Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Dài bao quy đầu gây ra nhiều khó khăn trong đời sống tình dục, tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh ở nam giới. Nếu mắc bệnh và muốn đi chữa trị nhưng còn băn khoăn về chi phí, thì bài viết sau đây sẽ giúp nam giới giải tỏa được nỗi lo này!

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

 Cắt dài bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Cụ thể là do:

 Thứ nhất: Tình trạng bệnh lý

 Dài bao quy đầu tùy vào mức độ (dài ít hoặc dài nhiều khiến da quy đầu trùm kín toàn bộ dương vật) mà thủ thuật đơn giản hay phức tạp. Nếu cắt bao quy đầu dài nhẹ thì đơn giản và ít tốn kém, nếu bao quy đầu dài nhiều và kèm theo viêm bao quy đầu thì điều trị khó khăn, tốn nhiều chi phí hơn.

 Thứ 2: Phương pháp thực hiện

 Cắt dài bao quy đầu có thể áp dụng phương pháp truyền thống, cắt bằng laser, công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc,…Nếu bệnh nhân chọn kỹ thuật tiên tiến thì sẽ trả chi phí cao hơn, tuy nhiên sẽ đảm bảo được an toàn và hiệu quả.

 Thứ 3: Cơ sở y tế

 Cơ sở y tế chuyên nghiệp, có đội ngũ bác sĩ giỏi, được cấp phép hoạt động, có máy móc hiện đại,…thì có chi phí cao hơn những cơ sở y tế kém chất lượng.

 Thứ 4: Sức khỏe của người bệnh

 Tùy theo bệnh nhân chọn phương pháp cắt bao quy đầu mà thời gian hồi phục cũng khác nhau. Chọn phương pháp hiện đại thì thời gian phục hồi nhanh, nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, không bị viêm nhiễm thì tiết kiệm được các chi phí phát sinh.

Chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cắt dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu tốt?

 Để có thể tiết kiệm được chi phí phát sinh và đảm bảo cắt bao quy đầu hiệu quả, nam giới nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu. Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) là sự lựa chọn rất tốt mà nam giới có thể tin tưởng.

 Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc ở Đa khoa Tân Mỹ Âu đảm bảo được các tiêu chí an toàn, nhanh chóng trong 15-30 phút, không để lại sẹo trên dương vật và quy đầu, thời gian phục hồi nhanh.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu có chi phí khám chữa bệnh được công khai theo quy định của Bộ Y Tế, được bệnh nhân đánh giá là mức chi phí hợp lý. Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, máy móc thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, nhân viên chăm sóc nhiệt tình với bệnh nhân.

Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu tốt?

Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu tốt?

 Để được tư vấn và đặt lịch khám chữa bệnh, gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat là được bác sĩ hỗ trợ ngay! Đừng xem thường những bệnh nam khoa mà nên sớm đi chữa trị để tự bảo vệ sức khỏe bản thân!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)