Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Có nên phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Có nhiều trường hợp sau khi mang thai được khoảng 8 tuần mới phát hiện ra mình đã có thai ngoài ý muốn. Không còn sự lựa chọn nào khác, nhiều người đã tìm đến phương án uống thuốc để bỏ thai nhưng họ lại không biết có nên phá thai 8 tuần bằng thuốc không. Vậy, chị em có nên sử dụng phương pháp uống thuốc để phá thai 8 tuần tuổi?

Bác Sĩ Tư Vấn

Có nên phá thai 8 tuần bằng thuốc không?

  Thai nhi phát triển trong bụng mẹ được 8 tuần có kích thước và các bộ phận đang trên đà phát triển, do đó độ bám trong cổ tử cung cũng tăng lên đáng kể.

 ✻ Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ phù hợp cho những người mang thai nhỏ trước 7 tuần tuổi. Vậy, chúng ta tuyệt đối không được phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc để tránh những hệ lụy đáng tiếc xảy ra.

 ✻ Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo phái nữ không nên tự ý dùng thuốc phá thai vì chúng ta không thể xác định chính xác số tuần mang thai của mình và những bất ổn trong cơ thể. Đặc biệt là nếu thai nhi đã bước sang tuần thứ 8 thì việc bỏ thai bằng thuốc uống có thể dẫn tới thai chết lưu, sót thai rất nguy hiểm.

Có nên phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc không là âu hỏi chúng ta nên tìm hiểu

Có nên phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc không là âu hỏi chúng ta nên tìm hiểu

 ✻ Nếu có ý định phá thai thì tốt nhất các chị em nên tìm đến trung tâm y tế uy tín để được thực hiện an toàn, tránh hậu quả khôn lường vê sau.

          Có thể bào viết này sẽ giúp ích cho bạn: Chị em chọn hút thai hay dùng thuốc phá thai an toàn hơn?

Phá thai 8 tuần tuổi an toàn, hiệu quả!

  Dùng thuốc không còn là phương pháp phù hợp cho những ai mang thai từ tuần thứ 7 trở đi. Do đó, phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc sẽ có nguy cơ đối đầu với rất nhiều bất trắc. Vậy nếu không dùng thuốc thì chúng ta phải phá thai 8 tuần bằng phương pháp nào?

 ✳ Bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả cho các chị em trong quá trình tư vấn và khám sức khỏe tại phòng khám. Đối với những người mang thai trên 7 tuần thì hút, hút thai chân không là phương pháp hữu hiệu.

 ✳ Để thực hiện thủ thuật này thì bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên hút với đầu hút an toàn, đưa vào buồng cổ tử cung để hút thai nhi ra ngoài. Phá thai bằng phương pháp hút cũng làm cho cổ tử cung của người phụ nữ cũng chịu những tác động không tốt. Do đó, để thực hiện an toàn thì tay nghề của bác sĩ phải đảm bảo, dụng cụ y tế phải vô trùng.

Không phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc, phòng khám Tân Mỹ Âu sáp dụng phương pháp phù hợp mang đến hiệu quả cao cho thai phụ

Không  phá thai  8 tuần tuổi bằng thuốc, phòng khám Tân Mỹ Âu sáp dụng phương pháp phù hợp mang đến hiệu quả cao cho thai phụ

 ✳ Tân Mỹ Âu là phòng khám phụ khoa chất lượng cao có các yếu tố y khoa đạt tiêu chuẩn sẽ đem đến kết quả cao, tránh di chứng không mong muốn cho người phá thai.

 ✳ Với quy trình thăm khám kỹ lưỡng, thực hiện kiểm tra; xét nghiệm trước phá thai cẩn thận và bàn tay dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ thì việc phá thai 8 tuần tuổi sẽ diễn ra một cách suôn sẻ.Bên cạnh đó, khi thực hiện bỏ thai ở Tân Mỹ Âu thì thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa phân tích và đưa ra lời khuyên chân thành nhất để tránh hối tiếc về sau.

 ✳ Cùng với kỹ thuật chuyên môn tốt thì các chuyên viên của phòng khám luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, làm việc với tiêu chí “Vì sức khỏe sinh sản của phụ nữ”. Vậy, khi có ý định phá thai thì chị em nên tìm đến phòng khám chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Dịch vụ tư vấn khám – phá thai online là hoàn toàn miễn phí và bảo mật thông tin vì thế chị em đừng ngần ngại gì cả.

  Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, bác sĩ chuyên khoa sẽ phản hồi lại ngay!

 Có thể bạn đang muốn tìm hiểu: Muốn biết hút thai có an toàn không hãy đọc bài viết này

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)