Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Đi vá màng trinh lần 3 vì nhà chồng còn tư tưởng phụ nữ tiết hạnh

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Thu Mỹ (25 tuổi) muốn tâm sự câu chuyện phải đi vá màng trinh lần 3 vì nhà chồng còn tư tưởng phụ nữ tiết hạnh. Mỹ là người có tư tưởng khá thoáng, khi quen bạn trai thì sẽ chấp nhận quan hệ trước hôn nhân. Sau 3 cuộc tình đổ vỡ thì hiện nay Mỹ cần đi vá màng trinh để lấy chồng bởi nhà chồng còn tư tưởng cần con dâu còn trong trắng.

Bác Sĩ Tư Vấn

Đi vá màng trinh lần 3 vì nhà chồng còn tư tưởng phụ nữ tiết hạnh

  Tâm sự với bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu, Mỹ cho biết em không cố ý lừa người chồng sắp cưới. Chồng sắp cưới của Mỹ là Hùng, cũng từng biết Mỹ có quá khứ làm phục vụ ở các quán nhậu và karaoke, cũng biết Mỹ từng qua lại và quen biết nhiều người nhưng vẫn chấp nhận cho Mỹ một cơ hội làm vợ của anh đúng nghĩa.

  Tuy nhiên, tư tưởng của gia đình Hùng khá bảo thủ, cha mẹ đều làm cán bộ nhà nước. Hùng đi học, tốt nghiệp và đi làm gần 4 năm nay chưa từng có quan hệ tình cảm với ai. Hùng cũng giới thiệu với gia đình là Mỹ mở cửa tiệm buôn bán quần áo nhỏ. Khi dẫn về nhà ra mắt, thấy Mỹ xinh đẹp gợi cảm, mẹ Hùng đã dấm dúi kéo anh vào hỏi nhỏ cô gái này có đàng hoàng hay không? Có còn trinh tiết không? Có đức hạnh không? Biết quan tâm quán xuyến gia đình không?

  Hùng không muốn làm phật ý cha mẹ nên nói Mỹ chưa từng có quan hệ tình cảm với ai sâu đậm nên chưa trao gửi thân, vẫn còn trinh tiết. Hùng cũng bàn bạc với Mỹ là đưa cô đi vá màng trinh để lúc tân hôn về nhà nếu mẹ anh có thử thì sẽ thấy an lòng, thoải mái.

  Khi Mỹ vào phòng tiểu phẫu để chuẩn bị tiến hành vá màng trinh, em có tâm sự với bác sĩ rằng em đi vá màng trinh lần thứ 3 rồi. Những lần trước em cũng đi vá màng trinh do những người đàn ông trước đều thích gái trinh, rồi sau 1 thời gian chán chê lại chia tay. Đến khi quen Hùng, Mỹ cảm thấy anh đàng hoàng và tha thứ cho quá khứ của cô nên quyết định kết hôn. Giờ Mỹ muốn làm vui lòng gia đình chồng nên đi thực hiện 1 lần nữa, đi với Mỹ còn có Hùng, anh luôn theo sát và động viên cô không cần lo lắng sợ hãi.

Bác Sĩ Tư Vấn

Vá màng trinh an toàn – hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

  Mỹ đã thực hiện vá màng trinh ở Đa khoa Tân Mỹ Âu và xuất viện vào ngay hôm sau tiểu phẫu, sức khỏe hồi phục tốt. Chỉ cần chăm sóc chu đáo là Mỹ đã có được màng trinh nhân tạo như ý, giúp em có thể lấy lại tự tin và làm hài lòng mẹ chồng khó tính.

  Với công nghệ vá màng trinh hiện đại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thực hiện rất nhanh chóng, gọn gàng, ít đau đớn, hồi phục nhanh. Công nghệ vá màng trinh mà Tân Mỹ Âu áp dụng giúp đưa âm đạo phụ nữ trở về như thời con gái, tỷ lệ thành công cao và hạn chế biến chứng ở mức thấp nhất.

  Đa khoa Tân Mỹ Âu tự hào là địa chỉ vá màng trinh uy tín – tin cậy cho chị em khu vực Tây Nam Bộ. Phòng khám đặt tại 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang.

Vá màng trinh an toàn – hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

Vá màng trinh an toàn – hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

  Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat nếu chị em muốn được tư vấn và đặt lịch hẹn đi và màng trinh. Nếu có tâm sự thầm kín, hãy gửi thư về địa chỉ phongkhamtanmyau@gmail.com để được biên tập và đăng tải câu chuyện trên chuyên mục Góc Tâm Sự của phòng khám.

  

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)