Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Kích thước dương vật dài hay ngắn là do đâu? Nếu dương vật ngắn thì việc kéo dài dương vật tốn chi phí bao nhiêu? Đó là thắc mắc của nhiều nam giới, nhất là các chàng trai đang có ý định đi kéo dài dương vật. Câu hỏi của nam giới sẽ được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu giải đáp ngay sau đây.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

NGUYÊN NHÂN KHIẾN DƯƠNG VẬT BỊ NGẮN.

 Dương vật ngắn là do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là bởi các nguyên nhân chính sau đây:

 – Yếu tố di truyền.

 – Người mẹ trong quá trình mang thai đã sử dụng thuốc gây ảnh hưởng đến sự phát triển của nội tiết tố nam giới.

 – Tình trạng thiếu dinh dưỡng và các tố chất cần thiết cho sự phát triển chức năng giới tính đã gây nên dị tật bẩm sinh, khiến cho bộ phận sinh dục nam trở nên khiếm khuyết, trong đó có yếu tố kích thước của “cậu nhỏ”.

 – Ảnh hưởng từ yếu tố bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục như bệnh teo tinh hoàn, hẹp/dài bao quy đầu, ẩn tinh hoàn,…

Dương vật bị ngắn là do nhiều nguyên nhân khác nhau

 – Suy giảm về nội tiết tố nam.

 – Thận yếu và không được cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ quan sinh dục.

 – Chế độ dinh dưỡng ở độ tuổi dậy thì không khoa học, hạn chế sự phát triển tối đa về kích thước của các thể hang ở dương vật.

 – Cơ thể suy nhược hoặc không phát triển toàn diện cũng khiến cho “cậu nhỏ” đứng trước nguy cơ suy giảm kích thước.

 – Hút thuốc trong thời gian dài khiến cho đường kính mạch máu bị thu nhỏ, điều này tất yếu gây ảnh hưởng đến động mạch tại dương vật và làm cho lượng máu lưu thông tại đây giảm mạnh, vì thế kích thước “cậu nhỏ” bị giảm đi.

 – Thủ dâm quá đà, tác động mạnh đến các hang của dương vật, khiến những tế bào và cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, cơ vòng bị chai hóa, làm “cậu nhỏ” bị teo lại.

 Nhằm giúp nam giới có được độ dài dương vật như mong muốn, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để kéo dài dương vật.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

CHI PHÍ KÉO DÀI DƯƠNG VẬT Ở NAM GIỚI.

 Rất khó để đưa ra con số chính xác và cụ thể cho chi phí kéo dài dương vật. Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết, chi phí thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 - Chi phí kiểm tra: Trước khi thực hiện thủ thuật, nam giới cần được tiến hành một số kiểm tra sức khỏe tổng quát và nam khoa nhằm phát hiện các vấn đề bệnh lý, nếu không kịp thời xử lý thì sẽ xảy ra viêm nhiễm chồng chéo.

 - Trình độ của ê kíp thực hiện thủ thuật: Tay nghề của bác sĩ cao hay thấp, kinh nghiệm ít hay nhiều cũng ảnh hưởng đến chi phí kéo dài dương vật.

Chi phí kéo dài dương vật được tính toán tổng hợp từ nhiều yếu tố

 - Chất lượng hệ thống cơ sở: Nơi có cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại thì chi phí kéo dài dương vật sẽ cao hơn nơi có cơ sở hạ tầng yếu kém, lạc hậu. Đổi lại, nam giới sẽ được chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị hiệu quả.

 - Trạng thái dương vật của từng bệnh nhân: Mỗi bệnh nhân có cấu tạo dương vật khác nhau, vì thế chi phí cho việc chỉnh hình dương vật cũng không giống nhau. Nếu dương vật ngắn do dị tật thì việc kéo dài dương vật sẽ có chi phí cao hơn so với các trường hợp khác.

 - Phương pháp tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật: Tùy mức độ dài ngắn của dương vật ở mỗi người sẽ áp dụng một phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp có mức chi phí riêng.

 Nam giới muốn dương vật dài hơn để đảm bảo cho cuộc yêu thêm viên mãn thì không nên bận tâm quá đến vấn đề chi phí. Chi phí nam giới bỏ ra để kéo dài dương vật không đáng bao nhiêu nhưng lại thu được kết quả lớn. Hơn nữa, với mục tiêu hoạt động là chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu luôn thiết kế mức chi phí sao cho phù hợp với mọi đối tượng.

 Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng nhấp ngay mục [ tư vấn trực tuyến ]. Sau khi biết thông tin về tình hình sức khỏe của bạn, các bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn ước lượng mức chi phí cụ thể hơn.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)