Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Đau tinh hoàn- Nỗi khổ của những nam diễn viên phim người lớn

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Ngành công nghiệp phim người lớn hiện nay không chỉ phổ biến ở Nhật Bản mà hầu như có mặt ở mọi quốc gia trên thế giới. Câu chuyện sau đây của một nam diễn viên phim cấp 3 người Việt sẽ giúp bạn có cái nhìn khác hơn về những người này.

Bác Sĩ Tư Vấn

 Đau tinh hoàn- Nỗi khổ của những nam diễn phim người lớn. Không chỉ có căn bệnh đau tinh hoàn, nam giới khi chấp nhận đóng phim người lớn cũng chịu không ít khổ cực, từ thể xác đến tinh thần.

 Bài viết là câu chuyện thật về một chàng trai bị mắc căn bệnh đau tinh hoàn sau thời gian dài đóng phim người lớn. Câu chuyện này của chính bệnh nhân chia sẻ với bác sĩ chúng tôi, hy vọng được đăng tải để mọi người rút ra bài học cho riêng mình.

Câu chuyện về một chàng trai nghèo miền Tây lên thành phố

 Có lẽ một chàng trai ở vùng quê nghèo khó miền Tây lên Sài Gòn đi học không còn xa lạ với mọi người. Nhưng tôi muốn chia sẻ câu chuyện của tôi để cho các bạn trẻ được biết, được hiểu hơn về cuộc sống của diễn viên phim người lớn!

 Tôi năm nay 30 tuổi, đã có thâm niên 10 năm trong nghề đóng phim người lớn với hơn 800 bộ phim, ngủ với mấy trăm cô gái. Tôi không phải tự hào hay khoe chiến tích, mà đơn giản đây là công việc của tôi phải làm mỗi ngày để kiếm sống.

 Bước chân lên Sài Gòn năm 18 tuổi, là một gã trai quê nên tôi không có gì ngoài cái balo rách thêm vài bộ quần áo. Tôi học một trường đại học cũng khá danh tiếng, hy vọng trong tương lai có thể đổi đời, giúp đỡ cha mẹ già và 5 đứa em.

 Lên Sài Gòn tôi mới thấm thía cái cảnh xa nhà, thiếu thốn đủ thứ, từ tình thương tới kinh tế. Tôi thường xuyên phải ăn mì và đôi khi không có mì để ăn. Mỗi tháng làm thêm được ít tiền tôi để dành đóng tiền trọ và tự trang trải, không xin thêm tiền. Tôi phải làm từ tối 18h đến 24h mỗi ngày, ban ngày đi học.

Con đường đóng phim người lớn là một nỗi nhục khó tả của tôi

Con đường đóng phim người lớn là một nỗi nhục khó tả của tôi

 Sau này, khi tôi lên năm 3 đại học thì càng thiếu thốn dữ dội hơn, vì năm 3 học nhiều, ít thời gian đi làm, lại tốn kém chi phí vào các khoản nghiên cứu dự án nên tôi thường phải vay mượn bạn bè, đến mức ai thấy tôi cũng sợ tôi mượn tiền.

 Vô tình 1 ngày, tôi đang ngồi húp tô mì ở cửa phòng trọ thì có 1 cô cũng khá lớn tuổi, khoảng 50, cứ nhìn tôi chằm chằm. Lát sau, cô chủ nhà trọ ghé qua nói với tôi rằng, bạn của cô muốn mời tôi đi chơi, chỉ đi chơi thôi thì sẽ cho tôi 1 triệu.

 Tôi suy nghĩ khá nhiều, rồi quyết định đi thử để kiếm 1 triệu về trang trải. Mặc dù có chút hoài nghi nhưng vì cần tiền quá nên tôi quyết đi liều. Tối đó tôi gần như tắt thở vì bị chà đạp bởi người phụ nữ già nua đó. Rõ ràng là lần đầu tiên của đời trai nhưng tôi không cảm nhận được khoái cảm, tất cả đều là cảm giác nhục, nhục không thể diễn tả hết.

 Sau đó, tôi quyết định chuyển trọ và hứa với lòng cố gắng làm lụng, tránh xa sự trụy lạc gớm ghiếc đó. Nhưng rồi bố tôi gọi lên, nói mẹ bị tai nạn xe, nhà đang túng bấn quá. Bố tôi biết tôi không có tiền, nhưng vì không có ai để nhờ vả, ông gọi lên với ý định tâm sự và hai bố con cùng khóc mà thôi.

 Tôi suy nghĩ cả đêm, quyết định đến nhờ người phụ nữ ấy. Cô cho tôi mượn 30 triệu và đưa ra điều kiện tôi phải ở cùng với cô đến khi trả hết nợ. Tôi cầm 30 triệu đó, và bắt đầu con đường dấn thân vào sự nghiệp đóng phim người lớn.

Đau tinh hoàn- Nỗi khổ của những nam diễn viên phim người lớn

 Sau khi cứu chữa, dùng gần hết số tiền nhưng mẹ tôi cũng qua đời. Tôi ở nhà 2 ngày, sau khi chôn cất mẹ thì lên Sài Gòn, dọn qua nhà người đàn bà đó, và bắt đầu chán nản, tôi nghỉ học.

 Có một lần bạn của cô đó qua nhà chơi, thấy tôi khá đẹp trai thì ngỏ ý khuyên cô cho tôi đi đóng phim cấp 3, bảo đảm mỗi ngày kiếm không dưới 3 triệu. Cô hỏi tôi có đồng ý không, tôi nghĩ dù sao sống ở đây tôi cũng làm chuyện đó, đi đóng phim cũng làm chuyện đó, sao cũng được. Đi đóng vài bộ phim sẽ có tiền trả sạch nợ.

 Cô nhận một số tiền lớn từ người bạn và đồng ý cho tôi đi đóng phim. Tôi bắt đầu với những cô gái trẻ, bà cô sồn sồn hay thậm chí là những người phụ nữ hơn 60 tuổi. Bất kể với ai tôi đều không có sự lựa chọn, sự lựa chọn là của đạo diễn. Tôi trong vòng gần 1 tháng trả hết số nợ 30 triệu, nhưng vẫn đóng phim để gửi tiền về cho bố, cho 5 đứa em đi học.

Ám ảnh cuộc đời tôi là việc đóng phim người lớn

Ám ảnh cuộc đời tôi là việc đóng phim người lớn

 Suốt gần chục năm trôi qua, tôi vẫn chưa bỏ nghề vì các em càng lớn. bố thì già, số tiền cần trong gia đình mỗi lúc một nhiều. Tôi nói với gia đình là làm việc ở công ty quốc tế, lương cao nên có nhiều tiền. Có lẽ bố và các em tôi cả đời không ngờ rằng người thân của họ ngày nào cũng quằn quại bên những người phụ nữ, cả người toát ra mùi dâm dục tột độ. Nhưng lòng tôi đau đớn lắm.

 Sau này, tôi bắt đầu đọc sách những lúc rảnh để thanh lọc tâm hồn. Tôi dần cố quên cảm giác nhục nhã khi làm chuyện đó. Đến năm nay tôi gặp một trở ngại lớn lao, đó là tinh hoàn tôi bị cắt bỏ. Bởi lẽ quan hệ tình dục quá độ trong nhiều năm khiến tôi mắc chứng đau tinh hoàn, đó là dấu hiệu bệnh xoắn tinh hoàn, dẫn đến hoại tử mà tôi không hay biết.

 Đến khi những cơn đau đớn khiến tôi không chịu nổi, đang đóng phim thì bị xỉu phải nhập viện, bác sĩ nói tôi hoại tử tinh hoàn không cứu vãn được, khuyên nên cắt bỏ.

 Tôi rời Sài Gòn, về một tỉnh miền tây và thực hiện cắt bỏ tinh hoàn. Sau đó tôi về thăm bố và các em, rồi nói sẽ đi định cư luôn bên Mỹ. Kỳ thực, tôi chuyển lên một tỉnh Tây Nguyên sống. Tôi muốn cả đời người thân không biết chuyện của tôi. Nhưng nếu lỡ ngày nào đó bố và các em tôi xem được bộ phim tôi từng đóng thì sao?

 Đau tinh hoàn- Nỗi khổ của những nam diễn viên phim người lớn đã áp dụng vào tôi. Nhưng tôi còn có nhiều nỗi khổ hơn thế, tôi không còn là thằng đàn ông chân chính, không thể gặp người thân. Và tôi luôn lo sợ có ngày nào đó người thân xem được phim của tôi, họ sẽ đau khổ và khinh bỉ tôi đến thế nào nữa.

 Nếu có thể, tôi khuyên những bạn nam nên cố gắng và sống bản lĩnh hơn tôi. Vì tiền tôi đã mất đi bản năng đàn ông, người thân, danh dự và lòng tự trọng. Không chỉ có căn bệnh đau hoại tử tinh hoàn- chính vết thương trong lòng mới là thứ ám ảnh tôi suốt cuộc đời.

 Ngày 15/4/2017. V.H

Đau tinh hoàn- nam giới nên sớm phát hiện và đi chữa trị

Đau tinh hoàn- nam giới nên sớm phát hiện và đi chữa trị

 Nếu cuộc sống của V.H là chuỗi ngày đau khổ, nhưng nếu bạn có thể cẩn thận hơn, sớm phát hiện dấu hiệu bất thường và đi chữa trị thì ít nhất không phải cắt bỏ tình hoàn. Bạn có thể chữa và bắt đầu cuộc sống mới.

 Hy vọng nam giới có thể quý trọng sức khỏe hơn. Nếu có vấn đề về đau tinh hoàn hoặc các bệnh lý về tinh hoàn, có thể gọi điện vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn!

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)