Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm đường tiết niệu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

      Sớm nhận biết các dấu hiệu viêm đường tiết niệu là rất quan trọng, bởi bạn sẽ sớm có các biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh thêm trầm trọng. Bên cạnh đó để bệnh không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em thì việc tìm hiểu về bệnh là rất quan trọng.

Bác Sĩ Tư Vấn

TRIỆU CHỨNG GÂY BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

 Bệnh viêm đường tiết niệu không đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn ban đầu nhưng để lâu sẽ rất nguy hiểm. Viêm đường tiết niệu do vi khuẩn gây viêm nhiễm E.coli gây ra.

 Triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nữ và nam đều có thể được phát hiện thông qua những biểu hiện:

 - Đau khi đi tiểu: là dấu hiệu phổ biến nhất của người bị viêm đường tiết niệu. Người bệnh cảm thấy đau buốt và cảm giác kim châm hoặc có cảm giác nóng rát khi đi tiểu.

Đau khi đi tiểu là biểu hiện thường thấy của viêm đường tiết niệu

Đau khi đi tiểu là biểu hiện thường thấy của viêm đường tiết niệu

 - Đau lưng, đau bụng và sốt: bụng dưới luôn trong tình trạng đau âm ỉ, khó chịu. Đặc biệt khi bị sốt có thể bệnh đã tiến triển nặng hơn.

 - Muốn đi tiểu thường xuyên: Người bệnh muốn đi tiểu thường xuyên nhưng mỗi lần đi tiểu thì lượng nước tiểu lại rất ít, đi tiểu rắt, tiểu khó.

 - Nước tiểu có màu đục, mùi và có thể có máu: nước tiểu thay đổi về màu sắc , thường là vàng sậm hoặc đục. Đồng thời nước tiểu có mùi khai và mùi càng nặng hơn khi bệnh tiến triển nặng.

 Chị em thường chủ quan về căn bệnh viêm đường tiết niệu mà không hề hay biết rằng nếu không điều trị sớm sẽ khiến bệnh dễ tái phát, khó điều trị và đặc biệt sẽ gây ra những tác hại xấu đối với sức khỏe.

Bác Sĩ Tư Vấn

VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU LIỆU CÓ NHIỀU NGUY HẠI

 Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu, bệnh viêm đường tiết niệu không được hỗ trợ điều trị sẽ bị nhiễm trùng và có thể lây lan từ bàng quang lên thận gây tổn thương hoặc làm hỏng vĩnh viễn chức năng của thận.

 Ngày nay với công nghệ hiện đại, các bác sĩ phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu đã đưa vào sử dụng các biện pháp chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu song hành cùng phương pháp truyền thống. Phương pháp trị liệu Oxygen để giúp người bệnh loại bỏ căn bệnh này bằng cách sử dụng ion oxy hoạt tính có khả năng diệt khuẩn cực mạnh, làm cho oxy len lỏi khắp các vị trí bệnh, đến ổ bệnh nhằm:

 - Tiêu diệt mầm bệnh nhanh chóng vi khuẩn làm tổn thương gây viêm đường tiết niệu. Bên cạnh đó làm lành những tổn thương viêm, an toàn, không xảy ra biến chứng.

 - Tiêu viêm nhiễm: bằng cách sử dụng ion oxy làm sạch khuẩn không còn gây viêm.

 - Tái tạo tế bào mới và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Giúp cơ thể mau chóng hồi phục, tự tin và không còn cảm giác đau rát.

Viêm đường tiết niệu làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tâm lý

Viêm đường tiết niệu làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tâm lý

 Đến với Phòng khám Tân Mỹ Âu: “ QUẲNG MỌI GÁNH LO, VÔ TƯ VUI SỐNG ”.

 Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu  qua số Hotline 07 36 25 99 88 hoặc thông qua trò chuyện trực tuyến giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề nêu trên.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)