Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Chi phí phá thai ở bệnh viện Tân Mỹ Âu Mỹ Tho, Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tôi có thai được hơn 3 tháng rồi nhưng khi đi kiểm tra thì mới biết con tôi có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh. Tôi nghe nói phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu chữa bệnh tốt nên muốn thực hiện phá thai ở đó. Các bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí phá thai an toàn ở bệnh viện Tân Mỹ Âu Mỹ Tho, Tiền Giang là bao nhiêu không?

Trúc Ly – Tiền Giang

Đầu tiên, chúng tôi cảm ơn bạn Ly đã đặt tin tưởng vào phòng khám và xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bác Sĩ Tư Vấn

Các biện pháp phá thai đang được sử dụng ở phòng khám Tân Mỹ Âu

Phương pháp truyền thống thường được sử dụng trong phá thai đó là uống thuốc, hút và nạo. Tuy nhiên, ngoài 3 phương pháp truyền thống này thì phòng khám Tân Mỹ Âu luôn áp dụng những phương pháp hiện đại và có nhiều ưu điểm nổi trội:

Tân Mỹ Âu phá thai bằng phương pháp nào và chi phí phá thai ở bệnh viện Tân Mỹ Âu Mỹ Tho Tiền Giang thế nào?

Tân Mỹ Âu phá thai bằng phương pháp nào và chi phí phá thai ở bệnh viện Tân Mỹ Âu Mỹ Tho Tiền Giang thế nào?

- Phá thai bằng thuốc: Đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi thì việc phá thai bằng thuốc là một phương pháp hiệu quả, ít gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bà mẹ.

- Hút chân không: Nếu thực hiện đúng quy trình và lực lượng bác sĩ uy tín  thì hút chân không là một phương pháp mang đến kết quả cao. Hút thai chân không được áp dụng cho thai nhi 7-12 tuần tuổi.

- Nong, gắp thai: Khi thai nhi được khoảng 13-18 tuần tuổi thì nong, gắp thai là phương án phù hợp để đảm bảo sự thành công của ca phá thai. Đây là một thủ thuật tương đối phức tạp vì vậy cần có bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện.

- Phương pháp phá thai Kovax: Phương pháp Kovax được dùng cho thai nhi lớn hơn 18 tuần tuổi nên thực hiện rất khó khăn. Để tránh được những biến chứng nguy hại cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này, chị em cần phá thai tại cơ sở đảm bảo chất lượng.

Chi phí phá thai an toàn ở bệnh viện Tân Mỹ Âu Mỹ Tho, Tiền Giang

Theo đánh giá chung của những người đã từng khám – chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu thì chi phí ở đây là rất hợp lý. Chi phí cho một ca phá thai rất linh động, phụ thuộc vào bạn mang thai bao nhiêu tuần tuổi và thể trạng của bạn như thế nào. Tại sao lại như vậy?

Tân Mỹ Âu phá thai bằng phương pháp nào và chi phí phá thai ở bệnh viện Tân Mỹ Âu Mỹ Tho Tiền Giang thế nào?

Thứ 1: Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn xem xét kỹ lưỡng sức khỏe của thai phụ và tình trạng của thai nhi. Ứng với mỗi giai đoạn phát triển của thai nhi thì các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả, an toàn.

✧ Thứ 2: Mỗi thủ thuật phá thai sẽ có những mức độ khó khác nhau. Thai nhi càng lớn thì việc thực hiện càng phức tạp và đòi hỏi bác sĩ càng phải có tay nghề cao.

✧ Thứ 3: Thể trạng của bà mẹ trong quá trình thực hiện cũng rất quan trọng trong việc quyết định sự thành công của ca phá thai. Nếu bà mẹ bị mắc một số bệnh lý như máu hơi loãng hay chớm tiểu đường thì việc thực hiện phá thai sẽ phức tạp, khó khăn. Trong những trường hợp này thì bệnh viện cần huy động lực lượng bác sĩ thâm niên kết hợp với nhiều phương pháp hỗ trợ để đảm bảo an toàn.

Chi phí phá thai ở bệnh viện Tân Mỹ Âu Mỹ Tho, Tiền Giang rất hợp lý

Chi phí phá thai ở bệnh viện Tân Mỹ Âu Mỹ Tho, Tiền Giang rất hợp lý

☞ Như vậy, chi phí phá thai an toàn ở bệnh viện Tân Mỹ Âu Mỹ Tho, Tiền Giang là rất linh động, tùy thuộc vào độ khó của ca phá thai. Nếu phá thai thông thường và suôn sẻ thì các khoản chi phí mà bạn phải chi trả là rất mềm vì thế xin đừng lo lắng.

Ngoài ra, phòng khám luôn tư vấn tận tình về phương pháp, mức chi phí cho từng bệnh án trước khi điều trị giúp họ sẵn sàng tâm lý.

☞ Bên cạnh sự hợp lý về mức phí thì Đa khoa Tân Mỹ Âu còn có nhiều dịch vụ tiện lợi như khám ngoài giờ, đặt lịch hẹn khám, tư vấn miễn phí…Đặc biệt, phòng khám luôn bảo mật về thông tin khi chị em khám – phá thai tại đây.

Khi còn bất cứ thắc mắc nào về mức phí và chất lượng khám – phá thai an toàn của Tân Mỹ Âu, hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn.

Bác Sĩ Tư Vấn

 

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)