Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Dài bao quy đầu không cắt có sao không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bác sĩ cho cháu hỏi là dài bao quy đầu không cắt có sao không? Cháu bị dài bao quy đầu từ nhỏ, năm nay đã 18 tuổi mà lớp bao quy đầu vẫn dài, trùm kín dương vật nên khi tiểu tiện cháu phải dùng tay để lột bao quy đầu. Cháu không biết là có nhất thiết phải đi cắt bao quy đầu không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ!

 Lân – Tiền Giang

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn:

 Chào cháu! Thắc mắc của cháu cũng là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới bị dài bao quy đầu. Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn cụ thể về tình trạng dài bao quy đầu không cắt có sao không trong bài viết dưới đây.

Thế nào là dài bao quy đầu?

 Dài bao quy đầu thực chất không phải là bệnh. Khi bé trai sinh ra có lớp da quy đầu dài, trùm kín để bảo vệ dương vật. Lúc bé trai được khoảng 8-9 tuổi thì lớp da quy đầu tự lột, để lộ ra đỉnh quy đầu giúp việc vệ sinh và tiểu tiện dễ dàng hơn.

 Tuy nhiên, có nhiều nam giới trưởng thành vẫn không lột bao quy đầu được, lớp da quy đầu dài trùm kín dương vật nên vệ sinh và tiểu tiện khó khăn, vệ sinh không sạch làm vi khuẩn tích tụ. Dài bao quy đầu được chia thành 2 dạng chính là:

  Dài bao quy đầu giả: Lớp da quy đầu trùm lấy dương vật ở trạng thái dương vật bình thường, nhưng khi cương dương bao quy đầu có thể tự lột được.

  Dài bao quy đầu thật: Lớp da quy đầu dài trùm lấy toàn bộ dương vật, dù ở trạng thái dương vật cương hay không bao quy đầu vẫn không lột được.

Thế nào là dài bao quy đầu?

Thế nào là dài bao quy đầu?

Bác Sĩ Tư Vấn

Dài bao quy đầu không cắt có sao không?

 Cháu thân mến! Tuy dài bao quy đầu không phải là bệnh, không trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại có nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu không sớm đi cắt bao quy đầu thì sẽ có nhiều tác hại như:

  Viêm bao quy đầu: Lớp da quy đầu dài trùm kín dương vật nên việc vệ sinh khó khăn, vệ sinh không sạch, vi khuẩn và cặn nước tiểu tích tụ làm viêm nhiễm, lở loét bao quy đầu rất đau đớn và khó chịu.

  Rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương: Lớp da quy đầu bọc lấy phần đỉnh đầu dương vật nên “cậu bé” cực kỳ nhạy cảm, nam giới quan hệ nhanh bị xuất tinh và còn bị yếu sinh lý, dương vật mau xìu khi quan hệ chưa đạt khoái cảm.

  Lây bệnh cho bạn tình: Các mầm bệnh như vi khuẩn, nấm, tạp trùng tích tụ ở lớp bao quy đầu sẽ lây lan sang bạn tình khi quan hệ tình dục, làm bạn tình mắc các căn bệnh viêm nhiễm vùng kín.

  Ung thư dương vật: Dài bao quy đầu biến chứng làm viêm bao quy đầu là con đường dẫn đến bệnh ung thư dương vật. Những ổ viêm nhiễm sẽ làm tổn hại dương vật, dương vật xuất hiện các khối u ung thư, làm nam giới mất đi khả năng quan hệ tình dục.

  Vô sinh hiếm muộn: Dài bao quy đầu không đi cắt sẽ biến chứng làm viêm nhiễm, nam giới quan hệ xuất tinh sớm, yếu sinh lý,….Đây là những nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh, nam giới bị tăng khả năng vô sinh hiếm muộn.

Dài bao quy đầu không cắt có sao không?

Dài bao quy đầu không cắt có sao không?

 Vì dài bao quy đầu có nhiều nguy hại nên bác sĩ khuyên nam giới đi khám và thực hiện cắt bao quy đầu sớm. Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo an toàn – hiệu quả – thẩm mỹ – nhanh chóng và chi phí thấp.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu còn được bệnh nhân đánh giá cao bởi thái độ làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất khang trang, máy móc và thiết bị y tế hiện đại,…

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ tư vấn thêm về dài bao quy đầu và đặt lịch hẹn đi cắt bao quy đầu sớm. Đặt hẹn trước bệnh nhân sẽ có được số thẻ khám bệnh ưu tiên, lúc đến không mất thời gian chờ đợi.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)