Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chữa bệnh nam khoa uy tín tại Mỹ Tho Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Giới thiệu địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín tại Mỹ Tho Tiền Giang. Nam giới sinh sống tại khu vực này muốn khám chữa bệnh nam khoa thì hãy đến Đa khoa Tân Mỹ Âu. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa chất lượng tại Tiền Giang nói riêng và tại Tây Nam Bộ nói chung.

Bác Sĩ Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa chất lượng phải đáp ứng được tiêu chí

 Các bệnh viện, phòng khám nam khoa đang hoạt động ở Tiền Giang có rất nhiều. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được đánh giá là uy tín – chất lượng và làm hài lòng bệnh nhân.

 Một cơ sở khám chữa bệnh nam khoa chất lượng là phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản:

 • Có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa.
 • Cơ sở vật chất khang trang, phải có thiết bị, máy móc hiện đại, phòng ốc sạch sẽ, nhất là phòng thực hiện tiểu phẫu phải trong điều kiện vô trùng.
 • Nhân viên chăm sóc y tế làm việc với thái độ nghiêm túc, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, cẩn thận. Nhân viên phải theo dõi tình hình bệnh nhân để tránh các trường hợp bệnh nhân bị shock khi truyền nước hoặc sau khi thực hiện tiểu phẫu.
 • Chi phí khám chữa bệnh phải công khai theo quy định, thông báo trước cho bệnh nhân, đi đến sự thống nhất rồi mới tiến hành điều trị bệnh.

 Các bệnh nam khoa sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản và khả năng tình dục của nam giới, làm tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh sau này. Vì thế, khi mắc bệnh cánh mày râu cần đi chữa trị sớm ở cơ sở y tế chất lượng để việc điều trị mang lại kết quả tốt nhất.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chữa bệnh nam khoa uy tín tại Mỹ Tho Tiền Giang

 Tại Tiền Giang, nam giới có một địa chỉ chữa bệnh uy tín mà không cần phải đi đâu xa. Nếu như trước kia bệnh nhân thường phải lên TP. Hồ Chí Minh hoặc lên bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, khiến các bệnh viện công lập quá tải bệnh nhân, chất lượng phục vụ không được chu đáo.

 Nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nam giới ở Tiền Giang và các tỉnh lân cận, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu được xây dựng tại 798C Lý Thường Kiệt – Phường 5 – Thành phố Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang với các ưu điểm nổi bật, hơn hẳn những địa chỉ khám bệnh nam khoa trong khu vực và không hề thua kém các bệnh viện nam khoa ở thành phố lớn.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu được bệnh nhân tin tưởng và đến khám chữa bệnh ngày một nhiều bởi đáp ứng được các tiêu chí:

  Có đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp ở nước ngoài thường xuyên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

  Nhân viên phòng khám làm việc tận tâm, nhiệt tình và chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

  Cơ sở vật chất khang trang, có thiết bị hiện đại và máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.

Tân Mỹ Âu là địa chỉ chữa bệnh nam khoa chất lượng

Tân Mỹ Âu là địa chỉ chữa bệnh nam khoa chất lượng

  Giờ làm việc từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ chủ nhật và lễ tết, bệnh nhân có nhu cầu là có thể đến khám chữa bệnh.

  Chi phí điều trị hợp lý – công khai theo quy định, bệnh án được bảo mật.

  Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và nhận đặt lịch hẹn online làm việc 24/7. Bệnh nhân chỉ cần nhấp vào bảng chat trực tuyến hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 là được hỗ trợ ngay!

 Với các ưu điểm lớn và nổi trội, Tân Mỹ Âu tự hào là nơi nam giới có thể tin tưởng đến khám chữa bệnh ngay hôm nay!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)