Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu khác nhau ra sao?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu khác nhau ra sao? Nếu nam giới chưa rõ thông tin này thì hãy theo dõi bài viết sau đây! Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp nam giới phân biệt được dài và hẹp bao quy đầu.

Bác Sĩ Tư Vấn

Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu khác nhau ra sao?

 1. Dài bao quy đầu

 ✵ Biểu hiện: Là tình trạng lớp da quy đầu ôm kín lấy dương vật. Có thể chia thành 2 dạng dài bao quy đầu:

 - Dài bao quy đầu giả: Bình thường da quy đầu ôm kín dương vật, nhưng khi nam giới quan hệ da quy đầu tự lột được.

 - Dài bao quy đầu thật: Dù là dương vật có cương hay không cương thì da quy đầu đều trùm kín dương vật.

 ✵ Nguyên nhân dài bao quy đầu: Nhiều nam giới bị dài bao quy đầu là do bẩm sinh, cấu tạo của bao quy đầu và da quy đầu dính lại, lúc trưởng thành không lột da quy đầu được. Hoặc cũng có thể do chấn thương, viêm nhiễm khiến da quy đầu dính, không lột xuống được.

 ✵ Triệu chứng dài bao quy đầu: Những triệu chứng của dài bao quy đầu thường làm nam giới sưng đau và tấy đỏ quy đầu, đỉnh quy đầu nóng rát, lỗ sáo chảy mủ, ngứa ngáy và khó chịu, quan hệ không được thoải mái,…

 2. Hẹp bao quy đầu

 ✵ Biểu hiện: Hẹp bao quy đầu là tình trạng da quy đầu ôm kín và thít chặt quy đầu và dương vật. Có 2 dạng hẹp bao quy đầu thường gặp là:

 - Bán hẹp bao quy đầu: Ở trạng thái dương vật không cương thì có thể lột da quy đầu, nhưng khi dương vật cương lên thì da quy đầu không lột được.

 - Hẹp bao quy đầu toàn phần: Dù là dương vật cương hay không cương thì đều không tự lột da quy đầu được.

 ✵ Nguyên nhân làm bao quy đầu hẹp: Cũng giống như dài bao quy đầu, nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu có thể là do bẩm sinh hoặc viêm nhiễm trong quá trình nam giới trưởng thành, khiến da quy đầu bị hẹp, ôm lấy dương vật và không lột được.

 ✵ Biểu hiện bao quy đầu hẹp: Bao quy đầu hẹp khiến việc vệ sinh khó khăn, nam giới thấy đau và sưng quy đầu, đau khi quan hệ và xuất tinh, quan hệ khó đạt khoái cảm,…

Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu khác nhau ra sao?

Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu khác nhau ra sao?

  Cả dài và hẹp bao quy đầu đều khiến nam giới dễ mắc bệnh viêm nhiễm quy đầu và dương vật, nếu quan hệ thì làm vi khuẩn lây sang cho bạn tình. Chưa kể nếu không sớm đi cắt bao quy đầu thì nam giới sẽ tăng khả năng ung thư dương vật và tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh.

Bác Sĩ Tư Vấn

Biện pháp nào để khắc phục dài hẹp bao quy đầu?

 Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, hiện nay tình trạng dài hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể khắc phục hiệu quả bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, được đánh giá cao bởi các ưu điểm vượt trội. Nếu chọn cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm vì:

  Thủ thuật được thực hiện bởi bác sĩ nam khoa tay nghề cao, quy trình khám bệnh khép kín với tiêu chí ‘1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”.

  Làm thủ tục đơn giản và nhanh chóng, sau đó bệnh nhân được khám và chữa bệnh sớm, không chờ đợi lâu.

  Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại, chỉ mất 15-30 phút và ít đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo trên dương vật.

Cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu an toàn - hiệu quả cao

Cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu an toàn - hiệu quả cao

  Phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng sạch sẽ, dụng cụ y tế được khử trùng trước khi sử dụng.

  Nhân viên phòng khám nhiệt tình, chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

  Chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý, được công khai theo quy định.

 Để được đặt lịch khám bệnh ngay hôm nay, nam giới liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat trực tuyến. Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)