Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Địa chỉ tin cậy giúp thu hẹp âm đạo phụ nữ

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Thu hẹp âm đạo là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại giúp níu giữ nét quyến rũ tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, thu hẹp âm đạo ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều chị em muốn thu hẹp âm đạo.

Bác Sĩ Tư Vấn

KỸ THUẬT THU HẸP ÂM ĐẠO

  Kỹ thuật thu hẹp âm đạo bằng phương pháp xâm lấn Hàn Quốc cho âm đạo đạt độ thẩm mỹ cao, mang sự tự tin tuổi trẻ trở lại với những công dụng:

   Phục hồi thành âm đạo bị rách, thu nhỏ và phân ly các cơ bị lỏng, làm âm đạo được thu hẹp và đạt độ căng nhất định.

   Hồi phục tầng sinh môn bị rách quay về độ dài ban đầu như lúc chưa sinh nở và thu hẹp cửa âm đạo, tăng cảm giác khoái cảm trong cuộc yêu cùng bạn đời.

   Kết hợp vừa thu hẹp, vừa gia cố làm căng thành sau âm đạo.

Thu hẹp âm đạo tại Đa khoa Tân Mỹ Âu uy tín- tin cậy-hiệu quả

Thu hẹp âm đạo tại Đa khoa Tân Mỹ Âu uy tín- tin cậy-hiệu quả

  Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu có thể bảo vệ các dây thần kinh phân tiết của các tuyến niêm mạc và các tuyến chi phối trong âm đạo. Như vậy có thể đảm bảo chất nhầy được tiết ra bình thường trong âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục, không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn làm tăng ham muốn của cả hai bên, tăng cường chất lượng của cuộc yêu.

  Phương pháp đến từ Hàn Quốc an toàn được thực hiện trong phòng vô trùng, các bước tiến hành chính xác, thận trọng. Sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo, chị em cũng cần chăm sóc vùng kín bằng cách: không tiếp xúc với nước sau 2 giờ tiến hành thủ thuật; sau 2 tuần mới quan hệ tình dục để đảm bảo vùng kín đã phục hồi và thủ thuật thành công; tránh va chạm mạnh với vùng kín.

Bác Sĩ Tư Vấn

ĐỊA CHỈ THU HẸP VÙNG KÍN AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

  Hạnh phúc gia đình chính là sự hòa hợp trong đời sống chăn gối, sự hòa hợp có thể gắn kết và chia sẻ cho nhau. Thực hiện thu hẹp âm đạo là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu tự tin khẳng định với thủ thuật chính xác, không gây đau, chị em khi đến với Tân Mỹ Âu có thể yên tâm về sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ của vùng kín sau tiễu phẫu.

Thu hẹp âm đạo giúp phụ nữ lấy lại tự tin

Thu hẹp âm đạo giúp phụ nữ lấy lại tự tin

  Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu, được xây dựng theo tiêu chuẩn mô hình khám chữa bệnh, nghỉ dưỡng… cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng cao, hướng tới mục tiêu trở thành phòng khám đa khoa chữa bệnh đứng đầu tỉnh với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu y đức giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả. Cơ sở y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các hệ thống trang thiết bị phòng xét nghiệm đồng bộ hóa theo chu trình khép kín giúp giảm thiểu tối đa thời gian chữa bệnh và cho kết quả nhanh, chính xác; các phòng tiểu phẫu được tiệt trùng….

  Mọi thông tin khi đăng kí khám luôn được bảo mật, kín đáo, giúp chị em an tâm và thoải mái. Các dịch vụ khám chữa bệnh mang nhiều tính năng ưu việt cho các bệnh nhân ngoài tỉnh giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, linh động về thời gian nhưng điều trị vẫn đạt hiệu quả. Không cần đi xa, đến với Tân Mỹ Âu bạn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

  Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu: “ mang tuổi thanh xuân quay trở lại ” !

Muốn liên hệ để được tư vấn, vui lòng gọi vào số Hotline 07 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)