Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Có thai 2 tuần phá được không và phá bằng cách nào?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tôi rất lo lắng khi thấy mình chậm kinh 2 tuần vì bản thân tôi đang mắc bệnh hở van tim nặng. Tôi muốn hỏi: Có thai 2 tuần phá được không và phá bằng cách nào? Cảm ơn các bác sĩ!

(Thu cúc –Tiền Giang)

Sau đây, các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu xin được chia sẻ với những băn khoăn của chị Thu Cúc.

Bác Sĩ Tư Vấn

Một số phương pháp phá thai hiện nay

  Phá thai bằng cách uống thuốc

Thuốc phá thai thường có dạng viên nén và dùng bằng cách uống vì vậy rất tiện dụng. Nhưng để đảm bảo an toàn thì các chị em tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc tại nhà mà phải có chỉ định của bác sĩ.

Có thai 2 tuần phá được không và phá bằng cách nào?

Có thai 2 tuần phá được không và phá bằng cách nào?

 ❖ Phá thai không dùng thuốc

 Ngoài phương pháp uống thuốc thì còn có phương pháp hút và nạo được sử dụng phổ biến trong các phòng khám phá thai. Tuy nhiên, hai phương pháp này có tác động trực tiếp lên tử cung vì vậy cũng gây nên một số tổn thương bên trong làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có thai 2 tuần phá được không và phá bằng cách nào?

 Chị Thu Cúc bị mất kinh 2 tuần nhưng cũng chưa thể biết chính xác được mình mang thai lúc nào và thai nhi được bao nhiêu tuần, vì vậy tốt nhất là chị nên đến phòng khám để được kiểm tra chính xác.

 Nếu thực sự chị mang thai được 2 tuần thì cách phá thai an toàn và hiệu quả trong trường hợp này là uống thuốc. Thuốc phá thai sẽ làm giảm độ bám của thai nhi ở tử cung và làm cho tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra ngoài.

 Một số triệu chứng thường gặp sau khi uống thuốc phá thai và báo hiệu thuốc phá thai có tác dụng: hơi mắc ói, đau bụng nhẹ giống như hành kinh, xuất huyết ở âm đạo…Các hiện tượng này sẽ kéo dài khoảng vài ngày và thuyên giảm từ từ nên chị em đừng quá lo sợ mà hãy theo dõi và liên lạc với bác sĩ khi thấy có những vấn đề bất ổn.

Địa chỉ phá thai 2 tuần, phá thai bằng thuốc hiệu quả

 Chị Thu Cúc đang ở tỉnh Tiền Giang là rất thuận lợi vì có thể đến phòng khám chất lượng cao - Đa khoa Tân Mỹ Âu để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ.

Chị em không còn phải băn khoăn về vấn đề có thai 2 tuần phá được không và phá bằng cách nào khi đến phòng khám Tân Mỹ Âu

Chị em không còn phải băn khoăn về vấn đề có thai 2 tuần phá được không và phá bằng cách nào khi đến phòng khám Tân Mỹ Âu

 Phòng khám có các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và luôn cẩn thận trong khâu khám – chữa vì thế có thể tránh được các rủi ro đáng tiếc. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của phòng khám là rất tốt và thuận lợi cho chị em trong các khâu khám, chữa và dưỡng bệnh. Do đó, đến phòng khám Tân Mỹ Âu để được hỗ trợ phá thai an toàn chính là sự lựa chọn đúng đắn của chị em.

 Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ với chị Thu Cúc về vấn đề "có thai 2 tuần phá được không và có thai 2 tuần phá bằng cách nào?" Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho chị giảm bớt phần nào lo lắng!

 Khi còn bất cứ vấn đề nào chưa rõ về vấn đề phá thai an toàn, chị em hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)