Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chữa xuất tinh ra máu không đau tại Mỹ Tho Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ chữa xuất tinh ra máu không đau tại Mỹ Tho Tiền Giang. Phòng khám Tân Mỹ Âu tự tin là cơ sở y tế chữa bệnh nam khoa uy tín, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm.

Bác Sĩ Tư Vấn

Cách nhận biết bệnh xuất tinh ra máu

  Thông thường, tinh dịch của nam giới có màu trắng đục hoặc hơi ngả vàng. Tuy nhiên khi mắc bệnh xuất tinh ra máu, nam giới sẽ thấy tinh dịch có màu đỏ hồng do có máu lẫn vào tinh dịch. Khi đi xét nghiệm thấy có tế bào hồng cầu trong tinh dịch.

  Tình trạng xuất tinh ra máu thường là do quan hệ tình dục quá độ, thủ dâm nhiều, đứt dây hãm bao quy đầu, rách bao quy đầu,…Nếu xuất tinh ra máu thỉnh thoảng mới xảy ra thì nam giới không cần lo lắng, nghỉ ngơi và kiêng quan hệ vài ngày là khỏi. Còn xuất tinh ra máu kéo dài, kèm theo biểu hiện đau khi xuất tinh, sốt nhẹ, sưng đau cơ quan sinh dục,… thì nên đi khám ngay!

Cách nhận biết bệnh xuất tinh ra máu

Cách nhận biết bệnh xuất tinh ra máu

Chữa xuất tinh ra máu không đau tại Mỹ Tho Tiền Giang

  Tùy vào nguyên nhân gây bệnh xuất tinh ra máu mà nam giới được điều trị bằng các biện pháp khác nhau:

  - Xuất tinh ra máu do chấn thương: Nam giới nên nghỉ ngơi, chườm đá lên cơ quan sinh dục. Nếu chấn thương nghiêm trọng thì sẽ thực hiện thủ thuật ngoại khoa để phục hồi vị trí bị chấn thương.

  - Do viêm nhiễm nam khoa: Sẽ được điều trị bằng kháng sinh đồ nhằm ngăn chặn sự tấn công và lây lan của vi khuẩn gây hại. Bệnh nhân cần dùng thuốc theo phác đồ của bác sĩ, không được tự ý dùng thuốc bừa bãi.

  - Sỏi túi tinh, tắc túi tinh: Sau khi thăm khám nếu xác định nguyên nhân xuất tinh ra máu là do sỏi túi tinh, tắc túi tinh thì bác sĩ khuyên nam giới thực hiện thủ thuật ngoại khoa để lấy sỏi, mở túi tinh, khôi phục chức năng tình dục cho nam giới.

  Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (798C Lý Thường Kiệt – Phường 5 – Thành phố Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang) là địa chỉ chữa xuất tinh ra máu và các bệnh nam khoa an toàn – uy tín, được cấp phép hoạt động hợp pháp và được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm.

Chữa xuất tinh ra máu không đau tại Mỹ Tho Tiền Giang

Chữa xuất tinh ra máu không đau tại Mỹ Tho Tiền Giang

  Đa khoa Tân Mỹ Âu có nhiều ưu điểm mà bệnh nhân cần biết:

Có đội ngũ bác sĩ nam khoa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được học tập và tu nghiệp ở nước ngoài.

Nhân viên phòng khám phục vụ bệnh nhân chu đáo và tận tâm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, hết lòng vì sức khỏe người bệnh.

Máy móc và thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa bệnh tiên tiến, áp dụng thành tựu y học mới nhất ở trong và ngoài nước.

Chi phí chữa bệnh hợp lý – công khai, thông tin của bệnh nhân được bảo mật.

Cơ sở vật chất khang trang, có đủ phòng khám bệnh, xét nghiệm, tiểu phẫu, truyền dịch,…Phòng ốc tiệt trùng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh y tế.

  Để sớm khỏi bệnh xuất tinh ra máu, nam giới nên đi chữa bệnh ngay khi vừa thấy những dấu hiệu đầu tiên. Nếu còn thắc mắc về xuất tinh ra máu hoặc những bệnh nam khoa khác, hãy gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch khám bệnh ngay!

  

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)