Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả qua từng giai đoạn

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Trĩ hỗn hợp là căn bệnh dễ tái phát, do đó việc điều trị phải được thực hiện bằng phương pháp thích hợp mới có thể chấm dứt sớm căn bệnh này. Tuy nhiên, việc điều trị căn bệnh này thường không đơn giản vì ở mỗi giai đoạn khác nhau thì liệu trình trị liệu sẽ có sự khác biệt, do đó người bệnh cần lựa chọn đúng phương pháp với giai đoạn bệnh tình mà mình đang mắc phải.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chữa trị trĩ hỗn hợp đúng cách, hiệu quả

 Theo như chia sẻ của các bác sĩ Đa Khoa Tân Mỹ Âu, trĩ hỗn hợp được xem là căn bệnh khá nguy hiểm bởi lẽ bệnh là sự kết hợp của cả trĩ ngoại và trĩ nội gây nên những tổn thương nghiêm trọng trên cơ thể người bệnh. Chính vì thế, việc điều trị bệnh cũng trở nên khá phức tạp vì tương ứng với mỗi mức độ lại áp dụng một liệu trình điều trị khác nhau.

                                            

Hỗ trợ điều trị trĩ hỗn hợp tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Giai đoạn 1, 2 : Đây là giai đoạn đầu của bệnh, các búi trĩ mới xuất hiện, chưa phát triển lớn nên việc điều trị tương đối dễ dàng, chủ yếu bệnh nhân sử dụng các loại thuốc kháng sinh như thuốc bôi, thuốc tiêm,... nhằm giảm phù nề và cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

 Giai đoạn 3, 4 : Ở giai đoạn này bệnh chuyển biến sang mức độ trầm trọng, các liệu pháp truyền thống không còn có hiệu quả, lúc này các búi trĩ sưng lên khá lớn, đôi khi làm nghẹt hậu môn khiến cho việc đi đại tiện gặp khó khăn. Lúc này, bệnh nhân cần làm tiểu phẫu để khôi phục lại hình dạng ban đầu cho hậu môn đồng thời loại bỏ búi trĩ.

 Tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu hai kỹ thuật được sử dụng trong điều trị trĩ hỗn hợp là PPH và HCPT, với hai công nghệ tiên tiến này mà nhiều trường hợp mắc trĩ hỗn hợp đã được chữa trị an toàn, ngay cả là những trường hợp phức tạp nhất.

 Với phương pháp điều trị không thông qua dao mổ, nên sẽ ít gây ra cảm giác đau đớn, bệnh nhân không cần phải nằm viện, hai phương pháp này sẽ cắt bỏ được nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ nên hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát.

Bác Sĩ Tư Vấn

Tiết kiệm chi phí điều trị tối đa tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Chi phí vốn là vấn đề khá nhạy cảm đối với người bệnh, tuy nhiên khi đến tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu người bệnh có thể hài lòng bởi mức thu phí mà chúng tôi đưa ra luôn rõ ràng, minh bạch. Dựa vào mức độ của bệnh nhân cũng như phương pháp mà bệnh nhân điều trị các bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp, việc điều trị chỉ được tiến hành khi có được sự thỏa thuận đôi bên.

                                                                                                 

Tiết kiệm chi phí tối đa tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm trong điều trị trĩ hỗn hợp cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y khoa tiên tiến, đạt chuẩn quy định chi phí hợp lý, công khai nên sẽ mang đến quá trình trị liệu suôn sẻ, ngăn chặn tối đa khả năng tái phát bệnh.

 Hơn thế nữa là sự tận tâm trong công tác khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ nên sẽ mang đến cảm giác an tâm cho nhiều bệnh nhân. Đến với Đa Khoa Tân Mỹ Âu, người bệnh sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm bởi mức chi phí bỏ ra hoàn toàn tương đương với chất lượng cũng như hiệu quả trị liệu.

 Lưu ý : Khi bị trĩ hỗn hợp bệnh nhân không được chần chừ hay tự ý mua thuốc bên ngoài điều trị bởi sử dụng thuốc bừa bãi sẽ khiến bệnh tình chuyển biến nặng hơn gây trở ngại cho vấn đề điều trị từ đó mức chí phí đội lên rất nhiều.

 Trên đây là những chia sẻ bác sĩ Đa Khoa Tân Mỹ Âu về phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp qua từng giai đoạn. Nếu người bệnh có bất cứ thắc mắc nào liên quan, có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)