Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Xuất tinh sớm ở nam giới là tình trạng nam giới quan hệ nhanh xuất tinh. Thời gian quan hệ trung bình từ 5-15 phút, nếu nam giới quan hệ và xuất tinh dưới ngưỡng ngày thì bị xem là xuất tinh sớm. Nên tham khảo bài viết để biết được phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào hiệu quả.

Bác Sĩ Tư Vấn

Điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới

 Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết: Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nam giới quan hệ nhanh xuất tinh. Với mỗi trường hợp cụ thể sẽ có hướng điều trị khác nhau tùy vào nguyên nhân, mức độ bệnh và thể trạng của bệnh nhân.

  Điều trị bằng thuốc:

 Những nam giới xuất tinh sớm nhẹ, tình trạng này mới bắt đầu (thỉnh thoảng mới bị xuất tinh sớm) sẽ được điều trị bằng thuốc. Thuốc đặc trị có tác dụng giúp tăng cường sinh lực, tăng cường lưu thông máu và kéo dài được thời gian quan hệ, thời gian xuất tinh rõ rệt.

 Bệnh nhân cần dùng thuốc theo toa của bác sĩ. Tránh việc tự ý sử dụng thuốc, không sử dụng thuốc kết hợp bừa bãi sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị và khả năng cương dương của “cậu bé”.

  Liệu pháp tâm lý:

 Xuất tinh sớm là một dạng rối loạn xuất tinh phổ biến ở nam giới, nhất là những nam giới thường xuyên chịu áp lực trong cuộc sống, stress và căng thẳng kéo dài, cơ thể mệt mỏi suy nhược.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng điều trị kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kỹ thuật điều chỉnh hành vi để chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới gặp vấn đề về tâm lý. Liệu pháp này giúp bệnh nhân hiểu được điểm quan trọng của bệnh, nắm rõ các phương thức và kỹ xảo của hoạt động tình dục, xóa bỏ những nỗi lo lắng hoang mang và thay đổi những thói quen sai lầm để sớm khôi phục chức năng tình dục tốt nhất.

  Tiểu phẫu ngoại khoa can thiệp:

 Những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do có cấu tạo thần kinh dương vật bất thường sẽ được tiến hành tiểu phẫu ngoại khoa. Tiểu phẫu chỉnh phanh dây quy đầu là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu mổ vết thương nhỏ ở gốc dương vật để thắt chặn, chọn lọc số lượng dây thần kinh nhằm giảm bớt độ nhạy cảm ở đầu dương vật.

 Kỹ thuật điều chỉnh phanh dây quy đầu được xem là hiệu quả nhất hiện nay với độ an toàn cao, vết thương nhỏ nên rất thẩm mỹ. Sau tiểu phẫu chỉ cần nghỉ ngơi hồi sức là được xuất viện trong ngày, sau 7-10 ngày vết thương lành và khoảng 3-4 tuần có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại.

Điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới

 Trên đây là những phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Ngòai phương pháp hiện đại điều trị bệnh hiệu quả, Tân Mỹ Âu còn được bệnh nhân đánh giá cao bởi môi trường y tế sạch thoáng tiện nghi, máy móc nhập khẩu, nhân viên lịch sự, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dịch vụ ưu đãi và chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai minh bạch.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn đi khám bệnh ngay hôm nay. Bệnh nhân đặt hẹn trước sẽ nhận được mã số thẻ khám bệnh ưu tiên, lúc đến không mất thời gian xếp hàng chờ đợi.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)