Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Đa Khoa Tân Mỹ Âu dùng phương pháp gì để hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu tọa lạc tại 798C Lý Thường Kiệt – P.5 – TP.Mỹ Tho – T.Tiền Giang là một trong những cơ sở y tế thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội mang lại hiệu quả cao. Cùng với nền y học hiện đại đã cho ra đời phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà được các chuyên gia đánh giá cao. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời bạn đọc cùng chuyên gia bệnh xã hội theo dõi bài viết sau đây.

Bác Sĩ Tư Vấn

ALA-PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sức khỏe sinh sản, thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh. Do đó, việc phát hiện cũng như hỗ trợ điều trị nhanh chóng là việc làm hết sức cần thiết, hy vọng người bệnh không được chủ quan với tình hình sức khỏe bản thân. Phương pháp này được nhiều cơ sở y tế uy tín tin tưởng lựa chọn vì hội tụ các ưu điểm vượt trội sau:

  Với khả năng định vị chính xác ổ vi khuẩn gây bệnh sùi mào gà, tiêu diệt virus sùi mào gà hiệu quả, không gây đau đớn, độ an toàn cao, không gây ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh.

 ▶ ALA – PDT sử dụng chiếu tia huỳnh quang đến tận gốc tế bào bệnh mang virus sùi mào gà, sản sinh ra một lượng oxy lớn gây hoại tử và tiêu diệt nốt sùi, cắt đứt khả năng sinh sản và loại bỏ sự tồn tại của virus nhằm đem lại hiệu quả điều trị cao.

ALA-PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

ALA-PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

 ▶ Phương pháp không để lại sẹo, tính thẫm mỹ cao, quá trình hỗ trợ điều trị nhanh chóng, hồi phục chức năng sinh lý của người bệnh bình thường.

 ▶ ALA – PDT loại bỏ các nốt sùi, thúc đẩy nhanh quá trình hình thành các mô tế bào mới không mang mầm bệnh để ngăn chặn tình trạng bệnh quay lại.

Bác Sĩ Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Công nghệ ALA – PDT đột phá mới trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà, mang lại hiệu quả cao.

 Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường nên nhanh chóng và hỗ trợ điều trị kịp thời, nếu không sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, như ung thư vùng kín, sảy thai ở thai phụ, vô sinh - hiếm muộn, tước đi quyền làm Cha làm Mẹ.

 “Sức khỏe của bạn, niềm hạnh phúc của chúng tôi” do đó, khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn mang đến những dịch vụ y tế chất lượng, cùng với phương pháp hiện đại, chẩn đoán bệnh chính xác, giúp cho việc hỗ trợ điều trị đạt kết quả.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Thái độ nhân viên y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu tận tình, hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị được công khai niêm yết theo cơ quan chức năng.

 Trên đây là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà, hy vọng sẽ giúp người bệnh có thêm thông tin hữu ích để khắc phục bệnh hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, đừng e ngại.

  Hãy nhấp chuột vào khung chat tư vấn bên dưới.

 ✴ Hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại Hotline (027) 36 25 99 88 để được trò chuyện cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu.

Bác Sĩ Tư Vấn

 

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)