như nhiều người vẫn nghĩ ?

Bác Sĩ Tư Vấn

Điều trị trĩ nội mất bao nhiêu tiền ?

 Theo các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu cho biết, việc điều trị bệnh trĩ nội sẽ diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng nếu như người bệnh tiến hành điều trị bệnh sớm ngay từ khi mới khởi phát. Tuy nhiên, vì lý do chi phí nên nhiều bệnh nhân chậm trễ trong việc chữa trị dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc

 Mức chi phí điều trị trĩ nội thường dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, do đó người bệnh nên nhớ rằng, cần phải qua thăm khám cẩn thận thì mới biết được chi phí cụ thể là bao nhiêu chứ không hề có một mức cố định như nhiều người vẫn lầm tưởng. 

                                                                                   

           Chữa bệnh trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

* Chi phí cho một ca điều trị trĩ nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 - Mức độ bệnh : Đương nhiên nếu ở giai đoạn đầu, bệnh được chữa trị sẽ không tốn kém chi phí vì các tổn thương chưa nhiều và phương pháp điều trị khá đơn giản. Nhưng khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn, cái búi trĩ bắt đầu sa ra bên ngoài, lúc này cần có biện pháp điều trị tối ưu hơn nên tổng chi phí điều trị sẽ nhỉnh hơn.

 - Phương pháp điều trị : Nếu sử dụng các phương pháp như: dùng thuốc hoặc các kỹ thuật đốt laser thì mức chi phí sẽ thấp, tuy nhiên phương pháp này thường gây đau đớn, mất máu, kéo dài thời gian. Nhưng nếu sử dụng phương pháp PPH hiện đại thì việc chữa trị sớm đạt hiệu quả, lại không gây đau vì thế mức chi phí sẽ có sự khác biệt.

 - Cơ sở y tế lựa chọn : Đây là yếu tố khá quan trọng, vì nó sẽ quyết định đến toàn bộ mức chi phí điều trị, nếu chọn những cơ sở y tế với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề vững vàng thì mức chi phí sẽ có sự chênh lêch hơn hơn so với những cơ sở có chất lượng kém, y bác sĩ tay nghề yếu…

 - Sức khỏe của người bệnh : nếu người bệnh có sức khỏe tốt thì khả năng hồi phục sẽ nhanh, việc điều trị sẽ kết thúc sớm nên tiết kiệm được chi phí hơn với những trường hợp có sức khỏe yếu, khả năng hồi phục chậm.

Bác Sĩ Tư Vấn

Đến với Đa Khoa Tân Mỹ Âu để yên tâm về chi phí điều trị trĩ nội

 Nếu người bệnh muốn biết mức chi phí cụ thể là bao nhiêu thì cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âuđể được bác sĩ đúng chuyên khoa kiểm tra nhanh chóng, sau khi đã chẩn đoán và quyết định phương pháp chữa trị, bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí chính xác để người bệnh chủ động trong việc chuẩn bị.

                                                    

       Tiết kiệm chi phí khi điều trị trĩ nội tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

      Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu đang áp dụng khá thành thạo phương pháp PPH trong việc điều trị trĩ nội, với tay nghề vững chắc các bác sĩ sẽ sử dụng máy ôn hợp PPH tiên tiến để cắt lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy ra ngoài với thời gian tiểu phẫu chỉ tầm 30 phút, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, bệnh nhân có thể phục hồi nhanh chóng.

 Mức chi phí chữa trĩ nội tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu cũng làm nhiều bệnh nhân hài lòng vì toàn bộ mức phí đều dựa trên quá trình chữa trị bệnh theo đúng quy định của Bộ y tế nên đảm bảo không xảy ra tình trạng phát sinh thêm phí phụ như nhiều người vẫn lo ngại.

 * Lời khuyên: Có bệnh thì cần chữa trị sớm, đừng vì quá lo lắng về chi phí hay bất cứ vấn đề nào khác mà để bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, khi đó sức khỏe sẽ bị suy giảm, phương pháp điều trị phức tạp mà còn tốn kém thời gian và chi phí.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ từ Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu về mức chi phí điều trị trĩ nội. Nếu như bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay chúng tôi bằng số điện thoại nóng để được tư vấn miễn phí.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)