Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Địa chỉ chữa bệnh viêm niệu đạo cho nam giới tại Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Địa chỉ chữa bệnh viêm niệu đạo cho nam giới tại Tiền Giang ở đâu an toàn- hiệu quả? Những người dân ở khu vực Tiền Giang và các tỉnh lân cận đang truyền tai nhau một địa chỉ khám chữa bệnh rất tốt- đó là Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Tại sao nơi đây lại được nhiều bệnh nhân tín nhiệm như thế? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Bác Sĩ Tư Vấn

Tôi luôn băn khoăn tìm cách chữa bệnh viêm niệu đạo

  Bạn đọc Hoàng Nhân (Châu Thành- Tiền Giang) chia sẻ:

“Tôi biết mình mắc căn bệnh viêm niệu đạo cũng gần 3 tháng rồi. Ban đầu là tiểu rát, tiểu buốt và tức bìu quá nên tôi đi khám tại phòng khám gần nhà, bác sĩ chuẩn đoán tôi mắc viêm niệu đạo, sau đó khuyên tôi chữa trị. Vì lo sợ cho sức khỏe nên tôi tiến hành chữa bệnh ở đó, tôi mua thuốc tốn rất nhiều tiền nhưng sau hơn 1 tháng mà bệnh không giảm.

  Cảm thấy không có niềm tin chữa bệnh ở đó, tôi nghĩ đến khả năng lên bệnh viện trên TPHCM. Tuy nhiên công việc bận rộn cứ trì hoãn mãi mà tôi chưa đi được. Vô tình đọc được bài đăng trên google, tôi tìm đến chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu vì nơi đây khá gần chỗ tôi sống.

  Tại đây, tôi được bác sĩ tư vấn và làm các xét nghiệm rất kỹ. Bác sĩ cho tôi biết bệnh của tôi khá nghiêm trọng, cho tôi dùng thuốc đặc trị và hướng dẫn biện pháp chăm sóc sức khỏe kết hợp. Tôi quyết định điều trị theo hướng dẫn. Và vui mừng thay, tôi đã khỏi được bệnh. Hiện tại tôi có thể làm việc và sinh hoạt bình thường”.

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ chữa viêm niệu đạo cam kết hiệu quả- uy tín- an toàn

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ chữa viêm niệu đạo cam kết hiệu quả- uy tín- an toàn

  Nhận được email phản hồi tích cực từ bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám, đội ngũ bác sĩ và nhân viên Phòng khám Tân Mỹ Âu rất vui mừng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng. Sức khỏe và niềm hạnh phúc của mọi người là động lực để y bác sĩ ở đây không ngừng cố gắng.

Bác Sĩ Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh viêm niệu đạo cho nam giới tại Tiền Giang

  Địa chỉ chữa bệnh viêm niệu đạo cho nam giới tại Tiền Giang uy tín- an toàn- hiệu quả có thể nhắc đến Đa khoa Tân Mỹ Âu. Phòng khám có các ưu điểm như trình độ y bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chu đáo, chi phí phù hợp,…

Cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng khám đạt chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng khám đạt chuẩn quốc tế

  Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu tọa lạc tại 798C Lý Thường Kiệt- Phường 5- Thành phố Mỹ Tho- Tỉnh Tiền Giang là cơ sở khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn, được cấp phép hoạt động của cơ quan chức năng.

  Bệnh nhân muốn được tư vấn thêm thông tin, hãy gọi cho bác sĩ phòng khám qua Hotline 07 36 25 99 88 hoặc click chuột vào khung tư vấn bên dưới. Bệnh nhân được tư vấn hoàn toàn miễn phí và thông tin được bảo mật tuyệt đối!

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)