Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn ở Mỹ Tho Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Giới thiệu một địa chỉ chỉ khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn ở Mỹ Tho Tiền Giang cho những cặp vợ chồng quan tâm được biết. Nếu đã kết hôn hơn 1 năm, có quan hệ tình dục điều độ và không tránh thai mà vẫn chưa mang thai thì nên đi khám vô sinh càng sớm càng tốt.

Bác Sĩ Tư Vấn

Nên sớm đi khám vô sinh khi nghi ngờ mắc bệnh

 Những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu mà chưa có con sẽ cảm thấy rất lo lắng. Vô sinh được chia thành 2 dạng là vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát:

  Vô sinh nguyên phát: Chưa từng có con, quan hệ tình dục điều độ hơn 1 năm, không tránh thai nhưng vợ vẫn không mang thai được.

  Vô sinh thứ phát: Cặp vợ chồng đã có con, tuy nhiên quan hệ hơn 1 năm không tránh thai mà vẫn không thể mang thai lại.

 Bệnh vô sinh khiến nhiều gia đình lục đục, có nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc. Khi lập gia đình và kinh tế ổn định, những cặp vợ chồng sẽ ao ước một đứa con để tổ ấm trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, bệnh vô sinh có thể xảy đến với mất kỳ cặp vợ chồng nào. Nếu không may mắc bệnh, việc điều trị sớm là vô cùng cần thiết.

Nên sớm đi khám vô sinh khi nghi ngờ mắc bệnh

Nên sớm đi khám vô sinh khi nghi ngờ mắc bệnh

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn ở Mỹ Tho Tiền Giang

 Đa khoa Tân Mỹ Âu được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn ở Mỹ Tho Tiền Giang uy tín và chất lượng. Với các đặc điểm nổi trội, Tân Mỹ Âu tự hào là nơi những cặp vợ chồng vô sinh có thể tin tưởng đến khám và điều trị bệnh ngay hôm nay:

 • Cơ sở vật chất: Được đầu tư khang trang, hiện đại với mặt tiền hướng ra đường Lý Thường Kiệt – Mỹ Tho – Tiền Giang. Thuận lợi cho bệnh nhân từ các tỉnh Tiền Giang, Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long,…đế chữa trị bệnh.
 • Máy móc hiện đại: Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bệnh nhân. Các loại máy móc hỗ trợ khám chữa bệnh được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm tra và bảo trì thường xuyên.
 • Bác sĩ chuyên nghiệp: Đội ngũ bác sĩ Tân Mỹ Âu được đào tạo chuyên môn tốt, có nhiều năm hoạt động trong nghề và thường xuyên được đi tu nghiệp nhằm nâng cao trình độ.
 • Phương pháp hiện đại: Khám chữa bệnh vô sinh đơn giản – hiệu quả do áp dụng các phương pháp mới hiện đại: Dùng thuốc, kết hợp điều trị Đông – Tây y, kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, điều trị tâm lý,…
 • Dịch vụ chu đáo: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ bệnh nhân rất chu đáo. Chỉ cần bệnh nhân liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat là được bác sĩ tư vấn ngay!
 • Chi phí hợp lý: Phí khám chữa bệnh được đánh giá là hợp lý, được công khai – minh bạch với bệnh nhân.

Tân Mỹ Âu - Địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn ở Mỹ Tho Tiền Giang

Tân Mỹ Âu - Địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn ở Mỹ Tho Tiền Giang

 Tân Mỹ Âu – Địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn ở Mỹ Tho Tiền Giang uy tín chất lượng!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)