Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Địa chỉ phá thai an toàn tại Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Phá thai tại các cơ sở kém chất lượng có nguy cơ để lại các biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Việc tìm đến một địa chỉ phá thai an toàn là một phương án hỗ trợ và phòng tránh những hậu quả khôn lường về sau cho chị em phụ nữ.

Bác Sĩ Tư Vấn

Một số phương pháp phá thai

 + Dùng thuốc uống: phương pháp dùng thuốc chỉ được sử dụng trong những tuần đầu (dưới 7 tuần)

  Hút thai: thông thường từ tuần thứ 7 trở lên đến tuần thứ 11 thì các bác sĩ sẽ phá thai bằng phương pháp hút.

  Nạo thai: Sau tuần 11 thì bào thai đã lớn, lúc này các bác sĩ sẽ dùng phương pháp nạo để loại bỏ bào thai ra khỏi tử cung.

Những nguy hiểm có thể gặp khi phá thai ở cơ sở kém chất lượng

 + Chẩn đoán sai: hạn chế về tay nghề của các bác sĩ cũng như các dụng cụ y khoa là nguyên nhân dẫn đến chẩn đoán sai về tình trạng và độ tuổi của bào thai.

 + Sơ xuất trong quá trình nạo –hút: chỉ cần một sơ xuất thì có thể dẫn đến hiện tượng sót thai, xuất huyết và để lại những tổn thương sâu gây viêm nhiễm.

 + Thiết bị, dụng cụ không đảm bảo: dụng cụ cũ kĩ và không vô trùng sẽ là một yếu tố nguy hiểm cho người phá thai vì có thể dẫn tới nhiễm trùng và rủi ro khi thực hiện.

 + Phòng ốc không sạch sẽ, vô trùng: phòng ốc cũng rất quan trọng khi thực hiện các ca phẫu thuật, tiểu phẫu, nạo, hút…nếu không đảm bảo sạch sẽ thì co nguy cơ vết thương nhiễm khuẩn cao.

 + Theo dõi bệnh án không chặt chẽ: sau khi phá thai xong những cơ sở này lơ là trong khâu theo dõi hoặc phủ nhận trách nhiệm khi có sơ xuất dẫn đến nhiều nguy hiểm về sau mà chị em không biết.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Tiền Giang giúp chị em thào gỡ khúc mắc

Địa chỉ phá thai an toàn tại Tiền Giang giúp chị em thào gỡ khúc mắc

 Tóm lại, nếu chị em vì chủ quan mà không chọn lựa địa chỉ phá thai an toàn là một sai lầm dẫn đến nhiều hệ lụy về sau. Như ta đã biết, chỉ cần một yếu tố không tốt và không cẩn thận thì mọi rủi ro có thể xảy ra như: sót thai, tổn thương, xuất huyết, nhiễm trùng nguy hại hơn là nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm là rất cao.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Tiền Giang cho chị em phụ nữ

 Các chị em ở khu vực Miền Tây và Tây Nam Bộ không phải đi xa khi đến với phòng khám chất lượng cao Đa khoa Tân Mỹ Âu. Nơi đây là địa chỉ phá thai an toàn tại Tiền Giang được người dân tin cậy, quy tụ những yếu tố vượt trội đảm bảo cho quá trình điều trị luôn đạt hiệu quả tối ưu.

Lý do nên đến Tân Mỹ Âu để hỗ trợ phá thai và điều trị các bệnh phụ khoa:

  Đội ngũ ê kíp dày dặn kinh nghiệm: tập hợp lực lượng bác sĩ, y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp, lành nghề và luôn tận tâm với bệnh nhân và thân nhân.

  Thiết bị, dụng cụ đầy đủ và luôn an toàn, vô trùng: thiết bị, công nghệ đầy đủ, hiện đại và luôn được kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo vô trùng, không bị trục trặc khi sử dụng.

  Phòng ốc thông thoáng, đảm bảo vệ sinh: phòng ốc của chúng tôi được thiết kế rộng rãi, thông thoáng và luôn có nhân viên dọn dẹp sạch sẽ.

  Chi phí hợp lý, thủ tục nhanh gọn: các khoản chi phí công khai và rất hợp lý nên chị em hãy yên tâm điều trị.

  Làm việc ngoài giờ: làm việc từ 8h -20h tất cả các ngày trong trong tuần (thứ 2 đến chủ nhật).

  Nhân viên niềm nở, nhã nhặn, nhiệt tình: các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp những vấn đề thắc mắc của bệnh nhân , thân nhân với phương châm “vào vui vẻ, ra hài lòng”.

  Bảo mật hồ sơ: hồ sơ sẽ được phòng khám bảo mật theo yêu cầu của bệnh nhân và gia đình.

Phòng khám Tân Mỹ Âu - địa chỉ phá thai an toàn tại Tiền Giang

Phòng khám Tân Mỹ Âu - địa chỉ phá thai an toàn tại Tiền Giang

 Hội tụ những yếu tố ưu tú, vượt trội Đa khoa Tân Mỹ Âu đảm bảo an toàn và sức khỏe sinh sản cho chị em. Đó là trách nhiệm, lương tâm của đội ngũ “lương y” và là mức thang đánh giá uy tín, chất lượng của phòng khám để xứng đáng với niềm tin của người dân.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu, địa chỉ phá thai an toàn tại Tiền Giang luôn thân thiện và sẵn sàng giúp chị em tháo gỡ mọi khó khăn.

       Bấm vào đây ngay khi có vần đề  thắc mắc về phá thai an toàn và các bệnh phụ khoa! Chúng tôi luôn sẵng sàng hỗ trợ!

 Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)