Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung với chi phí hợp lý

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

      Ốm đau, bệnh tật, có thể xảy ra với bất cứ ai, bất cứ khi nào, thậm chí là gánh nặng tài chính cho bản thân và gia đình. Có lẽ vì vậy, với những người điều kiện kinh tế không mấy dư dả thì việc quyết định đi điều trị bệnh ở cơ sở y tế, vấn đề chi phí cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Bác Sĩ Tư Vấn

ĐA KHOA TÂN MỸ ÂU- ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐIỀU TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

Bệnh nhân thắc mắc chi phí điều trị viêm lộ tuyến có đắt không?

Bệnh nhân thắc mắc chi phí điều trị viêm lộ tuyến có đắt không?

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp thông thường- hiệu quả điều trị không cao, thời gian hồi phục lâu và vùng tổn thương rộng có nguy cơ gây vô sinh.

  Hiện tại, sử dụng kỹ thuật Dao Leep để điều trị là phương pháp tốt và an toàn nhất hiện nay. Dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh.

  Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu đã và đang áp dụng kĩ thuật Dao Leep để điều trị. Đây được đánh giá là một kỹ thuật hiện đại và có nhiều ưu điểm trong việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như: nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo…Phương pháp này đã giúp rất nhiều bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm khỏi bệnh.

Bác Sĩ Tư Vấn

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH HỢP LÝ

  Nếu bạn băn khoăn không biết điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Tiền Giang ở đâu, bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu. Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng khám đã trở thành điểm đến tin cậy cho chị em phụ nữ khu vực Tiền Giang và một số tỉnh lân cận.

  Các chuyên gia phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu khuyên rằng, khi có bất kì dấu hiệu nào của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, người bệnh cần đến các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để bác sĩ khám và điều trị kịp thời. Tùy theo tình trạng bệnh và mức độ bệnh, các bác sĩ đưa ra cách điều trị bệnh khác nhau.

Chi phí tại Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn công khai, minh bạch

Chi phí tại Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn công khai, minh bạch

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, trước tiên bệnh nhân được khám, làm các xét nghiệm cần thiết để xác định đúng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, mức độ tổn thương….Với những người bị nặng, các bác sĩ sẽ điều trị viêm ổn định sau đó mới thực hiện phương pháp dao Leep. Vì vậy chi phí sẽ cao hơn những người bệnh nhẹ và sử dụng các phương pháp khác để điều trị.

  Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng phụ thuộc vào trình độ của các bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị tại cơ sở khám chữa bệnh. Tuy nhiên vấn đề bệnh nhân nên quan tâm hơn cả là làm sao để điều trị hiệu quả và kịp thời bệnh lý này. Nếu muốn giảm thiểu chi phí điều trị, bạn cần đi khám sớm điều trị ngay từ giai đoạn đầu, giảm thiểu biến chứng và chi phí điều trị.

  Tại phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu, các chi phí cho từng hạng mục được niêm yết giá công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng. Đến đây bạn sẽ nhận được dịch vụ khám chữa bệnh tốt, hiện đại, phong cách phục vụ tận tình, giá cả hợp lý.

  Hy vọng chị em có thể yên tâm về chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu muốn biết cụ thể mời bạn click [ tư vấn trực tuyến ] hoặc đến phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)