Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chồng yếu sinh lý vợ đi ngoại tình

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Chồng yếu sinh lý vợ đi ngoại tình” là tâm sự của anh Hoàng (buôn bán – Sóc Trăng) gửi về chuyên mục góc tâm sự tuần này. Cánh mày râu bị “yếu” thì đừng nên bỏ qua bài viết để cùng cảm thông và sẻ chia với người đồng cảnh ngộ.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chồng yếu sinh lý vợ đi ngoại tình

 Tôi năm nay 25 tuổi, mới lấy vợ năm ngoái. Tôi đi làm ăn xa nhà nên tết mới về 1 lần, bố mẹ thấy tôi cũng lớn tuổi nên làm mai mối cho cô gái ở cùng quê, cách nhà chừng vài cây số.

 Tôi thấy cũng lớn tuổi rồi, làm lâu nay cũng có vốn nên quyết định tìm hiểu rồi cưới, tính về quê làm ăn luôn. Tháng 6 năm ngoái chúng tôi làm đám cưới nhỏ nhỏ, sau đó tôi thuê nhà ngoài Vĩnh Châu để 2 vợ chồng buôn bán nhỏ.

 Từ lúc cưới đến nay, tôi thấy cuộc sống cũng khá, có người quan tâm chăm sóc nên tôi cũng yên chí làm ăn. Vậy mà mới đây tôi nghe hàng xóm xung quanh đồn thổi vợ tôi đi với người khác, tôi đi theo mấy bận và bắt tại trận cả hai cùng ở phòng khách sạn. Vợ tôi khóc, cô ấy thừa nhận ngoại tình.

 Tôi buồn lắm, không có đánh đập gì hết mà chỉ hỏi sao vợ tôi làm vậy. Vợ tôi mới nói là tôi yếu sinh lý, mỗi lần có 2 phút làm cô ấy chán nản, cảm thấy mệt mỏi. Vợ tôi nói làm tôi buồn hết sức, nhưng cũng không đánh đập gì. Tôi có đưa cô ấy về nhà, hai bên gia đình đều khuyên cả hai nên thông cảm cho nhau một chút, cũng tại tôi “yếu” nên vợ mới ngoại tình, tôi nên đi chữa bệnh để vợ chồng được hòa hợp.

 Sau đợt đó vợ tôi cũng không còn đi với thằng đó nữa, tôi cùng vợ đi khám để chữa bệnh yếu sinh lý cho tôi. Bác sĩ nói tôi là chưa cắt dài bao quy đầu nên đầu dương vật dễ kích thích, chỉ cần cắt bao quy đầu là có thể cải thiện được phần nào bệnh lý, về nhà ăn uống, chăm sóc tốt nữa là được.

 Sau đợt cắt bao quy đầu đó tôi cảm thấy đời sống tình dục vui thích hơn. Tôi cũng nghe lời bác sĩ nên ăn uống bồi bổ, siêng năng thể thao nên giờ mỗi lần quan hệ cũng được chừng 5-6 phút, vợ tôi và tôi cảm thấy thỏa mãn hơn!

 Tôi chỉ muốn nói với các ông chồng là nếu bản thân bị yếu mà vợ đi ngoại tình thì cũng không nên chỉ oán trách vợ, cũng do bản thân không có bản lĩnh nên vợ mới tìm người khác. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ với nhau, tôi cũng tha thứ cho vợ lầm lỗi một lần để hai vợ chồng cùng gây dựng lại hạnh phúc.

 Hoàng – Sóc Trăng

(Hình minh họa)

(Hình minh họa)

 Có thể nói còn rất nhiều trường hợp chồng yếu sinh lý vợ đi ngoại tình mà không cứu vãn được. Để bảo vệ hạnh phúc gia đình, cánh mày râu mắc bệnh nên sớm đi khám để được điều trị, đồng thời hai vợ chồng nên tâm sự, trao đổi với nhau để đồng cảm, vợ nên là nguồn động viên để các quý ông vượt qua nỗi mặc cảm tự ti.

 Cánh mày râu nếu còn tâm sự thì hãy gửi thư về chuyên mục Góc Tâm Sự của Phòng khám Tân Mỹ Âu để được động viên, chia sẻ. Phòng khám là nơi chuyên điều trị yếu sinh lý nói riêng và bệnh nam khoa nói chung bằng công nghệ tiên tiến, mang lại kết quả mỹ mãn, giúp rất nhiều cặp vợ chồng giữ được hạnh phúc!

 Hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc click vào bảng chat đặt câu hỏi nếu bạn còn có thắc mắc cần được tư vấn.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)