Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chữa kinh nguyệt không đều bằng phương pháp châm cứu Đông y

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Châm cứu là một trong những phương pháp chữa bệnh bằng Đông y rất phổ biến. Nhưng ít ai biết đến phương pháp này lại đem đến hiệu quả bất ngờ trong việc điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới. Nếu muốn tìm hiểu về cách chữa kinh nguyệt không đều bằng phương pháp châm cứu Đông y mời chị em theo dõi bài viết sau đây.

Bác Sĩ Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng phổ biến ở nữ giới

  Kinh nguyệt không đều hay còn gọi là rối loạn kinh nguyệt, một hiện tượng thường gặp ở nữ giới. Tuy không nguy hiểm ngay nhưng đây là triệu chứng của nhiều bệnh phụ khoa vì thế chúng ta tuyệt đối không được xem thường.

 ➣ Tuy nhiên, kinh nguyệt không đều phần lớn là do sự thay đổi môi trường trong cơ quan sinh dục hoặc do mất cân bằng tuyến nội tiết gây nên. Nếu rơi vào trường hợp này thì chúng ta có thể điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả bằng cả phương pháp Đông y và Tây y.

 ➣ Những biểu hiện cho biết chu kỳ kinh nguyệt rối loạn bao gồm sớm kinh, trễ kinh, rong kinh, tắc kinh và vô kinh. Chúng ta có thể nhận biết những hiện tượng này nhờ vào việc xem xét ngày rụng trứng, số ngày hành kinh và đặc điểm của máu kinh.

Có thể chữa kinh nguyệt không đều bằng phương pháp châm cứu Đông y

Có thể chữa kinh nguyệt không đều bằng phương pháp châm cứu Đông y

  Sớm kinh (kinh trồi) là hiện tượng chu kỳ hành kinh xuất hiện sớm 7 ngày so với bình thường.

 ✴ Trễ kinh (kinh sụt) là khi đã quá 7 ngày so với chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng mà chúng ta vẫn chưa ra kinh.

 ✴ Nếu lượng máu kinh nhiều bất thường (Trên 80 ml/ chu kỳ) và số ngày ra kinh kéo dài trên 7 ngày thì chúng ta đã rong kinh.

 ✴ Sau 1, 2, 3 tháng mà chúng ta không thấy chu kỳ kinh nguyệt trở lại thì chứng tỏ hiện tượng tắc kinh đã xảy ra, nếu kéo dài không chữa thì có thể trở thành vô kinh.

Chữa kinh nguyệt không đều bằng phương pháp châm cứu Đông y như thế nào?

  Châm cứu là việc điều trị bệnh bằng cách châm kim vào các huyệt đạo liên quan giúp khí huyết lưu thông và cải thiện bệnh lý.

 ❊ Theo Đông y thì huyệt thuộc kinh Tỳ và mạch Nhâm là những huyệt có ảnh hưởng đến sự điều hòa chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới. Do đó, khi chúng ta tác động vừa phải vào những huyệt quan trọng này thì châm cứu sẽ mang lại kết quả tốt cho người bệnh.

 ❊ Ưu điểm của việc chữa kinh nguyệt không đều bằng phương pháp châm cứu Đông y là chúng ta không cần phải lo ngại về tác dụng phụ của thuốc tây. Vì có một số người mắc nhiều bệnh khác nhau, nếu điều trị một lúc thì có thể xảy ra phản ứng kị thuốc. Nên trong trường hợp này châm cứu Đông y sẽ là sự lựa chọn an toàn.

 ❊ Bên cạnh đó, Điều trị kinh nguyệt không đều bằng phương pháp Đông y còn cho kết quả nhanh, giúp người bệnh mau chóng thoát khỏi các triệu chứng kinh nguyệt không đều.

Chữa kinh nguyệt không đều bằng phương pháp châm cứu Đông y tại phòng khám Tân Mỹ Âu

Chữa kinh nguyệt không đều bằng phương pháp châm cứu Đông y tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Như vậy, khi có hiện tượng kinh nguyệt không đều thì chúng ta có thể nhờ đến phương pháp châm cứu Đông y. Tuy nhiên, việc tìm ra địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều bằng phương pháp châm cứu không phải dễ dàng. Chính vì thế phòng khám Tân Mỹ Âu đã áp dụng các phương pháp Đông y trong điều trị nhằm phục vụ nhu cầu của người bệnh.

 Tân Mỹ Âu là phòng khám phụ khoa chất lượng cao tại tỉnh Tiền Giang chuyên điều trị kinh nguyệt không đều và nhiều bệnh phụ nữ khác bằng phương pháp Đông y và Tây y.

 Sử dụng công nghệ y khoa hiện đại trong chẩn đoán bệnh kết hợp lực lượng bác sĩ Đông y dày dặn kinh nghiệm, phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ đưa ra kết quả chính xác trong khám và kết quả điều trị hiệu quả cho người bệnh.

 Ngoài ra, khi khám chữa bệnh ở Tân Mỹ Âu thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn và khám ngoài giờ để tiết kiệm thời gian và không làm ảnh hưởng đến công việc.

 Vậy, khi có nhu cầu chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y thì các chị em hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn trước khi điều trị.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

 

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)