Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Dấu hiệu và cách chữa rối loạn cương dương ở nam giới

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Dấu hiệu và cách chữa rối loạn cương dương ở nam giới như thế nào? Đây là một bệnh nam khoa nguy hiểm, nam giới nên biết thông tin về bệnh này để đi chữa trị sớm nhất có thể!

Bác Sĩ Tư Vấn

Dấu hiệu khi nam giới bị rối loạn cương dương

 Khi nam giới có các biểu hiện sau đây thì nên đi khám nam khoa ngay. Khả năng rất cao đã mắc bệnh rối loạn cương dương cần được thăm khám và chữa trị kịp thời:

  Khi có nhu cầu quan hệ nhưng dương vật không thể cương cứng được (hay nói cách khác là dương vật luôn ở trong trạng thái xìu).

  Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương lên. Một số trường hợp rối loạn cương dương nghiêm trọng, cho dù nam giới có kích thích thì dương vật cũng không thể ngóc lên được.

  Dương vật cương cứng không đúng thời điểm, lúc không có nhu cầu thì cương lên nhưng lúc có nhu cầu quan hệ thì không thể cương cứng để tiến hành giao hợp được.

  “Cậu bé” cương cứng không đủ lâu, có thể cương lên khi nam giới quan hệ nhưng chưa được bao lâu lại xìu ngay. Đây là tình trạng mà quan hệ chưa đạt khoái cảm thì đã “bất lực”.

Dấu hiệu khi nam giới bị rối loạn cương dương

Dấu hiệu khi nam giới bị rối loạn cương dương

Nam giới sẽ gặp nhiều bất lợi nếu không đi chữa rối loạn cương dương

 Theo các bác sĩ nam khoa, đây là bệnh lý nguy hiểm mà nam giới nên chữa trị sớm để tránh được những biến chứng sau đây:

 Rối loạn cương dương sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Bệnh kéo dài làm nam giới xuất tinh sớm, suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Đây chính là những tác nhân quan trọng khiến cánh mày râu mắc bệnh vô sinh – hiếm muộn sau này.

 Bệnh rối loạn cương dương khiến những cuộc ái ân không trọn vẹn, hạnh phúc gia đình bị đe dọa, dễ phát sinh mâu thuẫn trong gia đình. Căn bệnh này còn làm tâm lý nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng, có thể sinh mặc cảm tự ti hoặc căn bệnh trầm cảm.

Cách chữa rối loạn cương dương ở nam giới

 Bệnh rối loạn cương dương nên được chữa trị đúng cách và chữa trị sớm. Khi mới phát hiện các dấu hiệu bệnh, nam giới cần đi khám để tiến hành điều trị ngay. Việc chọn cơ sở y tế chất lượng sẽ giúp kết quả chữa bệnh tốt, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) là cơ sở y tế chữa bệnh rối loạn cương dương nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung bằng phương pháp hiện đại, đảm bảo được hiệu quả điều trị tốt làm hài lòng bệnh nhân:

  Sử dụng thuốc: Phương pháp sử dụng thuốc nội khoa được áp dụng cho các bệnh nhân rối loạn cương dương nhẹ. Các loại thuốc nhằm kích thích phản ứng ở dương vật, tăng cường khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ.

  Vật lý trị liệu: Phương pháp này được đánh giá là rất an toàn và hiệu quả. Các bài vật lý trị liệu giúp nam giới khôi phục khả năng của dương vật, kích thích phản ứng để kéo dài thời gian cương cứng.

Đa khoa Tân Mỹ Âu có phương pháp chữa bệnh tiên tiến

Đa khoa Tân Mỹ Âu có phương pháp chữa bệnh tiên tiến

  Điều trị tâm lý: Đối với các bệnh nhân bị rối loạn cương dương do vấn đề tâm lý sẽ được trị liệu bằng cách tác động tâm lý và chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà, đồng thời tư vấn và trị liệu tâm lý cho bệnh nhân.

  Thủ thuật ngoại khoa: Rối loạn cương dương do có vấn đề ở dương vật thì bác sĩ khuyên nam giới nên thực hiện thủ thuật ngoại khoa để khắc phục.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu không chỉ có phương pháp chữa bệnh tiên tiến mà còn có đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu chuyên môn, cơ sở vật chất khang trang, máy móc và thiết bị y tế hiện đại, chi phí chữa bệnh công khai – hợp lý.

 Hãy để bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu tư vấn cho bạn nếu còn có thắc mắc về rối loạn cương dương hay các bệnh nam khoa khác. Để liên lạc với bác sĩ, bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 ngay bây giờ!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)