Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Địa chỉ nạo thai an toàn uy tín nhất ở đâu?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Sự thành công và mức độ an toàn của thủ thuật nạo thai phụ thuộc phần lớn vào chất lượng cùa phòng khám thực hiện. Tuy nhiên, việc tìm kiếm phòng khám nạo phá thai an toàn là vấn đề không phải dễ dàng. Muốn biết địa chỉ nạo thai an toàn uy tín nhất ở đâu thì xin mời chị em hãy tham khảo các thông tin sau!

Bác Sĩ Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm do nạo thai không an toàn gây nên

  Nạo thai là một phương pháp tương đối phức tạp, được áp dụng cho những người mang thai lớn trên 11 tuần. Lúc này thai nhi đã có kích thước tương đối lớn, các bộ phận cũng đang được hình thành và sự liên kết với buồng cổ tử cung của người mẹ ngày càng nhiều.

 ✻ Kỹ thuật nạo thai phải sử dụng những dụng cụ y khoa chuyên dụng tác động trực tiếp lên bào thai và cổ tử cung mới có thể đưa thai ra ngoài. Chính vì vậy, ít nhiều phương pháp này cũng gây nên những ảnh hưởng không tốt lên cơ quan sinh dục của người phụ nữ.

 ✻ Nếu nạo thai không được thực hiện an toàn thì có thể dẫn tới nhiễm trùng cổ tử cung, viêm nhiễm vùng sinh dục, sót thai…Rất nhiều người sau khi phá thai không an toàn mà sau này bị mắc phải các bệnh phụ khoa nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ về sau.

 ✻ Một số trường hợp bị khủng hoảng tâm lý sau khi gặp sự cố trong việc nạo thai dẫn tới lãnh cảm trong quan hệ vợ chồng, trầm cảm trong cuộc sống.

Địa chỉ nạo thai an toàn uy tín nhất ở đâu là nỗi lo lắng của nhiều người

Địa chỉ nạo thai an toàn uy tín nhất ở đâu là nỗi lo lắng của nhiều người

Địa chỉ nạo thai an toàn uy tín nhất ở đâu?

  Để tránh được những biến chứng nguy hiểm nêu trên thì việc tìm ra phòng khám nạo thai an toàn là một điều cấp thiết.

 ➥ Nếu không muốn tốn nhiều thời gian và công sức thì người phá thai có thể đến phòng khám phá thai Tân Mỹ Âu để được thực hiện nạo thai an toàn.

 Phòng khám có đội ngũ y tế chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc tốt và giá thánh hơp lý là địa chỉ nạo thai an toàn uy tín cho chị em.

 Phòng khám có 5 tầng khang trang, có phòng chức năng hiện đại và vô trùng từ không gian đến dụng cụ y khoa.

 Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại những bệnh viện trung ương lớn, đặc biệt là có cả bác sĩ nước ngoài giúp bảo vệ sức khỏe cho người phá thai. Cùng đồng hành với bác sĩ chuyên khoa tài giỏi là lưc lượng y tá, điều dưỡng tận tâm, chu đáo mang lại sự ấm cúng, thâm thiện cho mọi người.

 Chi phí tại phòng khám được niêm yết và công khai minh bạch nên rất hợp tình, hợp lý.

 Bên cạnh đó, phòng khám còn có dịch vụ đặt lịch hẹn, khám phá thai ngoài giờ giúp cho chị em chủ động về mặt thời gian.

Phòng khám Tân Mỹ Âu là một trong những địa chỉ nạo thai an toàn uy tín nhất ở Tiền Giang

Phòng khám Tân Mỹ Âu là  một trong những địa chỉ nạo thai an toàn uy tín nhất ở Tiền Giang

 Tân Mỹ Âu là phòng khám được nhiều chị em tin cậy và đánh giá là một trong những địa chỉ nạo thai an toàn uy tín nhất tại tỉnh Tiền Giang. Để tri ân những người đã tin tưởng mình thì đội ngũ nhân viên trong phòng khám luôn làm việc với tinh thần, trách nhiệm tốt nhất với phương châm “Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

  Vậy, khi có ý định nạo thai thì chị em ở Tiền Giang và ở các tỉnh thành lân cận hãy liên lạc với phòng khám Tân Mỹ Âu để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn. Sự hỗ trợ của bác sĩ sẽ giúp quý chị em suy nghĩ chắc chắn về quyết định của mình và tìm ra giải pháp an toàn, hiệu quả nhằm tránh các hệ lụy về sau.

 ➥ Liên hệ với phòng khám phá thai an toàn Tân Mỹ Âu bằng cách gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn online bên dưới!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)