Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chia sẻ của bạn nam quan hệ 2 phút đã xuất tinh

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Dưới đây là chia sẻ của bạn Q.T với bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu. Bạn Q.T năm nay mới 24 tuổi nhưng bị xuất tinh sớm đã 2 năm. Do quá tự ti và mặc cảm, Q.T quyết định đi khám để được điều trị tình trạng bệnh của mình.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chia sẻ của bạn nam quan hệ 2 phút đã xuất tinh

  Câu chuyện của Q.T chia sẻ như sau:

  "Năm nay mình mới 24 tuổi nhưng đã bị xuất tinh sớm 2 năm nay rồi. Thật sự ban đầu mình không nghĩ đó là xuất tinh sớm, chỉ đơn giản nghĩ nó là hiện tượng bình thường.

  2 năm trước mình là sinh viên xa nhà. Năm cuối áp lực, buồn chán nên mình rất hay thủ dâm, nói chung là ngày nào cũng thủ dâm (nếu không sẽ thấy rất khó chịu). Những lần thủ dâm của mình chỉ kéo dài khoảng 2-3 phút là cùng, sau đó xuất tinh. Mình cũng thấy là hơi nhanh, nhưng cũng không có nghĩ nhiều.

  Đầu năm nay mình có quen bạn gái, cũng là sinh viên như nhau nên dễ đồng cảm, quen được ba tháng thì chúng mình có quan hệ tình dục. Lần đó là sinh nhật bạn gái, hai đứa về phòng trọ cùng ăn sinh nhật rồi XXOO. Lúc đầu cũng hưng phấn lắm, mình làm đủ mọi cách đã học được qua các bộ phim để giúp bạn gái thoải mái. Đến khi quan hệ thật sự thì mới biết đời không như mơ, mới quan hệ được một chút (khoảng tầm 2 phút là cùng) thì mình xuất tinh ra ngoài. Lúc đó bạn gái cũng không nói gì, chỉ kêu mặc quần áo rồi ngủ.

  Sau đó vài ngày mình lại rủ quan hệ, bạn gái cũng đồng ý. Đến khi lâm trận thì không khá hơn là bao, mới nhấp vài cái đã xuất tinh, mình cực kỳ xấu hổ với bạn gái.

  Mình cũng lên mạng tìm hiểu thử thì biết có thể là do mắc bệnh xuất tinh sớm, nên chữa sớm để tránh vô sinh. Vì thế mình mới tranh thủ cuối tuần đến phòng khám Tân Mỹ Âu để điều trị."

Chia sẻ của bạn nam quan hệ 2 phút đã xuất tinh

Chia sẻ của bạn nam quan hệ 2 phút đã xuất tinh

Bác Sĩ Tư Vấn

Lời khuyên từ bác sĩ:

  Bạn Q.T là một trong số rất nhiều trường hợp xuất tinh sớm đến khám và điều trị ở Đa khoa Tân Mỹ Âu. Có thể nói, xuất tinh sớm là bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Căn bệnh này không chỉ làm giảm hứng thú chuyện phòng the, gây ra mặc cảm trong tâm lý mà còn khiến nam giới tăng khả năng vô sinh (do xuất tinh sớm thường đi kèm với tình trạng tinh trùng yếu, tinh trùng chết hoặc không có tinh trùng,…). Vì thế, cần sớm đi khám để được điều trị bệnh.

  Hiện nay, Tân Mỹ Âu áp dụng điều trị xuất tinh sớm ở nam giới bằng thuốc đặc trị, hỗ trợ điều trị tâm lý hoặc tiểu phẫu thắt chặn bớt số dây thần kinh dương vật nhạy cảm để kéo dài thời gian quan hệ. Tân Mỹ Âu tự hào là địa chỉ chữa bệnh uy tín – chất lượng được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm.

  Nếu bạn đang có vấn đề xuất tinh sớm hoặc các bệnh lý nam khoa khác cần được tư vấn, hãy nhấp vào bảng chat để trò chuyện cùng bác sĩ hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 để được bác sĩ hỗ trợ.

Bạn đọc nếu có chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, hãy gửi đến chuyên mục góc tâm sự của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để đượcđăng tải câu chuyện.

  

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)