Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Chi phí chữa bệnh hẹp bao quy đầu khoảng bao nhiêu là thắc mắc của nam giới bị hẹp bao quy đầu. Tình trạng này có thể làm dương vật phát triển không bình thường, ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, gây ra các bệnh ở cơ quan sinh dục,…Nam giới nên sớm phát hiện và chữa trị bệnh để có thể sống vui khỏe mỗi ngày.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh hẹp bao quy đầu

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu thường phụ thuộc vào cơ sở y tế, phương pháp thực hiện,...

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu thường phụ thuộc vào cơ sở y tế, phương pháp thực hiện,...

 Theo bác sĩ Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang), Chi phí chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiện nay phụ thuộc vào các yếu tố chính sau đây:

  Cơ sở y tế: Các bệnh viện có chuyên khoa nam học, phòng khám nam khoa,…đều chữa bệnh hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả- an toàn- tiết kiệm thì bệnh nhân nên chọn cơ sở uy tín, chất lượng, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và được đánh giá cao của hội đồng chuyên môn cũng như của người dân.

  Phương pháp thực hiện: Với bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới, tùy theo nguyên nhân và mức độ của bệnh mà sẽ có cách chữa trị khác nhau. Có thể tiểu phẫu truyền thống, dùng công nghệ hiện đại,… Tại Phòng khám Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây được xem là cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay.

  Quá trình hồi phục của người bệnh: Nếu bệnh nhân tiến hành chữa trị theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Phòng khám Tân Mỹ Âu, hiệu quả sẽ nhanh chóng được kiểm chứng, độ an toàn cao và không gây nhiều đau đớn.

 Sau điều trị, bệnh nhân cần chăm sóc và vệ sinh vùng kín đúng cách, không quan hệ lại quá sớm, kiêng chất kích thích,… Nếu bệnh nhân không thực hiện đúng các yêu cầu của bác sĩ, để quy đầu viêm nhiễm thì phải điều trị và tái khám lại, chi phí cũng phát sinh.

Bác Sĩ Tư Vấn

Vì sao nên chọn Đa khoa Tân Mỹ Âu để chữa bệnh hẹp bao quy đầu?

 Nam giới ở Tiền Giang và các tỉnh lân cận nên lựa chọn Đa khoa Tân Mỹ Âu chữa hẹp bao quy đầu. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, được người dân trong và ngoài tỉnh đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh.

 Chữa hẹp bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu, bệnh nhân được nhiều lợi ích:

  Phòng khám có các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ cao, luôn tận tâm với người bệnh.

  Quá trình làm thủ tục, thăm khám, tư vấn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

  Phương pháp chữa trị hẹp bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, giúp giảm thiểu tối đa sự đau đớn, mau hồi phục và hiệu quả cao. Bệnh nhân có thể phục hồi nhanh trong khoảng 7-10 ngày.

  Cơ sở vật chất phòng khám khang trang, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu trong điều kiên vô trùng.

  Chi phí xét nghiệm, khám chữa bệnh được niêm yết minh bạch theo đúng quy định. Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Đa khoa Tân Mỹ Âu giúp chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả

Đa khoa Tân Mỹ Âu giúp chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả

 Muốn được tư vấn những thắc mắc, người bệnh có thể liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để trò chuyện với bác sĩ. Chăm sóc sức khỏe cho mọi người là sứ mạng của bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)