Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tôi đang rất băn khoăn về việc có nên thực hiện chỉnh hình âm đạo hay không vì chưa biết chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu tiền. Mong các bác sĩ tư vấn về các khoản phí mà tôi phải trả cho một ca làm hẹp âm đạo.

Bác Sĩ Tư Vấn

                                                                                                       (Thanh Thủy - Chợ Lách, Bến Tre)

 Chị Thủy thân mến! câu hỏi của chị cũng là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Tôi xin thay mặt cho phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu giúp quý chị em hiểu rõ hơn về quy trình và chi phí của việc thu hẹp âm đạo.

Cách thức thu hẹp âm đạo

 Tiểu phẫu và phương pháp sử dụng công nghệ Hàn Quốc chính là những phương thức hoàn hảo để lấy lại tuổi xuân cho vùng kín. Những biện pháp này đều có tác dụng cải tạo cơ vòng và niêm mạc của âm đạo, loại bỏ mô mỡ dư thừa làm trẻ hóa vùng nhạy cảm.

 Sau khi thực hiện xong thủ thuật thu hẹp âm đạo thì cô bé của chị em sẽ có dáng vóc nhỏ nhắn, màu sắc hồng hào và tính đàn hồi tốt giúp cho quá trình “yêu đương” được mĩ mãn, như ý.

Âm đạo trước và sau khi được thu hẹp

Âm đạo trước và sau khi được thu hẹp

 Chị em cần tìm đến những cở sở y tế uy tín, chất lượng để thực hiện các thủ thuật thu hẹp âm đạo đảm bảo kết quả vừa an toàn vừa hiệu quả lại không tốn nhiều chi phí.

Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu tiền?

 Chi phí cho một ca thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào phương pháp cũng như các dịch vụ đi kèm. Chị em có thể chọn lựa 01 trong 02 gói thu hẹp âm đạo hiệu quả đó là tiểu phẫu hoặc sử dụng công nghệ Hàn Quốc với bảng giá linh động và phù hợp với kinh tế gia đình.

 Câu hỏi Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp một cách chi tiết sau khi các chị em được kiểm tra kĩ lưỡng về thể trạng và đưa ra quyết định về phương pháp chỉnh hình thu nhỏ âm đạo. Chị em sẽ nắm rõ được quy trình tiến hành cũng như mức phí cần chi trả sau đó mới quyết định có thực hiện thu hẹp âm đạo hay không vì thế đừng quá lo lắng về chi phí.

Thu hẹp âm đạo tại Phòng khám Tân Mỹ Âu vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí!

 Đa khoa Tân Mỹ Âu là một trong những phòng khám có nhiều kinh nghiện trong việc chỉnh hình phụ khoa. Các bác sĩ luôn kiểm tra kĩ lưỡng tình hình “cô bé” và thể trạng của chủ nhân trước khi tiến hành các phương pháp thu hẹp âm đạo để đảm bảo thành công tối đa.

 Bên cạnh đó chi phí thu hẹp âm đạo rất hữu nghị và không tốn nhiều các khoản phí ngoài lề nên thực hiện thu hẹp âm đạo tại đây là một phương án để tiết kiệm chi phí mà lại an toàn, hiệu quả.

Thu hẹp âm đạo với chi phí hợp lý tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Thu hẹp âm đạo với chi phí hợp lý tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Các chị em đã giãi mã được “bí quyết” lấy lại tự tin và nuôi dưỡng cảm xúc yêu thương qua những thông tin mà bác sĩ tư vấn đưa ra. Biết được phương thức nắm giữ tinh yêu và hạnh phúc vợ chồng thì chị em hãy nhanh đến với chúng tôi để biến những điều mong muốn thành sự thật, đừng để chúng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

 Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới khi chị em còn thắc mắc về chi phí thu hẹp âm đạo và các vấn đề khác. Đa khoa Tân Mỹ Âu hân hạnh được phục vụ!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)