Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Có bị nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu hay không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu được bác sĩ khuyên nên sớm đi cắt bao quy đầu. Nhưng nhiều nam giới lo ngại bị nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu gây đau đớn, gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Để giúp cánh mày râu an tâm hơn khi đi cắt bao quy đầu, bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn rõ hơn về việc đi cắt bao quy đầu có bị nhiễm trùng hay không?

Bác Sĩ Tư Vấn

Có bị nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu hay không?

 Đây là hoang mang chung của rất nhiều cánh mày râu muốn đi cắt bao quy đầu. Bởi lẽ nếu nhiễm trùng vết thương sẽ gây ra nhiều đau đớn, nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chức năng tình dục, lại còn tăng khả năng mắc thêm nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm.

 Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết: Nam giới có khả năng bị nhiễm trùng sau khi thực hiện cắt bao quy đầu nếu:

  Phương pháp phẫu thuật lạc hậu: Hiện nay, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thống không được đánh giá cao bởi vết cắt lớn, đau đớn, chảy máu và dễ nhiễm trùng.

  Chăm sóc không cẩn thận: Cánh mày râu sau khi cắt bao quy đầu có nguy cơ nhiễm trùng vết thương do vệ sinh không sạch, lười vệ sinh và thay băng gạc, mặc quần bó chật chội,…

  Quan hệ lại quá sớm: Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu cần kiêng quan hệ qua 1 tháng để vết thương hoàn toàn bình phục. Lúc này mới có thể quan hệ trở lại. Nếu nam giới quan hệ lại quá sớm sẽ làm vết thương rách toạc, chảy máu và gây nhiễm trùng.

Có bị nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu hay không?

Có bị nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu hay không?

 Vậy, để tránh nguy cơ nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu và để vết thương mau bình phục, có thể sớm quay lại cuộc sống và sinh hoạt bình thường thì cánh mày râu cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đi cắt bao quy đầu.

 Những địa chỉ uy tín chất lượng sẽ áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc rất an toàn, hiệu quả. Đồng thời, nam giới cũng nên tái khám theo lịch hẹn và vệ sinh vết thương, kiêng quan hệ tình dục theo lời khuyên của bác sĩ đến khi vết thương hồi phục.

Bác Sĩ Tư Vấn

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng

 Để được cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn – Nam giới hãy đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Phòng khám Tân Mỹ Âu cam kết cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại, đảm bảo được các lợi ích:

 • Tiểu phẫu chứ không phẫu thuật, rất an toàn và nhanh chóng từ 15-30 phút.
 • Thời gian hồi phục vết thương từ 7-10 ngày.
 • Sau khoảng 3-4 tuần có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại.
 • Vết cắt siêu nhỏ ở da quy đầu, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng.
 • Rất thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu sau này.
 • Không đau, không chảy máu suốt quá trình tiểu phẫu.

Cất bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có nhiều ưu điểm

Cắt bao quy đầu công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có nhiều ưu điểm

 Ngoài phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại và hiệu quả, Tân Mỹ Âu còn làm bệnh nhân hài lòng bởi các ưu điểm nổi bật mà nơi đây có được, hoàn toàn vượt xa các địa chỉ cắt bao quy đầu nói riêng và chữa bệnh nam khoa nói chung trong khu vực:

  Phòng khám được cơ quan chức năng thanh tra thường xuyên, đảm bảo hoạt động đúng quy định. Đã được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh hợp pháp từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

  Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc tiện nghi và sạch thoáng. Máy móc, thiết bị y tế chủ yếu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu.

  Quy tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa lành nghề, tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên được đi tu nghiệp ở nước ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

  Nhân viên chăm sóc sức khỏe, tư vấn, thu ngân,…đều thân thiện và thái độ nhã nhặn, lịch sự với bệnh nhân và thân nhân.

  Dịch vụ y tế có nhiều ưu đãi, bệnh nhân được tư vấn về bệnh và đặt hẹn đi khám bệnh online. Chỉ cần nhấp vào khung chat hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 là được bác sĩ hỗ trợ ngay. Người bệnh được tư vấn 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

  Chi phí cắt bao quy đầu và toàn bộ các chi phí khác đều được niêm yết rõ ràng, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng. Bệnh án sẽ được bảo mật cho người bệnh an tâm điều trị.

  Quy trình cắt bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả với bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Bệnh nhân được theo dõi tình hình và có thể xuất viện trong ngày. Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà và hẹn lịch tái khám, kết thúc liệu trình khi vết thương lành hẳn.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)