Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chồng ngoại tình chỉ vì cô bé hôi hám

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Thư của bạn P.H (email: phamngoc…@yahoo.com) gửi về cho chuyên mục Góc Tâm Sự. Câu chuyện của bạn chia sẻ về chồng ngoại tình chỉ vì cô bé hôi hám khiến bạn rất phiền muộn.

Bác Sĩ Tư Vấn

  “Vợ chồng ăn ở với nhau ngót nghét 4 năm, có với nhau 1 đứa con trai năm nay cũng 2 tuổi. Vậy mà chỉ vì “cô bé” của em hôi hám, anh ấy chê em là ở dơ mà đi ngoại tình. Chỉ vì chuyện cỏn con này em cũng không muốn phải li dị với nhau. Em muốn nhanh chữa khỏi bệnh để còn yên tâm lo vun vén hạnh phúc gia đình và cùng nhau nuôi con khôn lớn. Chỉ cần anh ấy đủ chân thành, em sẽ sẵn sàng tha thứ 1 lần nữa!

  Cách đây khoảng hơn 4 tháng em thấy mình có dấu hiệu ra nhiều huyết trắng, có mùi hơi tanh và màu thì vàng sẫm lại. Ban đầu em nghĩ là do sắp có kinh nên huyết trắng ra nhiều, cũng không nghĩ gì, chỉ mỗi ngày vệ sinh sạch sẽ 2 lần vào lúc sáng đi làm và tối đi tắm.

  Rồi huyết trắng vẫn ra nhiều hơn, mùi tanh (có những lúc đi làm đến tầm 3-4 giờ chiều, đi vệ sinh là em thấy mùi hôi rất nặng rồi, xong em rửa sơ và lấy giấy lau đỡ). Rồi âm đạo ngứa ngáy, cảm giác cực kỳ khó chịu luôn. Em bán bảo hiểm nên nhiều lúc sếp kêu đi giao thư cho khách, đi gặp khách là em sợ lắm, cứ nói đau bụng nhức đầu. Thật ra là em không có đi được, cứ ngồi làm tầm 30 phút em phải đi ta toalet để gãi vì âm đạo ngứa lắm.

  Đi làm về thì vợ chồng em sau khi cơm nước, con cái xong xuôi thì cũng dành thời gian bên nhau. Anh ấy thì rất thích dùng miệng để làm chỗ “ấy” của em. Ban đầu anh chê hôi, nhưng anh vẫn làm. Sau khoảng 2-3 lần anh nói sao mà hôi khắm quá (mặc dù trước đó em đã tắm rồi). Đỉnh điểm là có lần anh đang dùng miệng thì “cô bé” chảy ra nước dịch màu vàng như mủ, mùi rất tanh thế là anh bực mình bỏ ngang luôn.

  Em có mua thuốc ở nhà thuốc tây uống, rồi thấy trên mạng bày ngâm với lá trầu em cũng làm thử nhưng mà không hết. Từ lúc đó anh cũng lạnh nhạt hơn với em, hơn 2 tuần mà không quan hệ lại, cũng không tỏ ý gì muốn gần gũi. Em cũng buồn nhưng mà vì bận rộn con cái rồi đi làm nên cũng thôi. Thuốc thì uống đều nhưng không khỏi bệnh.

  Mới tuần trước, lúc em đang ngồi trên công ty thì con bạn thân gọi điện nói thấy chồng em với cô nào đó đi khách sạn. Em không tin, vội chạy đến thì thấy xe của anh để chỗ nhà xe khách sạn đó. Em không lên mà bỏ về luôn. Em biết nếu em lên đó thì mọi chuyện sẽ bung bét hết. Em biết là em không làm anh cảm thấy thoải mái nên anh mới đi kiếm cô khác vui vẻ, chứ anh vẫn rất yêu thương con và yêu em.

  Em mong bác sĩ tư vấn cho em là tình trạng của em là bệnh gì, nên làm sao để chữa trị mau khỏi? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ!”

Âm đạo hôi hám là dấu hiệu bệnh phụ khoa (hình minh họa)

Âm đạo hôi hám là dấu hiệu bệnh phụ khoa (hình minh họa)

  Bạn đọc gần xa muốn chia sẻ về bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ và hôi nách. Hãy gửi thư về phongkhamtanmyau@gmail.com, chuyên mục Góc Tâm Sự để được chọn lọc và đăng tải câu chuyện, đồng thời được bác sĩ chuyên khoa tư vấn ngay!

  

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)