Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Có thai 1 tháng nên phá bằng cách nào?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tuần qua, bác sĩ phụ khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) nhận được rất nhiều thư của chị em thắc mắc mang thai 1 tháng có phá được không? Có thai 1 tháng nên phá bằng cách nào? Nếu quan tâm vấn đề này, chị em hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin.

Bác Sĩ Tư Vấn

Những thắc mắc về phá thai 1 tháng tuổi của các chị em

Bạn đọc L gửi thư về tâm sự với bác sĩ:

  “Bác sĩ ơi hiện giờ con hoang mang lắm! Mong bác sĩ giúp cho con với ạ! Con năm nay 19 tuổi và còn đang đi học, vì lỡ dại mà quan hệ với bạn trai, con bị tắc kinh nên mua que thử thì thấy báo 2 vạch. Con lén gia đình đến phòng khám trên tỉnh siêu âm thì bác sĩ nói thai nhi được 1 tháng tuổi. Bác sĩ ơi con phải làm sao đây? Có thai 1 tháng phá được không? Có thai 1 tháng phá như thế nào đây ạ?”

Hay bức thư của bạn M.V gửi về cho bác sĩ chuyên mục với nỗi lo tương tự:

  “Bác sĩ ơi tư vấn cho em với, hiện giờ em rối quá nên không biết phải làm sao được! Em đã có thai được 1 tháng mấy ngày, cái thai này là do em lỡ quá chén và tình một đêm với người đàn ông em quen trong bar. Giờ tương lai sự nghiệp em mới bắt đầu, em thấy thật sự có lỗi nhưng cũng phải quyết định bỏ thai. Bác sĩ ơi có thai 1 tháng phá bằng cách nào? Có thai 1 tháng phá bằng thuốc được không bác sĩ ơi? Xin bác sĩ sớm tư vấn cho em với ạ!

Có thai 1 tháng nên phá bằng cách nào?

Có thai 1 tháng nên phá bằng cách nào?

Có thai 1 tháng nên phá bằng cách nào?

  Những chị em không may mang thai ngoài ý muốn, thai nhi được 1 tháng tuổi thì có thể phá thai được. Trước tiên, chị em nên cân nhắc kỹ quyết định của mình để không ân hận sau này. Tiếp đó hãy chọn phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe bản thân.

  ✑ Bác sĩ phụ khoa Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết, chị em nên chọn thời điểm phá thai khi thai nhi được 5-12 tuần tuổi. Lúc này thai nhi có kích thước vừa phải, có thể phá thai thuận lợi và hạn chế được nguy cơ sót nhau thai.

  ✑ Nếu thai được 1 tháng tuổi mà thai phụ muốn bỏ thai thì vẫn có thể thực hiện được bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc). Tuy nhiên thuốc cần được dùng theo chỉ định của bác sĩ, không tự ý mua thuốc sử dụng nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

  ✑ Phá thai 1 tháng tuổi ở Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp nội khoa, sử dụng dược động lực của thuốc nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi, sau đó thúc đẩy co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài.

  ✑ Trước khi tiến hành dùng thuốc, thai phụ cần được thăm khám để xác định tình trạng sức khỏe, nếu sức khỏe tốt (không mắc bệnh gan thận, tim mạch, rối loạn nội tiết,…) thì bác sĩ mới tiến hành dùng thuốc phá thai. Sau đó, thai phụ cần được chăm sóc sức khỏe và theo dõi tình trạng trước khi xuất viện.

Có thai 1 tháng nên phá tại cơ sở y tế uy tín - hiệu quả

Có thai 1 tháng nên phá thai tại cơ sở y tế uy tín - tin cậy

  Đa khoa Tân Mỹ Âu (Mỹ Tho – Tiền Giang) cam kết là địa chỉ phá thai an toàn – uy tín mà chị em có thể tin tưởng. Hãy liên hệ với bác sĩ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn thêm thông tin và đặt lịch khám bệnh ngay hôm nay!

  

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)