Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cô bé rộng do quan hệ nhiều lần

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bạn Ngọc Hường (Long An) chia sẻ câu chuyện cô bé rộng do quan hệ nhiều lần. Ngọc Hường rất tự ti về kích cỡ của “cô bé” nên đã đến Đa khoa Tân Mỹ Âu nhờ sự trợ giúp của bác sĩ để thu hẹp âm đạo. Dưới đây là bức thư bạn gửi về cho chuyên mục Góc Tâm Sự mong được chia sẻ với những bạn gái khác đồng cảnh ngộ.

Bác Sĩ Tư Vấn

Cô bé rộng do quan hệ nhiều lần

 "Em năm nay 22 tuổi, làm công nhân ở TPHCM. Em đi làm từ năm 17 tuổi, đến năm 18 em có quen với bạn trai em, lúc đó anh ấy 25 tuổi. Chúng em quen nhau rồi nhanh chóng dọn vào sống chung.

 Sống chung với nhau thì chuyện quan hệ tình dục là bình thường. Anh trưởng thành, lớn tuổi nên cũng biết quan tâm, thời gian đầu sống chung rất hạnh phúc. Em yêu anh nên cũng hiến dâng hết những gì quý giá của đời con gái. Chung sống được khoảng 1 năm thì chúng em thường xuyên có những xích mích. Ban đầu chỉ là chuyện nhỏ nhỏ, sau này mâu thuẫn ngày một lớn.

 Thật sự từ lúc sống chung em mới thấy anh có tính vũ phu, và nói nặng hơn có lẽ là bạo dâm. Mỗi lần anh say rượu hay anh bực mình, anh sẽ ép em lên giường dù em có muốn hay không. Những lần như vậy anh rất thô bạo, như muốn xé toạt em ra vậy. Thật sự em thấy không khác gì bị cưỡng bức, rất đau đớn và khó chịu. Nhưng rồi cũng vì thương anh, cũng vì lo cho tương lai sau này mà em chấp nhận chịu đựng sự dày vò của anh.

 Ở chung, quan hệ tình dục nhiều, lại do anh thô bạo nên em thấy cô bé của mình ngày một nhão. Nói thật em cảm thấy nó rất xấu, thâm đen và giãn nhão quá rộng. Những lần quan hệ gần đây anh chê rộng, không vừa khít khiến anh cảm thấy chán nản. Rồi mới cách đây vài tháng em thấy anh cặp bồ với bé em kết nghĩa của em, làm chung công ty và chơi khá thân với em. Em khóc lóc tra khảo thì anh mới nói là do em rộng không khác gì mấy con phò, anh quan hệ rất chán, anh muốn chia tay rồi.

 Giờ thì em mới thấy bản thân mình rất khờ dại. Yêu anh 4 năm, sống chung với anh 4 năm không danh phận, anh chưa bao giờ nói chuyện cưới em, cũng đã đánh đập em nhiều lần, mỗi lần say rượu về lại bạo dâm làm em ngày hôm sau cũng không đứng lên nổi. Vậy mà em vẫn yêu anh, cho anh hết tất cả để rồi giờ anh nói em thua 1 đứa làm gái. Em chia tay rồi xách đồ đi, em về quê rồi làm việc luôn ở quê, không lên TPHCM nữa.

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Về quê được 1 thời gian thì gia đình làm mai cho anh này ở chung xã. Tìm hiểu thấy cũng được nên chúng em quyết định quen nhau. Nhưng em thấy bản thân mình không được trọn vẹn, nói toạt ra là cô bé của em rộng do quan hệ quá nhiều lần, thế là em tìm hiểu rồi đi đến quyết định thu hẹp âm đạo. Mặc dù anh này vẫn biết là em đã từng sống chung với người khác, nhưng em cũng muốn sau này có cưới nhau, có quan hệ thì anh không bị em làm cụt hứng.

 Hiện tại em đã đi thu hẹp âm đạo và kết quả khá tốt, phục hồi nhanh và âm đạo có được sự hồng hào, không còn rộng và nhão nữa. Những bạn gái nếu yêu thương ai đó thật lòng và ai đó cũng yêu thương mình, thì chuyện quan hệ là dễ hiểu. Nhưng đừng như em, đừng chấp nhận và tha thứ nhiều quá, sẽ bị coi thường. Thật sự em thấy cố gắng của mình trong 4 năm tuổi trẻ rất vô ích. Nếu em biết suy nghĩ hơn thì ngay từ lúc anh trở nên vũ phu, đánh đập và bạo dâm thì em nên chia tay dứt khoát để bây giờ không phải chịu nhiều hậu quả cả về tinh thần và thể xác”.

 Chuyên mục Góc Tâm Sự của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi để các bạn trải lòng về bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ hay bệnh hôi nách. Gửi thư về địa chỉ phongkhamtanmyau@gmail.com để được đăng tải câu chuyện của mình.

 Nếu muốn được tư vấn về bệnh, chỉ cần liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat là được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

 *tên nhân vật đã được thay đổi*

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)