Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Yếu sinh lý ở nam giới là hiện tượng dương vật không có khả năng cương cứng, không thể duy trì tình trạng cương cứng để đưa dương vật vào trong âm đạo lúc giao hợp, vì thế không làm thỏa mãn nhu cầu của bản thân cũng như của bạn tình.

 Yếu sinh lý cần được chữa trị sớm để tránh những hậu quả đáng tiếc. Vậy hãy để các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu “chỉ điểm” cho bạn các dấu hiệu nhận biết ngay sau đây.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

NẾU BỊ YẾU SINH LÝ NAM GIỚI CẢM THẤY THẾ NÀO?

 Đối với đàn ông, nhu cầu "quan hệ" trong cuộc sống là một nhu cầu chính đáng không thể thiếu. Vấn đề đặt ra là, bản lĩnh đàn ông nếu bị yếu thì sẽ cảm thấy thế nào? Thông qua một cuộc điều tra về sức khỏe đàn ông của phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu, hầu hết phái mạnh đều cho rằng sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và mặc cảm với bản thân.

Nếu không may bị yếu sinh lý, nam giới sẽ cảm thấy như thế nào?

 Yếu sinh lý là một thuật ngữ gồm rối loạn cương dương, rối loạn phản xạ chất tinh, rối loạn ham muốn tình dục, tình trạng dương vật không giữ đủ hay không giữ được cương cứng, làm mất “khả năng đàn ông”, dương vật mềm trước khi xuất tinh hay việc xuất tinh không theo chủ đích,…

Bác Sĩ Tư Vấn

DẤU HIỆN NHẬN BIẾT BỆNH YẾU SINH LÝ.

 Yếu sinh lý có thể được nhận biết qua 4 dấu hiệu sau:

 - Rối loạn cương dương: Rối loạn cương dương (hay còn gọi là liệt dương) có những biểu hiện như dương vật bị ỉu xìu trước khi lâm trận hoặc xuất tinh, không thể cương cứng được ngay cả khi có kích thích tình dục, hay nói cho dễ hiểu là hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”.

 - Xuất tinh sớm: Là 1 trong những triệu chứng của hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới. Hiện tượng nam giới không thể chủ động kiểm soát sự xuất tinh theo ý muốn, hoặc không có khả năng lựa chọn thời điểm xuất tinh khi giao hợp, hoặc khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của chị em phụ nữ, thường chỉ sau 2 -5 phút là đã xuất tinh xong.

 - Suy giảm ham muốn tình dục: Nam giới gần như không còn bất cứ cảm giác nào khi gần gũi với bạn tình của mình, không còn hứng thú trong chuyện chăn gối và họ coi chuyện quan hệ tình dục như một nhiệm vụ bắt buộc, là nghĩa vụ phải thực hiện để thể hiện bản lĩnh.

Suy giảm ham muốn tình dục là một dấu hiệu yếu sinh lý không thể bỏ qua

 - Khó khăn khi quan hệ: Trường hợp này làm cho nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, cảm thấy đau khi xuất tinh hay khi bị kích thích lên đầu dương vật, kèm theo đó là hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt sau khi xuất tinh xong.

 Việc rối loạn chức năng cương dương có nguyên nhân phổ biến là động mạch bị xơ cứng, hạn chế máu chảy đến dương vật. Bên cạnh đó môi trường ô nhiễm, khẩu phần dinh dưỡng mất cân đối cùng những thói quen sinh hoạt không hợp lý như bia rượu quá nhiều hoặc một số bệnh nan y cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới.

 Nam giới có lòng tự trọng rất cao, luôn nghĩ mình là phái mạnh nên không muốn mọi người biết chuyện mình bị yếu sinh lý. Vì vậy, hầu hết nam giới hay tìm kiếm các biện pháp kích thích cương cứng dương vật tạm thời. Cho nên, khi đến phòng khám thì bệnh đã khá nặng, dẫn đến việc điều trị rất khó khăn. Vì vậy, nam giới hãy bỏ qua mặc cảm của bản thân để đi khám và điều trị kịp thời, lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

 Tại phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu, các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu về triệu trứng và cách khắc phục căn bệnh yếu sinh lý, với những phương pháp an toàn mà hiệu quả và thành công đem lại thì rất cao.

 Nếu vẫn còn đang lo lắng vì những chuyện “khó nói”, nam giới hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua bảng chat [ tư vấn trực tuyến ], các bác sĩ luôn lắng nghe và hết lòng hỗ trợ.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)