Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điều trị dài bao quy đầu trong bao lâu?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bác sĩ cho cháu hỏi là điều trị dài bao quy đầu trong bao lâu mới có thể khỏi hẳn được ạ? Cháu bị dài bao quy đầu muốn đi cắt nhưng sợ mất nhiều thời gian, lại không đi học được nên lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn sớm cho cháu!

 L.Tùng – Cần Thơ

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ nam khoa tư vấn:

 Chào cháu! Tình trạng bao quy đầu dài nên sớm đi cắt để bảo vệ được sức khỏe và chức năng tình dục sau này. Quá trình cắt bao quy đầu và hồi phục không tốn quá nhiều thời gian, cháu có thể an tâm.

Điều trị dài bao quy đầu trong bao lâu?

 Thời gian điều trị và hồi phục sau khi cắt dài bao quy đầu sẽ phụ thuộc và nhiều yếu tố như cháu chọn phương pháp cắt bao quy đầu như thế nào? Chăm sóc ra sao? Thể trạng tốt không và còn do tay nghề của bác sĩ quyết định một phần.

 Cụ thể, thời gian điều trị dài bao quy đầu phụ thuộc vào:

  Phương pháp cắt bao quy đầu: Nếu chọn phương pháp truyền thống, cắt bằng laser thì thời gian tiến hành khoảng 1-4 tiếng, còn công nghệ Hàn Quốc hoặc kỹ thuật Mex của Mỹ chỉ mất từ 15-30 phút tiểu phẫu.

  Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ tiểu phẫu nhanh và hạn chế tối đa biến chứng.

  Thể trạng bệnh nhân: Nam giới có thể trạng tốt thì thời gian nghỉ ngơi hồi sức nhanh, có thể lành hẳn vết thương sau 1 tuần và khoảng 3-4 tuần là quan hệ tình dục được.

  Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu: Sau khi tiến hành tiểu phẫu, nếu chăm sóc tốt thì vết thương mau lành, không nhiễm trùng nên mau khép miệng, nam giới sớm quay lại cuộc sống bình thường.

Điều trị dài bao quy đầu trong bao lâu?

Điều trị dài bao quy đầu trong bao lâu?

 ☘ Tóm lại, nếu cháu đi cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc hoặc kỹ thuật Mex của Mỹ tại Đa khoa Tân Mỹ Âu thì chỉ mất từ 15-30 phút tiểu phẫu, có thể xuất viện trong ngày.

 ☘ Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cháu chăm sóc vết thương tại nhà, thời gian này có thể đi lại nhẹ nhàng, không quan hệ tình dục. Khoảng 1 tuần thì vết thương khô lại, có thể đi lại bình thường nhưng nhớ là không làm việc nặng, không quan hệ tình dục.

 ☘ Sau khoảng 3-4 tuần từ lúc cắt bao quy đầu, nếu vết thương đã lành hẳn thì cháu có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường và quan hệ tình dục đạt khoái cảm, giảm được nguy cơ yếu sinh lý, xuất tinh sớm và nguy cơ ung thư dương vật.

 Để điều trị dài bao quy đầu an toàn – nhanh chóng – hiệu quả, nam giới nên đến ngay Đa khoa Tân Mỹ Âu ở số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang. Đây là cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên chu đáo, phí khám chữa bệnh hợp lý, có máy móc nhập khẩu hiện đại và có cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang.

 Bệnh nhân có thể liên hệ trước qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)