Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Cậu bé quá ngắn khiến quan hệ không được thỏa mãn thì nam giới nên đi khám để thực hiện tiểu phẫu kéo dài dương vật. Vậy chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền? Cánh mày râu hãy tham khảo bài viết sau đây của bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu để hiểu rõ hơn về mức chi phí khi muốn kéo dài cậu bé.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền?

 Dương vật nam giới có sự chênh lệch tùy vào tình trạng sức khỏe, màu da (người gốc Phi có dương vật lớn hơn người gốc Á). Ở Việt Nam, dương vật nam giới có độ dài trung bình khi cương cứng khoảng hơn 12cm. Tuy nhiên nhiều nam giới có dương vật ngắn hơn mức trung bình vẫn có thể quan hệ bình thường và đạt khoái cảm. Bác sĩ nam khoa cho rằng chuyện quan hệ đạt được khoái cảm hay không phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và kỹ năng.

 Tuy nhiên, nếu dương vật quá ngắn (khi xìu dưới 3,8cm và khi cương không quá 7,8cm) thì nam giới nên đi khám để kiểm tra, bác sĩ sẽ xem xét có nên làm tiểu phẫu kéo dài cậu bé hay không. Khi đi kéo dài cậu nhỏ, mức chi phí phụ thuộc nhiều vào:

 • Tay nghề bác sĩ: Nam giới lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh có bác sĩ lành nghề và trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm thì sẽ trả mức phí cao hơn những nơi khám chữa bệnh có bác sĩ thiếu kinh nghiệm hay bác sĩ không có giấy phép hành nghề.
 • Tình trạng dương vật: Tình trạng của cậu bé ảnh hưởng nhiều đến mức phí chỉnh hình dương vật. Nếu dương vật không quá ngắn, không bị dị tật sẽ tiểu phẫu đơn giản, ít tốn kém. Tình trạng dương vật nam giới bị ngắn kèm theo viêm nhiễm, dị tật, dài hẹp bao quy đầu sẽ điều trị sau đó mới thực hiện tiểu phẫu nên khá tốn thời gian, chi phí cũng tăng lên.
 • Cơ sở y tế: Cơ sở khám chữa bệnh uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt, phòng ốc khang trang, máy móc hiện đại, trang bị tiện nghi sẽ phục vụ bệnh nhân tốt hơn những nơi khám chữa bệnh không đáp ứng được những yêu cầu này. Chọn địa chỉ khám nam khoa chất lượng thì phí cũng cao hơn những nơi khám bệnh “chui”, nhưng bù lại bệnh nhân có thể an tâm khi điều trị.
 • Phương pháp thực hiện: Kéo dài dương vật cho nam giới có thể áp dụng phương pháp truyền thống, dùng thuốc, tiểu phẫu công nghệ Hàn Quốc,…Tùy vào nam giới lựa chọn phương pháp mà mức phí cũng khác nhau.

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền?

Bác Sĩ Tư Vấn

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ kéo dài dương vật uy tín

 Nam giới ở Tiền Giang và các tỉnh lân cận muốn đi kéo dài dương vật sẽ lựa chọn Đa Khoa Tân Mỹ Âu. Đây là địa chỉ khám nam khoa uy tín với mức giá thích hợp, được công khai – minh bạch theo quy định. Không chỉ có chi phí kéo dài dương vật hợp lý mà mọi chi phí khám chữa bệnh khác đều làm hài lòng người bệnh.

 Ngoài ra, Tân Mỹ Âu còn có các ưu điểm lớn khi nam giới đến kéo dài dương vật:

  Bác sĩ nam khoa có tay nghề trực tiếp khám và thực hiện tiểu phẫu kéo dài dương vật cho nam giới.

  Sử dụng phương pháp kéo dài cậu bé bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, rất an toàn và hiệu quả, dương vật dài hơn được 2-5cm và giữ nguyên được chiều dài đó.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ kéo dài dương vật uy tín

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ kéo dài dương vật uy tín

  Nhân viên phòng khám nhiệt tình và chu đáo, bệnh nhân được chăm sóc cẩn thận trước khi xuất viện.

  Quy trình làm việc đơn giản và hiệu quả, bệnh nhân đến sẽ được hướng dẫn làm thủ tục, sau đó tiến hành khám bệnh và tiếp nhận điều trị, không chờ đợi lâu.

  Dịch vụ tư vấn online làm việc 24/24, bệnh nhân liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn thêm về bệnh hay đặt lịch khám bệnh.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)