Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Địa chỉ phá thai an toàn tại mỹ tho tiền giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Khi đời sống được nâng cao, vấn đề chăm sóc sức khỏe được quan tâm. Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay là một trong những thành quả đáng kể của nền y học, giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản cho chị em phụ nữ.

Bác Sĩ Tư Vấn

NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI NÀO?

 Lựa chọn phương pháp phá thai nào là an toàn? Là câu hỏi của rất nhiều chị em. Việc lựa chọn phương pháp phá thai cần được chỉ định của bác sĩ. Sau khi thăm khám, siêu âm, xét nghiệm các bác sĩ sẽ chỉ định việc đình chỉ thai nghén bằng phương pháp thích hợp với từng cơ thể, tuần tuổi của thai…

phá thai an toàn tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Phá thai an toàn tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Chăm sóc sau phá thai là việc làm cần thiết đối với sức khỏe của chị em. Chăm sóc sau phá thai giúp chị em chăm sóc về mặt thể chất cũng như tinh thần. 

 Chị em phá thai nên kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tuần bởi dù phá thai bằng phương pháp nào cũng ảnh hưởng ít nhiều, thời gian kiêng quan hệ tình dục sẽ giúp tử cung chị em được hồi phục.

Bác Sĩ Tư Vấn

PHÁ THAI Ở ĐÂU TỐT?

 Việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho thai phụ. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén. Một địa chỉ uy tín phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 - Là đơn vị được cấp phép của cơ quan chức năng. Bởi những đơn vị có điều kiện đầy đủ có thể thực hiện thủ thuật này mới được cấp phép hoạt động.

 - Trình độ các bác sĩ chuyên khoa: bác sĩ phải được cấp chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên khoa cũng như có kinh nghiệm tay nghề.

 - Cơ sở vật chất: phải được trang bị đầy đủ giúp quá trình thực hiện thủ thuật cũng như cấp cứu kịp thời , xử lý nhanh gọn những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Phòng thủ thuật được vô trùng tránh nguy cơ viêm nhiễm cho thai phụ…

Chăm sóc tận tình cho bệnh nhân sau khi phá thai an toàn

Chăm sóc tận tình cho bệnh nhân sau khi phá thai an toàn

 Đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu tại Tiền Giang là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, xã hội… trong đó việc đình chỉ thai nghén an toàn được các bác sĩ tiến hành thủ thuật thành công, giúp chị em giải tỏa được nỗi lo bởi:

 - Đội ngũ Y bác sĩ và chuyên gia có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước.

 - Cơ sở vật chất, trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả.

 - Cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc tận tình cho người bệnh.

 - Đảm bảo các thủ tục hành chính, giấy tờ, chứng nhận cho người bệnh theo quy định của cơ quan chức năng, công khai minh bạch mọi chi phí khám chữa bệnh.

 - Điều trị nhanh chóng, có hiệu quả, chất lượng.

 - Môi trường, không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thân thiện.

 Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp với Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu hoặc thông qua bảng tư vấn dưới đây.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)