Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Hầu hết các chị em phụ nữ đều gặp phải trường hợp âm đạo nhão, rộng sau sinh hoặc quan hệ với tần xuất lớn… Hiện nay, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu ứng dụng công nghệ phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thu hẹp âm đạo. Phương pháp này có nhiều ưu điểm giúp chị em phụ nữ tự tin trở lại với cuộc sống vợ chồng mà chi phí không hề tốn kém.

Bác Sĩ Tư Vấn

THU HẸP ÂM ĐẠO CÓ ĐAU ĐỚN KHÔNG?

 Thu hẹp âm đạo có đau không? Thu hẹp âm đạo có kết quả như ý muốn không?...Những câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ đã lập gia đình.

 Các bác sĩ phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết: bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, quy trình diễn ra từ 15 – 30 phút và chị em có thể về nhà ngay không cần lưu trú tại phòng khám. Bằng kĩ thuật xâm lấn Hàn Quốc từ trong ra ngoài âm đạo giúp âm đạo chị em nhỏ lại, phục hồi, tái tạo cấu trúc, chức năng âm đạo của người phụ nữ không để lại sẹo, không gây đau đớn. Là phương pháp giúp cải thiện đời sống tình dục, thăng hoa, cuộc sống vợ chồng viên mãn… Ngoài ra có thể giúp chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản, tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm tử cung, viêm âm đạo…

Thu hẹp âm đạo chi phí bao nhiêu?

Thu hẹp âm đạo chi phí bao nhiêu?

 Khi có ý định hoặc nhu cầu thu hẹp âm đạo, chị em có thể yên tâm với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Hãy đến phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu để giải đáp những thắc mắc.

Bác Sĩ Tư Vấn

CHI PHÍ THU HẸP ÂM ĐẠO BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

 Thu hẹp, trẻ hóa âm đạo giá bao nhiêu? Điều này phụ thuộc vào tình trạng giãn rộng âm đạo của chị em. Thông thường khi thăm khám, tiến hành xét nghiệm mới xác định được chi phí chính xác.

 Vậy chi phí cho liệu trình thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  Tình trạng người bệnh: trước khi làm thủ thuật chị em được các bác sĩ cho đi làm một số xét nghiệm cần thiết: xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu…. Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn khi tiến hành tiểu phẫu.

  Phương pháp làm thủ thuật: Có rất nhiều phương pháp thu hẹp âm đạo gồm tiểu phẫu và không tiểu phẫu. Thu hẹp âm đạo sẽ có mức chi phí khác nhau đối với từng phương pháp mà chị em lựa chọn. Thu hẹp âm đạo bằng tiểu phẫu sẽ loại bỏ các mô tế bào nên dễ đau đớn, dễ làm mất đi khả năng giãn nở là làm giảm độ nhạy cảm của vùng kín. Ngược lại, phương pháp xâm lấn tối thiểu giảm đau đến mức thấp nhất, an toàn vì không cắt bỏ tế bào đảm bảo chỉnh thể tại bộ phận này.

  Dịch vụ: trước và sau khi làm thủ thuật thu hẹp âm đạo mà chị em lựa chọn. Nhu cầu nghỉ dưỡng sau khi thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo với dịch vụ càng nhiều thì chi phí càng cao.

  Ngoài những yếu tố trên, tay nghề bác sĩ, một số dịch vụ y tế kèm theo cũng tác động đến chi phí thu hẹp âm đạo.

Đa khoa Tân Mỹ Âu cam kết chi phí tốt nhất

Đa khoa Tân Mỹ Âu cam kết chi phí tốt nhất

 Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu, sau khi thăm khám các bác sĩ đưa ra cách thu hẹp âm đạo, liệu trình phù hợp và trao đổi chi phí trực tiếp, rõ ràng tránh trường hợp mập mờ để bệnh nhân nắm rõ.

 Thẩm mỹ vùng kín không còn là chuyện khó nói với chị em phụ nữ bằng việc trẻ hóa âm đạo bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu. Chị em dễ dàng lấy lại sức hấp dẫn kỳ diệu chốn phòng the.

 Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu cơ sở thu hẹp âm đạo chị em tin tưởng lựa chọn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)